Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Trần Bảo Sơn không quan tâm đến những lời đồn PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Trần Bảo Sơn không quan tâm đến những lời đồnÔng xã Trương Ngọc Ánh thấy mình may mắn và đang cố gắng nâng niu hạnh phúc trong gia đình, thành công trong sự nghiệp và mong muốn sớm được thử sức ở một vai diễn mới.

Trần Bảo Sơn không quan tâm đến những lời đồn_0
Bảo Sơn mỉm cười hạnh phúc trong giây phút nâng cao cúp Cánh diều vàng 2008. Ảnh: Hoàng Hà.

- Cảm giác của Bảo Sơn và những người thân khi anh bất ngờ giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn đầu tiên - Sơn trong "Huyền thoại bất tử"?

- Tôi thấy rối bời, tự nhiên tim đập mạnh khi nghe MC xướng tên mình. Và tôi biết, vợ tôi, những người thân cũng như bạn bè hồi hộp và vui mừng không kém.

- Cánh diều vàng 2008 ghi nhận sự tỏa sáng của tên tuổi những diễn viên, đạo diễn Việt kiều. Anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi cho rằng đây là sự bất ngờ, và khích lệ rất lớn cho anh em nghệ sĩ Việt kiều về nước đóng góp nhiều hơn nữa cho quê hương.

- Diễn viên nghiệp dư như anh gặp khó khăn nào lớn nhất khi vào vai kẻ lừa tình tàn bạo?

- Sơn trong Huyền thoại bất tử là một vai rất khó bởi gương mặt đa diện, lúc hiền lành thư sinh, lúc phải thể hiện nét tàn bạo của gã giang hồ. Hơn nữa, vai diễn đòi hỏi ở diễn viên không chỉ khả năng diễn xuất mà cả khả năng võ thuật. Rất may tôi cũng từng là con nhà võ nên không gặp khó khăn nhiều. Khi đóng bộ phim này, kỷ niệm khó quên nhất với tôi là cảnh đánh nhau với Dustin Nguyễn trên thuyền vì khi quay có cơn bão lớn đi qua. Cả đoàn phim phải nghỉ chờ từng ngày. Đến tận hai tuần sau đó chúng tôi mới tiếp tục công việc được.

- Đóng vai thứ chính bên cạnh một gương mặt thành công tại Hollywood như Dustin Nguyễn, anh thấy thế nào?

- Tôi thực sự rất may mắn khi vai diễn đầu tiên được làm việc cùng đạo diễn Lưu Huỳnh, Dustin Nguyễn. Tôi học hỏi và rút được nhiều kinh nghiệm trong vai diễn của mình. Dustin Nguyễn là một diễn viên đẳng cấp, biểu đạt rất tốt tâm lý nhân vật. Anh ấy xứng đáng nhận Cánh diều vàng cho Nam diễn viên chính xuất sắc. Tiếc là trong lễ trao giải, Dustin không có mặt để chúng tôi chúc mừng anh.

- Trong phim có một diễn viên tay ngang ấn tượng là Siu Black. Anh nhận xét gì về diễn xuất của “họa mi phố núi”?

- Chị Siu Black và tôi có nhiều điểm tương đồng, đều không phải diễn viên chuyên nghiệp lại hóa thân vào con người có tính cách hoàn toàn xa lạ so với mình ngoài đời. Đây là lần đầu tiên đóng vai phản diện nhưng diễn xuất của Siu Black rất tự nhiên. Hai chị em ăn ý với nhau trong từng cảnh diễn.

- Khi quyết định trở thành một diễn viên, anh bị sức ép tâm lý gì từ người vợ nổi tiếng của mình?

- Tôi đến với điện ảnh là một sự tình cờ, nhưng khi đã nhận vai thì phải cố gắng hết sức. Tôi không để mình bị sức ép tâm lý gì, chỉ biết cố gắng làm thật tốt vai diễn của mình.

- Anh cảm thấy thế nào về sự may mắn của anh so với Trương Ngọc Ánh khi anh nhận giải thưởng ngay từ vai diễn đầu tiên, còn vợ anh lúc này tuy tên tuổi đã được ghi nhận nhưng vẫn chưa có một giải thưởng nào làm tài sản?

- Có rất nhiều diễn viên nổi tiếng Hollywood được ghi nhận nhưng không có duyên với giải thưởng. Ở Việt Nam cũng vậy. Có lẽ tôi có duyên và may mắn hơn Ánh chăng?

Trần Bảo Sơn không quan tâm đến những lời đồn_1
Bảo Sơn và Siu Black trong "Huyền thoại bất tử". Ảnh: Ngô Đồng.

- Sau khi khám phá được khả năng diễn xuất tiềm ẩn của mình, anh có dự định gì cho những bước đi sắp tới trên con đường nghệ thuật thứ bảy?

- Giải thưởng Cánh diều vàng cho Nam diễn viên phụ xuất sắc đem đến cho tôi sức mạnh và sự tự tin. Cũng sau giải thưởng, tôi nghĩ mình có duyên với điện ảnh, còn duyên ngắn hay dài tùy thuộc ở sự ủng hộ của khán giả cũng như sự ưu ái của đạo diễn khi dành vai cho mình. Có thể mọi người ấn tượng tôi ở dạng vai phản diện nhưng nếu có cơ hội tiếp tục thử sức, tôi thích được thể hiện nhiều loại vai khác nhau để khám phá bản thân.

- Anh so sánh thế nào về Bảo Sơn ngoài đời và Sơn trong “Huyền thoại bất tử”?

- Nhân vật trong phim và con người tôi ngoài đời hoàn toàn khác nhau. Bạn bè đều nói rằng, ngoài đời tôi là người hiền lành, vui tính và gần gũi còn khi lên phim sao dữ và ác thế. Nhiều người còn lo, công chúa của tôi sau này khi xem phim sẽ ghét bố nhưng tôi yên tâm rằng Bảo Tiên rất thông minh nên sẽ biết, tôi ác chỉ trên phim mà thôi.

- Thành đạt trên thương trường, trong nghiệp diễn và có gia đình hạnh phúc với người vợ nổi tiếng lại xinh đẹp, anh còn ước ao gì chưa đạt được?

- Tất cả những gì tôi có bây giờ là những điều may và tôi đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

- Anh nghĩ sao về câu “Ông trời không cho ai tất cả bao giờ”?

- Tôi cũng nghĩ như vậy nên rất quý những gì mình đang có.

- Trước đây, phía sau cuộc hôn nhân của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn có rất nhiều đồn thổi: “Liệu họ có lấy nhau vì tình yêu? Phải chăng Trương Ngọc Ánh đang tìm cách định cư tại Mỹ?”. Anh và Ánh đã động viên nhau thế nào để vượt qua những tin đồn ác ý đó?

- Trước khi lấy Trương Ngọc Ánh, tôi cũng từng nghe những lời đồn thổi về rất nhiều người trong giới nghệ thuật nhưng có đúng đâu. Hai vợ chồng tôi không quan tâm đến những lời đồn đó. Cái quan trọng là tôi và Ánh đang hạnh phúc.

Theo Vnexpress.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 9 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30