Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Tommy Trần: Tôi không đa tình PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Tommy Trần: Tôi không đa tìnhTrở về Việt Nam làm việc mới hơn hai năm, nhưng chàng người mẫu Tommy Trần đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong cả hai lĩnh vực thời trang và điện ảnh.

Với hình tượng nam tính, mạnh mẽ và có một chút lạnh lùng, anh được xem là một trong những gương mặt ấn tượng nhất hiện nay của làng giải trí.

- Anh cảm thấy như thế nào khi một người nào đó nói rằng họ không có thiện cảm với anh ngay từ lần đầu gặp gỡ chỉ vì khuôn mặt anh nhìn hơi… dữ và ác?

- Tôi bị người ta nói như vậy hoài à. Bất kể ai khi gặp tôi đều nghĩ là tôi giang hồ, nhưng thực ra đó chỉ là bộ mặt bên ngoài thôi mà. Nếu chỉ nhìn bìa một cuốn sách thì bạn đâu thể biết được nội dung của nó ra sao đúng không? Vì vậy, ai nghĩ là tôi dữ và ác thì hãy tiếp xúc và nói chuyện với tôi một lần, sẽ thấy là tôi hoàn toàn không như họ nghĩ.

Tommy Trần: Tôi không đa tình_0
Tommy Trần

Thực chất tôi rất hòa đồng, với ai tôi cũng có thể nói chuyện được cả. Tôi không phân biệt người đó là ai, làm công việc gì. Tôi xem một người quét rác cũng ngang bằng với một ngôi sao, bởi ai cũng đều là con người cả. Chính vì thế, trong cuộc sống tôi không bao giờ phải tỏ ra mình thế này thế kia để mà chảnh. Tôi thích sống thật, và tôi tin là như vậy sẽ hay hơn. Chúng ta đang sống cho hiện tại và không thể biết ngày sau mình như thế nào, cuộc đời có lúc lên lúc xuống nên tốt nhất là hãy cứ sống vô tư.

- Ngoại hình “hầm hố” khiến anh gặp bất lợi gì trong công việc ?

- Cho đến bây giờ thì tạm thời là chưa ảnh hưởng gì. Tôi có một hình xăm ở tay, điều này ở nước ngoài thì bình thường nhưng dường như ở Việt Nam thì mọi người không quen lắm. Tuy nhiên, tính tôi dễ lắm, ai nói chuyện với tôi thì tôi sẽ nói, còn nếu không thì tôi chỉ im lặng. Tôi quan niệm là trên đời có nhiều dạng người khác nhau, có người thích thì cũng phải có người ghét mình. Do đó, khi hợp tác làm việc với ai tôi nghĩ đều phải xuất phát từ mong muốn của cả hai phía. Như vậy thì hiệu quả sẽ cao hơn!

Tommy Trần: Tôi không đa tình_1

- Anh nghĩ sao khi người ta nói anh rất đa tình?

- Nói thẳng ra là người ta nói nhìn mặt tôi đểu phải không? (cười lớn) Tôi nghe người ta nói vậy cũng nhiều rồi, nhưng như tôi đã nói “nhìn vậy mà không phải vậy”. Tôi cũng như những người đàn ông khác, cũng có lúc này lúc kia, khi thì hạnh phúc tột cùng nhưng đôi lúc lại rất cô đơn. Còn về việc có đa tình hay không thì tùy người đối diện nhận xét, nhưng tôi biết là tôi không phải như thế.

- Thế “tin đồn” anh nói chuyện với ai cũng đều dùng cặp mắt để “hút hồn” người ta thì sao?

- Tôi không nghĩ mình tiếp xúc với mọi người chỉ bằng cặp mắt, mà lúc nào cũng bằng sự liên kết từ trái tim và cái đầu. Thực sự nếu muốn “đưa đẩy” bằng cặp mắt thì đâu có khó đúng không? Thế nhưng, tôi cho rằng điều quan trọng giữa hai người đối với nhau là phải có sự đồng cảm thì mới có thể nói chuyện được.

 

- Khi mới về Việt Nam làm việc, mọi người thường nghe anh nhắc đến cô bạn gái người Brazil nhưng bây giờ thì không thấy nói đến nữa. Mối quan hệ giữa anh và cô ấy bây giờ ra sao?

- Đã ba tháng chúng tôi không gặp được nhau nên quả thực là cũng đang có chút “lủng củng nội bộ”. Khoảng thời gian tôi đi đóng phim quá bận rộn nên không chia sẻ được nhiều, thành ra cũng có lúc cô ấy không tin tưởng lắm. Trong quá khứ cũng có những lúc tôi làm cho cô ấy buồn, nhưng tôi nghĩ chuyện gì đã qua rồi thì thôi. Hiện tại, chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt trong công việc, còn về tình cảm có lẽ tôi sẽ phải xem lại mình một chút.

- Nói như vậy có nghĩa là anh chưa tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho cô ấy?

- Để tình yêu lúc nào cũng ngọt ngào thì cần phải có nhiều yếu tố lắm. Không chỉ có sự tin tưởng, trong tình cảm lứa đôi còn cần đến sự chia sẻ, mà tôi thì lại rất yếu kém về khoản này. Lúc nào tôi cũng tất bật với công việc đến nỗi không có thời gian để thở. Hơn nữa, hai chúng tôi lại ở xa nhau, nên việc “xa mặt cách lòng” là khó tránh khỏi. Tôi cũng rất muốn được làm lại từ đầu, nếu trời thương thì hy vọng sắp tới tôi và cô ấy sẽ sớm giải quyết được những vấn đề khúc mắc.

Tommy Trần: Tôi không đa tình_2 Tommy Trần: Tôi không đa tình_3

- Thật sự có bao giờ anh nghĩ đến việc mình sẽ quen một cô gái Việt Nam chưa?

- Cũng có lúc tôi nghĩ đến điều đó, nhưng tôi chưa tìm được ai! Tôi thích một cô gái Việt Nam có tính tình hòa đồng, dễ thương và đặc biệt là không chảnh chọe. Tôi làm việc trong ngành giải trí nên thấy để tìm được một người như vậy hình như hơi khó thì phải. (cười)

- Vậy còn một cô gái bình thường, không danh tiếng cũng không giàu có liệu có cơ hội lọt vào mắt xanh của anh ?

- Tôi không đặt nặng vấn đề đó. Tôi thích mẫu người biết vươn lên trong cuộc sống, từ hai bàn tay trắng có thể tạo ra được một điều gì đó. Như vậy đáng quý hơn là một người có nhiều của cải rồi tự mình làm mất đi tất cả. Tôi không bao giờ nghĩ đến việc sẽ lấy một cô vợ giàu, vì tôi không muốn bị phụ thuộc hay ràng buộc bởi ai hết. Tôi nghĩ chỉ có những gì là của mình thì mới có thể tồn tại lâu dài được.

Theo Star.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 540 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 12 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31