Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

"Tôi may mắn khi được bà xã cảm thông và tin tưởng" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

"Tôi may mắn khi được bà xã cảm thông và tin tưởng"Từng trải qua tuổi thơ nhiều vất vả, từng mơ làm thủy thủ nhằm thỏa chí tang bồng. Nhưng rồi, mọi ước mơ tan biến khi quyết định theo nghề người mẫu. Và giờ đây, anh đang đắm mình trong những vai diễn.

Là một gương mặt đã khẳng định thương hiệu trên lĩnh vực người mẫu, gần đây anh liên tục vào vai những anh chàng giỏi… tán gái (Mạnh trong phim truyền hình Cô gái xấu xí hay Khang trong phim nhựa Chuyện tình xa xứ). Giới người mẫu rất thích “tấn công” vào các lĩnh vực ca hát, đóng phim, kinh doanh, nhưng đôi lúc và với một số người, nó giống như mốt thời thượng hơn là thực làm. Anh thì sao?

- Minh may mắn được thử sức ở nhiều vai diễn với các tính cách, số phận khác nhau: từ một anh chàng trưởng phòng hiền lành, nhút nhát, chỉ biết làm việc và không biết cách tán gái trong phim Công ty thời trang, đến một cảnh sát hình sự trong Vũ điệu tử thần hay hình ảnh của một anh chàng thích tán gái như trong 2 bộ phim chị vừa đề cập trên. Trong tổng số 12 vai diễn trong các bộ phim của Minh, không có gì bị đóng khung cả. Minh đến với điện ảnh như một sự tình cờ, nhưng sau đó lại chuyển sang đam mê và theo đuổi luôn đến tận ngày nay. 

 Minh đến với điện ảnh như một sự tình cờ, nhưng sau đó lại chuyển sang đam mê và theo đuổi luôn đến tận ngày nay. 

- Mới đây, anh còn viết tự truyện về tuổi ấu thơ nhiều vất vả nhưng cũng đầy ắp những kỷ niệm. Cái gì cũng có giá của nó. Để có được những gì đang sở hữu, anh đã phải đánh đổi những gì?

- Minh đánh đổi một cuộc sống xa nhà, xa gia đình, cô đơn nơi xứ người trong thời gian đầu lập nghiệp để có được những gì như ngày hôm nay.

 "Minh may mắn có được sự cảm thông và tin tưởng từ phía bà xã. Mà thực ra Minh cũng chưa làm gì sai để bà xã phải buồn"

Theo Lao động xã hội

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 38 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 12 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 31      
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil