Lịch Bài viết

< Tháng 9 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        
Rất buồn vì mặt trái của tình yêu PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Rất buồn vì mặt trái của tình yêuKết thúc năm 2008 với giải Mai Vàng dành cho Nam diễn viên kịch nói được yêu thích nhất, Hòa Hiệp vẫn chưa hết vui sướng với những thành công đã đạt được. Anh đã có một cuộc trò chuyện đầu năm để chia sẻ cảm xúc đó, đồng thời lần đầu tiên bật mí chuyện tình cảm riêng tư.

- Năm vừa qua anh đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc, còn chuyện tình cảm thì sao?

- Thật sự năm 2008 là năm mà tôi làm việc rất nhiều, từ quay phim, diễn kịch đến làm đĩa DVD… Lượng công việc khổng lồ đã chiếm hết thời gian rảnh rỗi của tôi nên tôi cũng không có nhiều thì giờ để dành cho chuyện riêng tư.

- Là một người nổi tiếng, lại có ngoại hình bắt mắt, trẻ trung, hơi khó tin khi anh nói rằng mình vẫn đang “một mình”?

- Quả thực nếu mà nói không có thì cũng không đúng, bởi cũng nhiều người dành tình cảm cho tôi. Thế nhưng, tôi thấy rất buồn khi biết được mặt trái của cái mà người ta gọi là tình yêu, bởi có người đến với tôi vì danh tiếng, gia cảnh mà tôi đang có hơn là vì tình cảm thực sự. Khi không được sự đáp lại của tôi thì họ lại tìm đủ mọi cách để phá tôi, nhưng tôi nghĩ rằng cây ngay không sợ chết đứng, tôi sống như thế nào thì chính tôi là người tự hiểu rõ nhất.

Rất buồn vì mặt trái của tình yêu_0

Tuy nhiên, chuyện tình yêu của "anh chàng mắt hí" lại không được như mong đợi.

- Khi gặp những rắc rối trong chuyện tình cảm như vậy, anh làm cách nào để vượt qua nó?

- Khi yêu ai, tôi dành tình cảm cho người đó bằng tất cả con tim mình mà không tính toán gì cả. Do đó, tôi quan niệm mình không làm gì sai thì cũng không có gì phải suy nghĩ quá nhiều. Tôi dám nói là nếu như tôi có gì không phải thì sẽ bị Tổ nghiệp lấy đi tất cả những gì tôi đang có. Những lúc gặp chuyện thì tôi cũng chỉ biết kêu trời thôi chứ không thể làm gì hơn, rồi sau đó lại lao đầu vào công việc để quên đi mọi chuyện.

- Thời gian vừa qua có thông tin anh sẽ chuyển sang làm ca sĩ sau khi phát hành DVD “Chuyện tình chàng mắt hí”. Thực hư chuyện này ra sao?

- DVD Chuyện tình chàng mắt hí chỉ là món quà tri ân của tôi gởi đến khán giả mà thôi. Với lòng đam mê nghệ thuật, tôi muốn làm một điều gì đó dành tặng cho những người đã yêu mến mình bằng một hình thức khác lạ. Hơn nữa, mục đích chính của DVD này là để làm từ thiện, giúp đỡ các trẻ em nghèo mổ mắt. Tôi không quên công việc chính của mình là một diễn viên, nên không có ý định đi hát chuyên nghiệp đâu. Trong một số chương trình ca nhạc, nếu Ban tổ chức mời tôi đến tham dự với tư cách diễn viên giao lưu thì tôi sẽ hát góp vui.

Rất buồn vì mặt trái của tình yêu_1

Hòa Hiệp đã yêu là dâng hiến cả con tim.

- Trong đêm trao giải anh đã làm nhiều người bất ngờ khi nghẹn ngào không nói nên lời. Có ý kiến cho rằng anh “diễn”, anh nghĩ sao?

- Ngay cả tôi cũng không ngờ mình lại xúc động đến vậy! Tuy nhiên, tôi không quan tâm người ta nói gì, bởi lúc đó tôi thể hiện những cảm xúc thật nhất của mình khi được nhận giải. Chỉ có tôi mới hiểu cảm giác đó, nó là những gì dồn nén nhất của tôi suốt thời gian qua. Tôi từng “hụt” giải Mai Vàng nhiều lần, cho đến khi tôi không nghĩ mình còn cơ hội nữa thì nó lại đến với tôi. Có thể người này người kia nói tôi “diễn”, nhưng tôi tin những người trong nghề và những khán giả tinh mắt sẽ phân biệt được đâu là “diễn” và đâu là thật.

- Năm 2008 anh có cảm thấy hài lòng với những gì mình đã làm được?

- Năm qua là năm mà tôi đạt được chỉ tiêu mình đề ra và đã gặt hái được một số thành công nhất định. Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi mình có thể tham gia được tới 5-6 bộ phim và nhiều vai diễn trong các vở kịch trên sân khấu Hồng Vân. Chính vì vậy, tôi cảm thấy rất hạnh phúc với giải thưởng Mai Vàng dành cho mình. Giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn, là niềm khích lệ, động viên để tôi cố gắng phấn đấu để ngày càng diễn xuất hay hơn nữa, không phụ lòng những khán giả đã ủng hộ mình.

Rất buồn vì mặt trái của tình yêu_2
Hy vọng năm mới này, chàng diễn viên sẽ tìm được một nửa thực sự của mình.

- Anh đã lên những kế hoạch gì cho năm 2009 này?

- Tôi sẽ tiếp tục hoàn thành những vai diễn mới trong cả hai lĩnh vực kịch và phim cho thật tốt. Sau đó sẽ cùng các anh chị Minh Nhí, Xuân Hương… gây dựng lại sân khấu kịch thiếu nhi và sẽ cố gắng để hè này có thể phục vụ được cho các em. Tôi cũng đã có nhiều ý tưởng cho DVD vol.2 rồi, cho nên hy vọng sẽ sớm thu hồi được vốn từ vol.1 để có thể thực hiện tiếp trong năm nay. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những dự định và tất cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Tôi hy vọng mọi việc trong năm nay sẽ được thuận lợi.

Theo Ngoisao.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 517 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача