Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh
Email In PDF.

Tôi không kỳ vọng nhiều và thấy nhẹ nhàng!

Tôi không kỳ vọng nhiều và thấy nhẹ nhàng!“Bây giờ tâm trạng của tôi thực sự bình tĩnh khi nhận lời tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu. Tôi không kỳ vọng nhiều và thấy nhẹ nhàng!”, người đẹp dự thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2009 khẳng định.

- Cảm giác của Hương Giang ra sao khi được là một trong 3 người đẹp Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2009 tại Las Vegas. Mỹ?

Cảm giác đầu tiên là khá lưỡng lự vì tôi đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á năm 2007. Thú thực là “trắng tay” sau cuộc thi nhan sắc đó làm tôi khá bất ngờ và thấy… hẫng, tôi đã kỳ vọng nhiều hơn…

Nhưng chị gái tôi đã động viên, nói tôi là người may mắn, phải biết nắm lấy cơ hội khi có thể. Anh Thanh Long và anh Tạ Nguyên Phúc, Giám đốc công ty cũng động viên tôi rất nhiều. Bây giờ tâm trạng của tôi thực sự bình tĩnh khi nhận lời tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu. Tôi không kỳ vọng nhiều và thấy nhẹ nhàng!

- Cho đến lúc này, chị đã chuẩn bị được những gì cho cuộc thi?

Tôi chỉ lo xin visa, còn lại giấy tờ, trang phục do công ty lo giúp. Hiện tại, tôi cũng chưa biết công ty sẽ nhờ NTK nào chuẩn bị trang phục cho cuộc thi. Còn lại, tôi chỉ cố giữ tinh thần thật thoải mái, tự tin vì trước mỗi cuộc thi bao giờ cũng rất mệt mỏi và áp lực. Về kinh nghiệm thì cũng khó nói vì mỗi cuộc thi có một tiêu chí riêng.

Tôi không kỳ vọng nhiều và thấy nhẹ nhàng!_0
Hương Giang từng "hẫng" khi "trắng tay" tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2007 tại Hồng Kông

- Nếu tự đánh giá về "tài sắc" giữa 3 người: chị, Mỹ Linh và Ngọc Quyên thì chị có thể nói gì?

Điều này phải để BGK và mọi người đánh giá. Tôi nghĩ, tôi, Mỹ Linh và Ngọc Quyên đều được BTC chọn lựa từ rất nhiều hồ sơ gửi sang, chứng tỏ cả 3 chúng tôi đều có thế mạnh, ưu điểm riêng. Vấn đề là mặt mạnh của ai sẽ hợp với tiêu chí của BGK mà thôi.

- Chị từng “bất ngờ và thấy hẫng” khi “trắng tay” tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế trước. Vậy, giả như lần “ra quân” này chị lại “trắng tay” thì sao?

Câu hỏi khó trả lời quá! (Cười) Tôi hi vọng mọi người không tạo áp lực về giải thưởng. Trong một cuộc thi sắc đẹp rất khó để nói trước điều gì. Tôi nghĩ cái được lớn nhất là mình có sự trải nghiệm thú vị.

- Vừa mới đây, bên Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần 4 chưa được cấp phép. Nếu như chưa được sự chấp thuận của Cục mà vẫn đi thi là sai phạm về mặt pháp lý, chị nghĩ sao?

Tôi xin đính chính thông tin 3 thí sinh chưa được Cục cấp phép. Chúng tôi phải xin được visa thì mới có thể làm hồ sơ gửi Cục vì phỏng vấn visa đi Mỹ khá khó. Nếu xin Cục cấp phép trước rồi mới làm visa thì sợ không kịp. Tôi đã phỏng vấn xin visa trong chiều qua, ngày 21/5 và mọi thứ đã xong. Tôi hi vọng Cục sẽ đồng ý vì cuộc thi cũng mang mục đích giao lưu văn hoá, giữ gìn bản sắc văn hóa Việt giữa những người Việt trẻ.

Tôi không kỳ vọng nhiều và thấy nhẹ nhàng!_1

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu sắp tới, Hương Giang không kỳ vọng nhiều và thấy nhẹ nhàng

- “Đem chuông đi đánh xứ người” vào đúng thời điểm dịch cúm A/H1N1 đang "hành hoành" tại Mỹ, chị có lo lắng không?

Tôi hi vọng dịch cúm sẽ được khống chế sớm và cuộc thi không bị hoãn lại…

- Nhắc lại cuộc thi Hoa hậu châu Á năm 2007, sau đó Hương Giang có vẻ né tránh báo chí, vì sao vậy?

Có một số lời mời phỏng vấn nhưng tôi nghĩ mình không có gì mới, đặc biệt, nên không muốn xuất hiện.

- Chị đã trải nghiệm, làm những gì trong quãng thời gian “phẳng lặng” vừa rồi?

Thời gian này, tôi đang tất bật cho việc ôn thi tốt nghiệp và sẽ kết thúc buổi thi cuối cùng vào ngày 27/5 chuyên ngành Báo chí, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn TPHCM.

Trước đó, tôi có tham gia một vai diễn nhỏ trong phim Cô gái xấu xí, vai một cô Hoa hậu. Mọi người đùa vui, đấy là vai khách mời, là người đẹp duy nhất trong phim mà không bị nhân vật Mai Lan ghen với An Đông. (Cười). Dù xuất hiện không nhiều nhưng tôi cũng nhận được sự phản hồi khá tốt của khán giả. Về công việc, tôi vẫn tiếp tục làm việc với công ty PL với vai trò người mẫu.

- Thành công từ vai diễn nhỏ này, hẳn chị quyết tâm tiến sâu vào lĩnh vực phim ảnh hiện nay đang là “mốt” của các người mẫu, ca sĩ?

Có thể, nhưng tôi chưa chắc chắn. Để tìm được vai mình thích và được đạo diễn tin tưởng giao vai không phải đơn giản. Trong nghệ thuật, chữ “duyên” rất quan trọng. Tính tôi khá trầm, chắc chắn nên cũng hơi khó tính trong công việc.

- Nghe nói, cũng sau cuộc thi Hoa hậu Châu Á, chị chia tay bạn trai?

Đúng hơn là một thời gian dài sau đó, cách đây khoảng 9 tháng. Hiện tại, cuộc sống của tôi đang khá tốt đẹp, có công việc để làm, nhiều thứ để học, nhiều mục tiêu để hướng tới, những người bạn thân và gia đình luôn ủng hộ. Với tôi, thế là hạnh phúc!

- Có thông tin chị đã có tình yêu mới?

Cho tôi giữ tình cảm và gia đình cho riêng mình. Tôi hi vọng mọi người sẽ chú ý về công việc của tôi hơn là chuyện riêng tư.

- Vâng, chúc chị gặp nhiều may mắn!

Theo DT.

Add comment

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Security code
Refresh

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 166 Khách đang trực tuyến
    method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача