Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Mr Đàm: "Sao" sành điệu chơi hàng hiệu PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường
Mr Đàm: Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ hết hứng thú khi được hỏi về thói quen "cao cấp" của mình - chơi hàng hiệu. Hình như anh được coi là người dùng đồ hiệu sành điệu nhất trong giới nghệ sĩ phải không?[/i]

- Không, tôi không dám nhận điều này. Nếu nói thế trước hết phải kể đến chị Thanh Lam, Hồng Nhung hay Phương Thanh đã, rất đáng nể đấy(cười).

- Vậy còn anh, anh thấy mình thích dùng hàng hiệu từ lúc nào? [/i]

- Ngày xưa tôi không nghĩ là mình sẽ mê dùng đồ hiệu như bây giờ, lúc đầu tôi chỉ thích vì thấy đồ hàng hiệu có những thiết kế, mẫu mã đẹp và tôi dùng thử. Khi đã dùng tôi thấy rất thích vì quần áo, đồ dùng rất phù hợp với style của mình, dần dần tôi bị mê hoặc luôn. Bây giờ thì tôi đã mê quá nên có muốn bỏ cũng không được nữa rồi (cười).

- Cảm giác của anh khi dùng những đồ hiệu mà anh vẫn thường mua sắm?[/i]

- Trước hết là tôi thấy mình tự tin rất nhiều vì người dùng đồ sành điệu hoặc nhiều người ngoài nhìn vào là có thể nhận ra được ngay mình đang dùng đồ của hãng nào, hiệu nào. Tôi cũng thấy hãnh diện vì điều này.

- Đồ hiệu của LV luôn được anh ưu tiên số 1 cho sự lựa chọn của mình, anh có thể cho biết vì sao không?[/i]

- Lần đầu tiên tôi xài đồ LV là một cái bóp nhỏ được một người mẹ nuôi tặng, lúc đầu tôi cũng thấy bình thường nhưng là đồ ba mẹ tặng thì mình dùng thôi. Khi dùng rồi thấy nó cũng dễ thương, rồi có vài lần tôi đi mua sắm và lấy tiền từ trong bóp ra để thanh toán thế là được mọi người khen : “Trời, xài đồ LV hả? Dữ vậy?” Thế là tôi để ý và thấy thích dần. Bây giờ thì tôi có rất nhiều đồ dùng của mình có nhãn hiệu là LV, từ những bóp nhỏ, khăn, dây nịt, túi xách, va li, giầy, mắt kính …..Đặc biệt là khăn LV tôi có rất nhiều. LV có kiểu khăn nào mới là tôi có cái đấy không thiếu một kiểu nào cả.

8i9 Món đồ nào anh phải trả nhiều tiền nhất và ngược lại, món nào ít tiền nhất? Anh thấy đồ LV thế nào? [/i]

- Đắt nhất có lẽ là cái va li xách tay của tôi có giá là 2000USD và ít tiền nhất là một cái khăn màu vàng tôi đã mua với giá là 150USD. Còn đồ của LV ư? Nó rất bền, kiểu dáng cũng đẹp và đặc biệt là không có đồ sale (cười).

- Anh mê đồ hiệu như thế, vậy còn “tình cảm” nào anh dành cho thời trang hay những đồ dùng “made in Việt Nam” đây?[/i]

- Ồ không, mặc dù tôi bị cuốn theo niềm đam mê đồ hiệu của mình nhưng mà tôi vẫn còn tỉnh táo lắm (cười). Nói đùa cho vui thế thôi, nhưng tôi vẫn dùng rất nhiều đồ Việt Nam đấy chứ. Những quần jeans bình thường có kiểu dáng đẹp hay được làm bằng tay tôi vẫn mặc bình thường. Hoặc những áo thun 3 lỗ mặc ở nhà, những đồ của Jockey…tôi vẫn thường dùng đấy thôi. Tóm lại là tôi vẫn có sự lựa chọn cho những hàng “Việt Nam chất lượng cao “ chứ không phải lúc nào cũng chỉ là hàng hiệu đâu.


Theo Hàng hiệu
 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 544 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 12 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31