Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

Hậu trường

Email In PDF.

Bức xúc vì giải LHP được trao trong… hậu trường

Bức xúc vì giải LHP được trao trong… hậu trườngTại LHP Quốc tế VN lần thứ nhất có 3 BGK cùng hoạt động: BGK phim truyện nhựa; BGK phim tài liệu & phim ngắn; BGK NETPAC (viết tắt của “Network for the Promotion of Asian Cinema”- “Hệ thống phát triển điện ảnh châu Á”). Thế nhưng, trong Lễ trao giải diễn ra tối 21/10, giải thưởng của BGK NETPAC không được trao trên sân khấu, cũng không có một buổi lễ trao giải riêng mà chỉ được “xướng” lên trong cuộc họp báo mang tính “hậu trường” vào lúc gần… nửa đêm.

Email In PDF.

Mai Phương Thúy dự lễ trao giải Đấu giá 24h

Trong lễ trao giải của chương trình Đấu giá 24h do Sohoa.net và công ty FPT Online tổ chức hôm 24/10 tại TP HCM, Hoa hậu Việt Nam 2006 xuất hiện với tư cách khách mời.

Email In PDF.

Siu Black sưng vù chân... vẫn cười

Siu Black sưng vù chân... vẫn cườiGiám khảo Việt Nam Idol Siu Black đang nằm viện vì bị tai nạn ngay trước giờ quay hình trực tiếp cho chương trình hôm 23/10.

Email In PDF.

Kiều Khanh không phải thần đồng

Kiều Khanh không phải thần đồngĐoạt giải Người đẹp Biển tại cuộc thi HHTG Người Việt nhưng Kiều Khanh lại không có tên trong danh sách 40 thí sinh lọt vào bán kết phần thi Vẻ đẹp Biển tại cuộc thi HHTG. Khán giả Việt Nam thêm một lần loay hoay và hoang mang ....

Email In PDF.

"Sao" dự khai mạc Liên hoan phim Quốc tế tại Hà Nội

Đạo diễn Hollywood Phillip Noyce, các nghệ sĩ VN kỳ cựu Trà Giang, Thế Anh cùng dàn 'sao' trẻ Lương Mạnh Hải, Dustin Nguyễn, Á hậu Thụy Vân... góp mặt tại buổi khai mạc LHP sáng 17/10.

Trang 1 trong tổng số 233

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 144 Khách đang trực tuyến