Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Thanh Thảo lao vào kinh doanh để quên nỗi đau tình PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Thanh Thảo lao vào kinh doanh để quên nỗi đau tìnhTrong lúc đang rơi vào khủng hoảng tình - tiền, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã lao vào kinh doanh để tìm quên. Đầu tiên cô làm một mình, sau thấy không đủ sức mời thêm một người bạn vào. Thế nhưng, mọi việc không suôn sẻ chút nào...

Sau cuộc chia tay với nhạc sĩ Phạm Hoà Khánh, Phạm Thanh Thảo đã rơi vào khủng hoảng và mắc nợ. Bây giờ Thảo đã có bạn trai mới và mua được nhà chưa?

Phạm Thanh Thảo: Năm vừa rồi Thảo nhận khá nhiều sô biểu diễn, đóng phim nên nói chung kinh tế cũng không đến nỗi nào. Thảo cũng định mua căn hộ tại quận 7 nhưng cân đối lại thì chưa gom đủ tiền nên không dám mua. Mặc dù có ngân hàng sẵn sàng cho vay nhưng mình thấy lãi suất quá cao. Còn chuyện riêng tư, đôi lúc Thảo tự hỏi mình có cần phải lấy một người đàn ông để có đứa con không? Thảo quá thèm một đứa bé nhưng đàn ông thì... quá sợ! 

Hình như gần đây Phạm Thanh Thảo... nghiện rượu? Có phải do kinh doanh nhà hàng phải tiếp quá nhiều khách?

Phạm Thanh Thảo: Đúng là Thảo đã nghiện rượu thật rồi! Nhưng không phải do tiếp khách. Tiếp khách mình chỉ uống chút chút thôi, nhấp môi làm sao nghiện được. Khi uống rượu Thảo thấy mình có thể quên được rất nhiều việc. Có quá nhiều chuyện xưa Thảo cần phải quên, mà khi tỉnh mình cứ nhớ hoài.

 

Thanh Thảo lao vào kinh doanh để quên nỗi đau tình_0
Kinh doanh nhà hàng lỗ, nhưng Thảo vẫn ước mơ mở quán kem Công chuá thỏ.

Phạm Thanh Thảo rẽ hướng kinh doanh để chuẩn bị cho mình một công việc sau này hay vì đam mê? 

Phạm Thanh Thảo: Từ nhỏ Thảo rất thích kinh doanh. Thảo thích nhất mở shop bán quần áo, phấn son, đồ lót... Nhưng mình cũng có duyên đến với kinh doanh nhà hàng. Lúc mới mở, nhà hàng kinh doanh rất tốt, hợp đồng đặt hàng từ các công ty du lịch đổ về khá nhiều. Thế nhưng gặp đúng năm khủng hoảng kinh tế, du khách huỷ tour, kéo theo công ty du lịch huỷ hợp đồng với mình nên nhà hàng rơi vào khủng hoảng.

Mỗi tháng Phạm Thanh Thảo phải bù lỗ khoảng bao nhiêu? Không gồng gánh nổi Thảo có mắc nợ không?

Phạm Thanh Thảo: Vì không gánh nổi, Thảo phải mời thêm người hợp tác. Người bạn này đã giúp đỡ Thảo rất nhiều trong công việc và chia sẻ những khó khăn với nhau. Lỗ thì không nhiều nhưng kéo dài làm mình cũng mệt mỏi. Nhìn một cái nhà hàng thấy đơn giản nhưng lỗ mỗi tháng vài chục triệu là chuyện thường. Có tháng hai anh em phải đổ vào cả trăm triệu đồng. May là mình chưa đến nỗi ngập trong nợ nần. Khi thấy lỗ kéo dài, mình lại bận nhiều việc như đóng phim liên tục nên đã sang lại cổ phần cho người khác.

Sau lần kinh doanh này, Phạm Thanh Thảo có rút ra kinh nghiệm gì không? Thảo thấy nghệ sĩ có phù hợp công việc kinh doanh không?

Phạm Thanh Thảo: Thảo rút ra kinh nghiệm là kinh doanh phải tự tay mình làm hết mọi việc và mình phải dành nhiều thời gian cho công việc. Tính nghệ sĩ giúp mình giao tiếp tốt, hoà nhã và thân thiện với mọi người, rất tốt cho kinh doanh!

Ca sĩ sao như Phạm Thanh Thảo, đi hát hơn chục năm mà không mua nổi nhà nghe có vẻ... lạ quá?

Phạm Thanh Thảo: Thử nghĩ đi, các ca sĩ khác muốn mua xe, làm đĩa, quần áo... đều có gia đình cho tiền. Thảo phải một mình làm tất cả, còn phải lo cho gia đình nữa, tiền đâu mà mua nhà? Bây giờ Thảo sợ nhất nợ nần, cái gì cũng phải tính toán. Mình đã kinh doanh thua lỗ năm nay nhưng sang năm 2010 chắc chắn sẽ làm tiếp. Ước mơ của Thảo là một quán kem mang tên Công chúa thỏ.

Theo Vietnamnet.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 538 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 2 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28