Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Victoria Beckham lộ cổ gân guốc PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Victoria Beckham lộ cổ gân guốcBà Beck ngày càng gầy gò một cách đáng sợ và mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được hình Victoria với vùng cổ gân guốc, gầy dơ xương.

Ngày 13/3 vừa qua, Victoria Beckham xuất hiện tại cửa một studio chụp hình ở London, cô mặc một chiếc áo cổ rộng để hở ra một khuôn cổ hõm sâu, gầy gò tới đáng sợ.

Tờ Daily Mail thậm chí còn "mỉa mai" rằng: "Trong BST mới, Vic nên thiết kế nhiều kiểu áo cao cổ hoặc khăn quàng cổ hơn!". 

Thời gian này, do bận bịu công việc, Vic liên tục di chuyển giữa Anh, Mỹ, Ý, phải chăng đó là lý do khiến bà Beck trở nên gầy gò đến như vậy?

 Mới đây khi Victoria Beckham giới thiệu bộ sưu tập thu đông tại tuần lễ thời trang New York và đã nhận được những phản hồi tích cực từ giới phê bình thời trang. Nhìn chung, mọi người đều có nhận xét rằng các thiết kế của bà Beck làm từ chất liệu vải tốt, cầu kỳ và kiểu dáng tinh tế. 

Victoria Beckham lộ cổ gân guốc_0
 
Victoria Beckham vui mừng nói: "Tôi rất vui khi nhận được các lời khen. Tại các cửa hàng có bày bán sản phẩm của tôi, tôi được thông báo là các sản phẩm của mình bán rất chạy, thậm chí bán tốt hơn cả BST trước. Đây là một tín hiệu đáng mừng và tôi cảm thấy được động viên, khích lệ rất nhiều để tiếp tục công việc của mình".

Theo DM.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 9 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        
method man snoop dogg