Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Đạo diễn Woody Allen “chấm” người đẹp “Triệu phú ổ chuột” PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Đạo diễn Woody Allen “chấm” người đẹp “Triệu phú ổ chuột”Đạo diễn nổi tiếng từng giành 3 giải Oscar Woody Allen đã lên kế hoạch mời ngôi sao phim "Triệu phú ổ chuột" Freida Pinto xuất hiện trong một dự án phim mới của ông. Như vậy, sau Scarlett Johansson, Freida Pinto được coi như "nguồn cảm hứng" mới của vị đạo diễn tài ba này.

Freida Pinto, 24 tuổi, cựu người mẫu Ấn Độ được coi là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá ở Mỹ hiện nay. Chỉ với vai diễn đầu tay trong bộ phim giành 8 giải Oscar - Triệu phú ổ chuột, Freida Pinto đã trở thành gương mặt được các đạo diễn tên tuổi chú ý tới và trong đó có Woody Allen - Đạo diễn, nhà viết kịch nổi tiếng từng 21 lần được đề cử giải Oscar và 3 lần giành giải.

 Woody Allen được coi là một đạo diễn rất "mát tay". Có ít nhất 5 diễn viên từng giành giải Oscar nhờ đóng phim của Woody Allen, đó là: Diane Keaton, Michael Caine, Dianne Wiest, Mira Sorvino, Penélope Cruz.

 Ngày 24/2 vừa qua, trả lời phỏng vấn trong chương trình Today, người đẹp Freida Pinto tiết lộ rằng cô đã nhận lời đóng trong một bộ phim mới của Woody Allen. Freida Pinto chưa tiết lộ tên phim, chỉ nói, cô sẽ đóng cùng dàn sao "bự": Naomi Watts, Josh Brolin và Anthony Hopkins. Phim khởi quay từ tháng 7 tới. 

Đạo diễn Woody Allen “chấm” người đẹp “Triệu phú ổ chuột”_0

 


Cũng trong chương trình Today, Freida Pinto đã gửi lời cảm ơn đến đạo diễn phim Triệu phú ổ chuột, người vừa giành giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất - Danny Boyle. Freida Pinto nói: "Cảm ơn Danny vì đã giúp tôi có sự khởi đầu tuyệt vời".


Hiện nay, báo chí Mỹ đang xôn xao với tin đồn rằng đôi bạn diễn trong Triệu phú ổ chuột - Dev Patel, 18 tuổi và Freida Pinto, 24 tuổi cũng là một cặp đôi ngoài đời. Diễn viên Anil Kapoor, người cũng xuất hiện trong phim Triệu phú ổ chuột khẳng định rằng: "Tôi nghĩ giữa họ có gì đó hơn tình bạn. Nếu họ thực sự yêu nhau thì đó sẽ là một cặp đôi hoàn hảo". 

Đạo diễn Woody Allen “chấm” người đẹp “Triệu phú ổ chuột”_1

 


Freida Pinto đã phủ nhận thông tin này, cô cũng từ chối bình luận về thông tin cho rằng cô bỏ chồng là Rohan Antao sau khi trở nên nổi tiếng. Freida Pinto hiện tập trung hoàn toàn vào công việc và lên kế hoạch xây dựng sự nghiệp ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

 Trò chuyện với báo giới, Freida Pinto tâm sự, cô đang có một cố vấn tuyệt vời, đó là ngôi sao điện ảnh vừa giành giải Oscar Kate Winslet. Freida Pinto kể: "Cô ấy luôn cổ vũ tôi. Ngay từ những phút đầu gặp gỡ, Kate đã động viên tôi và nói tôi hãy cố gắng để đạt được thành công. Tôi biết tôi có thể tin tưởng ở cô ấy". 

Đạo diễn Woody Allen “chấm” người đẹp “Triệu phú ổ chuột”_2

 

Theo Stars.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 40 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 12 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 31