Lịch Bài viết

< Tháng 7 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
Vợ chồng Lục Nghị quấn quýt trên tạp chí PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Vợ chồng Lục Nghị quấn quýt trên tạp chíChia sẻ với độc giả về kế hoạch cho ngày Lễ tình yêu 14/2 sắp tới, vợ chồng nghệ sĩ Lục Nghị và Bào Lôi cho biết: “Chúng tôi sẽ cùng đón ngày lễ tình yêu bên con gái cưng”. Cặp đôi này vừa lên chức bố mẹ vào tháng 10 năm ngoái.

Chưa đầy 5 tháng kể từ khi sinh con, nữ diễn viên Bào Lôi đã nhận lời chụp hình cho các tạp chí thời trang tại Trung Quốc. Nữ diễn viên xinh đẹp này tâm sự, cô đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc nhất cuộc đời, được tận mắt chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của con gái.

“Làm mẹ giống như được tái sinh. Kể từ khi mang bầu cho tới khi sinh con. Đây là đầu tiên tôi được trải nghiệm điều này nhưng tôi không hề sợ hãi”, Bào Lôi chia sẻ.  
 
Vợ chồng Lục Nghị quấn quýt trên tạp chí_0
Lục Nghị và Bào Lôi kết hôn từ năm 2005.
 
Bào Lôi cho biết, trong vòng nửa tháng trước khi sinh nở, cô luôn có “ông xã” Lục Nghị ở bên chăm sóc. “Anh ấy không đi làm mà chỉ quanh quẩn bên cạnh tôi cả ngày. Anh ấy bật nhạc cho tôi nghe, nấu nướng phục vụ tôi và ra ngoài đi dạo cùng tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc và mạnh mẽ hơn khi nhận được sự quan tâm của chồng”, Bào Lôi tự hào nói về ông xã.
Nữ diễn viên này cũng chưa muốn trở lại làm việc, cô nói: “Cứ nghĩ tới chuyện không được ở nhà với con, không được chăm sóc con để tới phim trường quay phim, tôi lại không đành lòng. Bắt gặp đôi mắt đen to tròn của con gái đang nhìn mình là tôi lại quyết định từ chối kịch bản”.
 
Vợ chồng Lục Nghị quấn quýt trên tạp chí_1
Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi khi Bào Lôi đang mang bầu.

Về phần Lục Nghị, anh cũng rất tự hào về bà xã. Lục Nghị nói, vợ anh là người phụ nữ đẹp, thông minh và mạnh mẽ nhất mà anh từng biết. Anh cũng không giấu diếm niềm hạnh phúc khi lần đầu nghe tiếng khóc của con gái. “Họ thường nói, chỉ có đàn bà mới mau nước mắt. Nhưng thực sự, khi nghe tiếng khóc của con gái, tôi đã bật khóc. Tôi quá hạnh phúc và xúc động khi biết con gái mình đã chào đời còn vợ mình thì khoẻ mạnh. Lúc đó, tôi cảm giác mình là người hạnh phúc nhất thế giới”, nam diễn viên Lục Nghị tâm sự.

Khi được hỏi về kế hoạch cho ngày lễ tình yêu sắp tới, Lục Nghị và Bào Lôi cùng chia sẻ: “Ngày lễ tình yêu năm nay, vợ chồng tôi sẽ đưa con gái ra ngoài ăn tối cùng. Có lẽ chúng tôi sẽ tụ họp với một số gia đình khác, họ cũng có con. Chúng tôi sẽ có một ngày lễ tình yêu của các gia đình”.
 
Vợ chồng Lục Nghị quấn quýt trên tạp chí_2
Cả Bào Lôi...

Vợ chồng Lục Nghị quấn quýt trên tạp chí_3
... và Lục Nghị đề hạnh phúc trong vai trò mới - bố mẹ.

Vợ chồng Lục Nghị quấn quýt trên tạp chí_4
Vợ chồng Lục Nghị quấn quýt trên tạp chí_5
Vợ chồng Lục Nghị quấn quýt trên tạp chí_6

Theo Tom


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 526 khách Trực tuyến