Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Khán giả Nhật tưởng Phan Hoà là… hoa hậu thật! PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Những ngày tham dự LHP Truyền hình Quốc tế Tokyo để lại nhiều kỷ niệm với hoa hậu Minh Phương phim "Chạy án". Lần đầu tiên ra nước ngoài, lần đầu tiên dự một LHP quốc tế, lần đầu tiên được chào đón như một ngôi sao… Nước Nhật đã khiến Phan Hoà choáng ngợp!

LHP Truyền hình Quốc tế Tokyo diễn ra từ ngày 21-24/10, bộ phim Chạy án 1 được BTC lựa chọn giữa nhiều bộ phim truyền hình VN gửi giới thiệu. BTC mời đích danh hai diễn viên (một nam, một nữ) trong phim sang Nhật, đó là Phan Hoà và Dũng Nhi. Sang Tokyo từ ngày 20/10 cùng đạo diễn Khải Hưng (GĐ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình), đạo diễn Vũ Hồng Sơn, diễn viên Dũng Nhi, Phan Hoà đã có nhiều kỷ niệm khó quên với đất nước mặt trời mọc.

 
Khán giả Nhật tưởng Phan Hoà là… hoa hậu thật!
Diễn viên Phan Hoà và đạo diễn Vũ Hồng Sơn tại LHP Truyền hình quốc tế Tokyo


“Đây là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài, mọi điều đều bỡ ngỡ, nước Nhật thực sự khiến tôi choáng ngợp. Giao thông của họ hiện đại, thoáng sạch, nước đông dân nhưng đường phố chẳng có mấy người xe qua lại (khác hẳn với đường phố VN lúc nào cũng ùn tắc). Ngạc nhiên với điều này, tôi đã hỏi những người dân bản xứ mới được biết, nước Nhật có hệ thống giao thông đường ngầm, tàu điện ngầm rất hiện đại. Tôi đã thử đi tàu điện ngầm, cảm giác thật thú vị. Khí hậu dễ chịu. An ninh công cộng tốt tới mức ngạc nhiên. Chúng tôi rủ nhau đi mua sắm ở các siêu thị hàng hoá, mấy chú cháu để đồ đạc ở quầy hàng chạy đi chụp ảnh, một lúc sau quay lại, tất cả vẫn còn nguyên chỗ cũ”- dường như nước Nhật có rất nhiều điều để Phan Hoà kể chuyện.

LHP Truyền hình Quốc tế Tokyo dành nhiều lời ngợi khen cho phim Chạy án và nhiều ưu ái cho đoàn làm phim từ Việt Nam sang. Sự thân thiện, nồng nhiệt của BTC dành cho các thành viên đoàn Việt Nam khiến Phan Hoà bất ngờ. “Chúng tôi được đón tiếp rất nồng hậu và lịch sự. Đặc biệt họ rất ưu ái cho diễn viên. Cá nhân tôi ngay khi xuống máy bay đã có một người phiên dịch riêng, một người quản lý, và ngay sau đó có ngay một chuyên viên trang điểm mặt, một thợ làm tóc, họ chăm sóc rất chu đáo, cầu kỳ. Đúng là phải sang đó mới thấy diễn viên họ được chăm sóc chuyên nghiệp tới mức nào. Mỗi diễn viên có tới 10-15 vệ sỹ và các chuyên viên trang điểm đi cùng. Diễn viên Việt Nam đến bao giờ mới được như thế?
 
Khán giả Nhật tưởng Phan Hoà là… hoa hậu thật!
Phan Hoà mặc áo dài VN tại Nhật

Đến tham dự các buổi giao lưu, chiếu phim trong lịch trình LHP, khi tôi giới thiệu mình là diễn viên đóng vai hoa hậu Minh Phương trong phim Chạy án 1, mọi người đều rất ngạc nhiên. Họ trầm trồ “Hoa hậu trên phim béo thế cơ mà? Sao ngoài đời gầy thế?”. Những ngày tham dự LHP tôi đều mặc áo dài, khán giả Nhật và các đoàn làm phim quốc tế đều nhìn ngắm, ngợi khen và bày tỏ sự yêu mến với tà áo dài Việt Nam. Nhiều người hỏi tôi, ngoài đời có phải là hoa hậu thật không? Tôi nói mình chỉ là một diễn viên, mọi người đều dành nhiều lời ngợi khen ưu ái dành cho tôi.

Đoàn làm phim Hàn Quốc, các khán giả Nhật đều đến chụp hình cùng để làm kỷ niệm. Đặc biệt có một đạo diễn người Mỹ đến trò chuyện và đưa ra nhiều lời hứa hẹn về sự hợp tác điện ảnh giữa hai nước Mỹ-Việt. Đoàn làm phim Cô dâu vàng- phim hợp tác giữa Việt Nam, Hàn Quốc cũng tham dự LHP lần này. Họ rất thú vị khi gặp đoàn làm phim Việt Nam”- Phan Hoà “bật mí” những chuyện bên lề LHP Truyền hình Quốc tế Tokyo.
 
Khán giả Nhật tưởng Phan Hoà là… hoa hậu thật!
Phan Hoà chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn làm phim Hàn Quốc và khán giả Nhật

Đạo diễn Khải Hưng, đạo diễn Vũ Hồng Sơn và Phan Hoà rủ nhau qua các khu trung tâm thương mại để mua sắm, giá cả khá đắt so với Việt Nam, nhưng như Phan Hoà nói, nhiều đồ đẹp và tính cách người Nhật rất thân thiện. Tại LHP, có khán giả nhận ra Phan Hoà, Dũng Nhi chạy đến xin chữ ký và chụp ảnh cùng.

“Cảm giác đến một đất nước xa lạ, bỡ ngỡ, nhưng lại được chào đón nồng nhiệt, một người lạ nói tiếng khác đến gần chào hỏi và xin chụp hình kỷ niệm… là những cảm xúc thú vị mà tôi sẽ nhớ mãi”- Phan Hoà tâm sự. Trở về sau LHP Truyền hình quốc tế Tokyo, “hoa hậu Minh Phương” cảm thấy học hỏi được rất nhiều từ bạn bè và các nhà làm phim quốc tế.
 
Theo
 

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 515 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 10 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31