Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Ngọc Quyên: Không sợ điều tiếng khi đóng vai "cave" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Ngọc Quyên: Không sợ điều tiếng khi đóng vai "cave"Vừa rời vai “cave” trong bộ phim gây nhiều tranh cãi 14 ngày phép, Ngọc Quyên lại sắm vai cô gái bị bỏ rơi trong phim Có lẽ nào ta yêu nhau. “Chân dài” này tâm sự sẽ lập gia đình khi người đàn ông cô muốn lấy làm chồng ngỏ lời cầu hôn…

- Vào vai "ca ve" trong "14 ngày phép" - bộ phim đang gây nhiều tranh cãi trên báo chí, Quyên có điều gì cần chia sẻ?

Với tôi, vào vai gì không quan trọng. Quan trọng là tôi được làm việc và thể hiện tốt nhân vật, học hỏi thêm nhiều điều trong công việc là tốt lắm rồi.

- Nghề người mẫu vốn đã hay bị điều tiếng, giờ lại vào vai "cave", Quyên không sợ mình sẽ bị ác cảm?

Tôi nghĩ rằng đã từ lâu, khán giả xem phim truyền hình hay điện ảnh đã phân biệt nhân vật và cuộc đời thực của người diễn viên nên bản thân không sợ đóng phim xong sẽ bị gọi là “cave”.

Tôi nghĩ khi đã nhận phim thì phải làm tròn vai diễn của mình. Nếu như vai diễn ấn tượng và được khán giả nhớ thì đó là thành công. Hơn nữa, tôi đã làm người mẫu được nhiều người biết tới từ rất lâu. Từ trước tới giờ, tôi chưa “dính” scandal hay tai tiếng gì nên lại càng không sợ bị công chúng ác cảm.

Ngọc Quyên: Không sợ điều tiếng khi đóng vai
Ngọc Quyên: Không sợ điều tiếng khi đóng vai
"Chân dài" 21 tuổi là gương mặt ấn tượng trên sàn catwalk 

- Có ý kiến đánh giá, các vai diễn của Ngọc Quyên đều có gì đó… khác người. Ăn mặc khác người, đanh đá khác người và đến cách yêu cũng khác người. Chính vì vậy mà các vai diễn của bạn, dù chỉ là vai phụ nhưng vẫn có sức hút với khán giả, Quyên nghĩ sao?

Tôi vui lắm! Nếu để lại được ấn tượng trong lòng khán giả thì đó là thành công và hạnh phúc của tôi.

 

Tôi mong sẽ nhận được nhiều vai diễn cá tính hơn, có nhiều đất diễn hơn để thử sức dài dài với con đường nghệ thuật mình đang theo đuổi. Tôi mong mình sẽ trở thành một diễn viên đóng phim chứ không phải là một cô người mẫu lấy phim ảnh để PR cho bản thân hay chỉ coi đó là cuộc dạo chơi.

Ngọc Quyên: Không sợ điều tiếng khi đóng vai
Ngọc Quyên (phải) vào vai cô "ca ve" trong phim "14 ngày phép"

- Tự nhận mình là người không dễ bỏ cuộc, dù cuộc sống vất vả nhưng thực tế cuộc sống - một mình gồng gánh kinh tế thay mẹ và anh trai như Quyên hẳn không tránh khỏi những lúc tủi thân, rơi nước mắt?

Mỗi người đều có một cuộc sống, một hoàn cảnh sống và tôi hạnh phúc với cuộc sống của mình cho dù nó khó khăn hay vất vả tới đâu. Tôi có mẹ, có anh trai luôn là nguồn động viên, là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong cuộc đời này.

Tôi chưa bao giờ cảm thấy tủi thân hay rơi nước mắt khi phải chăm sóc cho gia đình mình. Ngược lại, tôi luôn hãnh diện vì mình đã giúp đỡ được gia đình. Tất cả những gì tôi làm từ trước tới giờ làm sao so sánh được với công sức của mẹ, của những người thân đã nuôi nấng, dạy dỗ và cho tôi ăn học như bây giờ.

Ngọc Quyên: Không sợ điều tiếng khi đóng vai
Ngọc Quyên: Không sợ điều tiếng khi đóng vai
Ảnh: Danny Nguyễn

- Những lúc bị áp lực công việc hay bế tắc trong cuộc sống, Quyên hoá giải bằng cách nào?

Tôi thường hay đến những ngôi chùa vắng để cho lòng cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Giữa một không gian yên tĩnh và linh thiêng, những bộn bề cuộc sống, áp lực công việc sẽ tan biến hết. Tôi cũng dành nhiều thời gian tâm sự với mẹ. Còn gì êm ái hơn khi được trong vòng tay của mẹ!

 

- Sao Quyên không tìm cho mình một bờ vai vững chãi để dựa lúc mệt mỏi?

Ở thời điểm hiện tại, tôi chưa biết mệt mỏi là gì. Công việc đang là thứ cuốn hút tôi và tôi thích được nói về công việc hơn là chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Ngọc Quyên: Không sợ điều tiếng khi đóng vai
"Công việc đang là thứ cuốn hút tôi và tôi thích được nói về công việc hơn là chuyện tình cảm riêng tư của mình"

- Ít ra Ngọc Quyên có thể chia sẻ mẫu người đàn ông mình thích và ghét?

Tôi thích một người đàn ông thẳng thắn, mạnh mẽ và biết vượt qua những khó khăn của bản thân. Họ phải là điểm tựa cho tôi mỗi lúc tôi gặp những chuyện không vui.

Còn người đàn ông tôi không thích nhất đó là người đàn ông màu mè, hoa mỹ, thích khoe khoang, tự cao tự đại.

- Khi nào Quyên sẽ lập gia đình?

Tôi là người phụ nữ và dĩ nhiên là tôi sẽ lập gia đình nếu như người đàn ông mà tôi muốn lấy làm chồng ngỏ lời cầu hôn với mình.

Ngọc Quyên: Không sợ điều tiếng khi đóng vai

Theo Dân trí.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 528 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 3 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil