Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Sao Việt hành động vì trẻ em kém may mắn

Sao Việt hành động vì trẻ em kém may mắnCác sao teen sẽ cùng tham gia một chương trình từ thiện và bán đấu giá có tên Nhịp Tim. Toàn bộ lợi nhuận từ hoạt động này sẽ dành cho các bệnh nhân nhí ở bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm, các “sao” Vpop lại cùng nhau tổ chức một chương trình ca nhạc kết hợp bán đấu giá nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo bị bệnh ung thư có tên gọi là chương trình Nhịp Tim. Nhịp Tim không đơn giản là một chương trình ca nhạc hoành tráng, mà thông qua đó, các ca sĩ muốn kêu gọi mọi người hãy sống vì cộng đồng và chung tay vì những trẻ em kém may mắn.

Theo thông lệ hằng năm, khi tham gia chương trình, mỗi ca sĩ sẽ mang đến một món tặng phẩm để bán đấu giá gây quỹ. Đây hứa hẹn sẽ là phần nội dung hấp dẫn và tưng bừng nhất trong chương trình. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình, các ca sĩ sẽ cùng nhau mang đến bệnh viện Ung Bướu thành phố Hồ Chí Minh để tặng cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sao Việt hành động vì trẻ em kém may mắn_0
Thủy Tiên sẽ tham gia chương trình ca nhạc Nhịp Tim

Năm nay là lần thứ 4 chương trình được diễn ra, với mong muốn góp sức mình giảm bớt nỗi đau cho những trẻ em ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện Ung bướu, đồng thời kêu gọi các fan chung tay vào các hoạt động từ thiện. Chương trình có sự tham gia của những gương mặt nổi bật như: Minh Hằng, Thủy Tiên, Thu Thủy, Bảo Thy, Yến Trang, Đông Nhi... và một số ca sĩ khác.

Trước khi chương trình diễn ra vào lúc 20h ngày 10/4 tới đây tại phòng trà MTV, các ca sĩ đã cùng chụp bộ hình với hình ảnh để tay lên trái tim, tượng trưng cho việc chia sẻ tình yêu thương đến với mọi người bằng tất cả trái tim mình. Đây cũng chính là thông điệp của chương trình Nhịp Tim.

Với sự góp mặt của gần 20 ca sĩ teen mặc dù tuổi đời còn trẻ, nhưng đã biết cùng nhau lên kế hoạch thực hiện một chương trình ca nhạc ý nghĩa. Không còn ganh ghét đố kị, không còn tính toán thiệt hơn của giới nghệ thuật, thay vào đó là sự đoàn kết và đồng lòng vì một mục đích chung…

Chương trình Nhịp Tim 2011 được thực hiện bởi sự chung tay của các ca sĩ: Thủy Tiên, Minh Hằng, Thu Thủy, Bảo Thy, Yến Trang, Đông Nhi, Yến Nhi, Lê Hiếu, Quang Vinh, Wanbi Tuấn Anh, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng, Nhóm Vmusic, Nhóm 365 và khách mời đặc biệt diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Dưới đây là một số hình ảnh các ngôi sao sẽ tham gia chương trình Nhịp Tim.

 Sao Việt hành động vì trẻ em kém may mắn_1
Bảo Thy
Sao Việt hành động vì trẻ em kém may mắn_2 Đông Nhi
 
Sao Việt hành động vì trẻ em kém may mắn_3 Lê Hiếu
 
Sao Việt hành động vì trẻ em kém may mắn_4 Minh Hằng
 
Sao Việt hành động vì trẻ em kém may mắn_5 Noo Phước Thịnh
 
Sao Việt hành động vì trẻ em kém may mắn_6 Ông Cao Thắng
 
Sao Việt hành động vì trẻ em kém may mắn_7 Quang Vinh
 

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 334 Khách đang trực tuyến
    method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача