Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútĐăng bán xe trực tuyến

Đăng bán xe miễn phí tại autoviet.net

Bạn đọc mới gửi

Hậu trường
Thanh Thảo lao vào kinh doanh để quên nỗi đau tình PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Thanh Thảo lao vào kinh doanh để quên nỗi đau tìnhTrong lúc đang rơi vào khủng hoảng tình - tiền, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã lao vào kinh doanh để tìm quên. Đầu tiên cô làm một mình, sau thấy không đủ sức mời thêm một người bạn vào. Thế nhưng, mọi việc không suôn sẻ chút nào...

 
Mai Phương Thuý: Không khó để trở thành cô gái triệu đô PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Mai Phương Thuý: Không khó để trở thành cô gái triệu đôTôi đến nhà hoa hậu Mai Phương Thuý vào một buổi tối đột ngột không báo trước vì biết nếu đợi đồng ý mới đến thì rất khó có được bài viết này. Hôm đó cũng là ngày diễn viên võ thuật nổi tiếng Thành Long đến Việt Nam.

 
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải "tường trình sự cố" Táo quân PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải "tường trình sự cố" Táo quân"Câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng không phải câu chuyện để Táo quân phải quan tâm", tổng đạo diễn chương trình Táo quân 2010 - Đỗ Thanh Hải, phản hồi.

 
Táo quân cuối năm quá lố với một ca sĩ nổi tiếng PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Táo quân cuối năm quá lố với một ca sĩ nổi tiếngCâu chuyện mất nhẫn kim cương trị giá gần bốn tỷ đồng của Ðàm Vĩnh Hưng được đưa vào chương trình Táo quân năm 2010. Nhận được thông tin này, Mr Ðàm cho rằng, nếu lấy việc riêng của anh ra để chọc cười thì đó mới là chuyện nực cười.

 
Mỹ Duyên: "Lê Hoàng là người đầu tiên tôi thông báo lấy chồng" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Mỹ Duyên: "Lê Hoàng là người đầu tiên tôi thông báo lấy chồng"“Với tôi, anh Hoàng vừa là một người thầy vừa là một người anh. Khi tôi biết anh Hoàng, anh ấy đã có gia đình. Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ nói với anh Hoàng rằng: "Anh Hoàng ơi, anh ly dị đi để cho em đến với anh!”, Mỹ Duyên tâm sự thật lòng.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong 202

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 536 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 10 2007 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 31        
method man snoop dogg