Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền chung sức nuôi con PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền chung sức nuôi conCặp danh hài từng gắn bó nhiều năm vào vai một ông lão bị con cái hắt hủi làm bạn với người phụ nữ lẻ loi mất chồng sớm, nhặt được đứa trẻ bỏ rơi trước cửa nhà trong đĩa hài “Xuân Hinh 2010”.

Hai ông bà già nghiễm nhiên trở thành cha mẹ nuôi nấng đứa trẻ và có tình cảm sâu đậm với đứa con hờ. Tình huống truyện được đẩy lên cao khi mẹ đứa bé quay lại xin con. Câu chuyện do NSND Doãn Hoàng Giang viết, lấy một ý kịch của Vương Huyền Cơ gây xúc động nhưng vẫn ngập tràn tiếng cười bởi diễn xuất duyên dáng, hóm hỉnh, đặc trưng của NSƯT Xuân Hinh và NSƯT Thanh Thanh Hiền.

Trong sản phẩm chào xuân này, khán giả còn có dịp thấy Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền khoe tài ca hát và thay phiên nhau giả gái, giả trai trong clip ca nhạc Câu chuyện đầu năm vui tươi.

Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền chung sức nuôi con_0
Xuân Hinh giả gái và Thanh Thanh Hiền giả trai trong "Câu chuyện đầu năm".

Cân bằng tiếng cười cho "Xuân Hinh 2010" là sự góp mặt của Hoài Linh, đem tiếng cười xứ Nam nhẹ nhàng, đơn giản vào bên cạnh tiếng cười đất Bắc sâu sắc, thấm thía. Danh hài thành công với những vai giả gái tung hứng cùng Quang Thắng trong Rượt đuổi tình yêu - câu chuyện về một mối tình tay ba lắt léo.

Cô thôn nữ trẻ tuổi (Thu Thủy) bị người cha gả cho một ông già thành thị giàu có (Hoài Linh) để gán nợ. Người yêu cũ của cô (Quang Thắng) vì nhớ nhung đã lên thành phố tìm gặp. Vượt qua nhiều trắc trở trên đường, anh chàng hội ngộ với cô gái, nhưng thật không may, khi đang chuyện trò tình cảm, thì họ bị ông chồng già quay về bắt gặp. Hai người đàn ông ghen tuông rượt nhau từ thành thị về nông thôn, với những tình huống oái oăm...

Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền chung sức nuôi con_1
Hoài Linh giả gái trong khi đối thủ của anh là Quang Thắng giả làm anh chàng người Nga để rượt đuổi lẫn nhau.

Hai tiểu phẩm và clip ca nhạc được dàn dựng với bối cảnh của thành thị và nông thôn đồng bằng Bắc Bộ thân thuộc và gần gũi, nhưng cũng mang nét hiện đại, trẻ trung, tươi mới. Những câu chuyện nhẹ nhàng hay sâu sắc đều chứa đựng thông điệp: cuộc sống có muôn vàn trắc trở, có bao sự éo le, nhưng hãy luôn giữ lấy tình người, giữ lấy tình cảm với người thân, với gia đình, với quê hương đất nước.

Theo VNE.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 525 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 3 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
            1
3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          
method man snoop dogg