Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Ưng Hoàng Phúc: "Chuyện Thuỷ Tiên coi như xui rủi cuối năm" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Ưng Hoàng Phúc: "Chuyện Thuỷ Tiên coi như xui rủi cuối năm"Tự hứa sẽ không bao giờ nhắc đến Thuỷ Tiên nữa sau vụ ầm ĩ đang xảy ra giữa hai người và coi đó chỉ như một chuyện “xui rủi cuối năm”, Ưng Hoàng Phúc giờ đây chỉ muốn nói về công việc.

Hơn một tuần nay, vụ đưa nhau lên mặt báo giữa anh và "tình cũ" Thủy Tiên đang là vấn đề được dư luận khá quan tâm. Người ta tự hỏi tại sao Ưng Hoàng Phúc lại lôi chuyện cũ ra nói như vậy, trong khi Thuỷ Tiên đang êm ấm với tình mới?

Tôi xem như đây là sự xui rủi cuối năm của mình. Từ nay về sau tôi không trả lời bất cứ câu hỏi nào có liên quan đến Thuỷ Tiên nữa cũng như không bao giờ nhắc tới cô ấy trên báo chí nữa!

Nhưng sau bài phỏng vấn anh, và tiếp đó là trả lời của Thuỷ Tiên, đã có nhiều ý kiến rất trái chiều của độc giả. Nhiều người nói Ưng Hoàng Phúc cư xử không đẹp, không đáng mặt nam nhi; chẳng lẽ anh cũng làm ngơ cả những lời này?

Phúc không muốn tranh luận thêm việc ai đúng, ai sai hay tiếp tục ầm ĩ lên như thế. Còn dư luận bàn tán như thế nào Phúc cũng không muốn để tâm. Phúc là người như thế nào thì tất cả những ai quen biết và làm việc chung đều biết.

Ưng Hoàng Phúc:
Kể từ khi anh quay trở lại với showbiz, nhiều người than phiền rằng gặp Ưng Hoàng Phúc rất khó, hình như anh bận rộn quá thì phải?

Điều đó quả thực không sai, vì khi trở lại Phúc làm việc rất nhiều, không chỉ với cương vị ca sĩ mà còn là cương vị tổng giám đốc công ty riêng nữa. Tất cả thời gian tôi chia đều cho hai công việc nên đúng là rất hiếm khi rảnh rỗi để gặp gỡ mọi người. 

Đồng nghiệp của anh thời gian qua đua nhau làm liveshow. Hẳn là các fan của Ưng Hoàng Phúc cũng đang nóng lòng về một liveshow của anh, anh không có dự định thực hiện sao?

Thật lòng Phúc không đồng tình với việc đua nhau làm liveshow ở Việt Nam, nhất là với những người làm với mục đích “kéo lại” tên tuổi đang chìm dần. Phúc nghiên cứu về liveshow của các ca sĩ, nhóm nhạc ở những nước có nền âm nhạc phát triển rất kỹ và nhận ra rằng, ở Việt Nam mình từ trước tới nay chưa ai thực hiện được một liveshow đúng nghĩa.

Liveshow thực chất là một live concert trong đó chỉ duy nhất một ca sĩ hay một nhóm nhạc thể hiện những ca khúc của mình mà thôi. Ca sĩ khách mời có chăng cũng chỉ nhiều lắm 1, 2 người hoặc ban nhạc có cùng dòng nhạc với “chủ” chứ không phải bát nháo như ở mình hiện nay. Nhiều khi Phúc cảm thấy liveshow ở Việt Nam như một chương trình ca nhạc tạp kỹ mà người thực hiện liveshow là... nhân vật chính, chấm hết! Chẳng đâu có việc liveshow của một ca sĩ hát Pop lại có cả nhạc Rap, cả Rock, cả R’nB lẫn lộn hết với nhau đâu.

Còn Phúc, khi nào trong tay có đầy đủ điều kiện để thực hiện một liveshow đúng nghĩa thì Phúc sẽ làm. Bây giờ Phúc chỉ chuyên tâm vào việc đi hát, thực hiện những kế hoạch, dự định mình đặt ra và xây dựng công ty của mình mà thôi!
 
Ưng Hoàng Phúc:

 Theo VTC News.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 550 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 5 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31