Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Táo quân cuối năm quá lố với một ca sĩ nổi tiếng PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Táo quân cuối năm quá lố với một ca sĩ nổi tiếngCâu chuyện mất nhẫn kim cương trị giá gần bốn tỷ đồng của Ðàm Vĩnh Hưng được đưa vào chương trình Táo quân năm 2010. Nhận được thông tin này, Mr Ðàm cho rằng, nếu lấy việc riêng của anh ra để chọc cười thì đó mới là chuyện nực cười.

Theo Mr Ðàm, công việc sáng tác là quyền riêng của mỗi người, tuy nhiên nếu người viết biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác thì sẽ có cách xử lý thấu đáo hơn. Ðàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, nếu coi sự việc của anh như một sự chọc cười thì anh không có gì phải nể nang nữa. Tuy nhiên, nếu đây là sự việc được nêu ra như một sự tổng kết thì anh im lặng.

Táo quân là chương trình hài Gặp nhau cuối năm, phát sóng vào đêm 30 tết được khán giả cả nước mong đợi. Bởi thông qua chương trình này những sự kiện nóng của xã hội sẽ được tái hiện lại dưới góc nhìn châm biếm, đả kích.

Câu chuyện mất nhẫn trị giá tiền tỷ được đưa vào để điểm sự kiện nổi bật trong năm và không nêu rõ tên ca sĩ. Nhưng không khó để khán giả nhận ra đây là câu chuyện của Mr Ðàm.

Liên hệ trở lại với ca sĩ Ðàm Vĩnh Hưng, anh cho biết đang tiếp tục theo đuổi vụ việc để truy tìm thủ phạm. Cũng theo thông tin từ Mr Ðàm, công an đang điều tra và anh chỉ biết chờ nhưng anh sẽ làm đến cùng không dừng lại như lần trước.

Sự việc xảy ra hồi tháng 8/2009, khi Ðàm Vĩnh Hưng tổ chức live show Người tình tại Hà Nội. Vào thời điểm đó, dư luận cho rằng ca sĩ này đang tạo scandal để gây sự chú ý dư luận. Tuy nhiên ca sĩ Ðàm Vĩnh Hưng cho rằng mình đã thừa sự nổi tiếng và không cần dùng đến chiêu này. Hơn nữa, nếu coi đó là việc “khoe của” thì Ðàm Vĩnh Hưng cũng không thiếu suy nghĩ tới mức tự biến mình và người thân trở thành những người bị đe dọa.

Theo Đất Việt.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 527 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 8 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31