Lịch Bài viết

< Tháng 9 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        
Đinh Ngọc Diệp muốn có khoảng lặng giữa những mối tình PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Đinh Ngọc Diệp muốn có khoảng lặng giữa những mối tìnhỒn ào ra mắt khán giả trong ngày Valentine với bộ phim nhựa Chuyện tình xa xứ, nhưng lại lặng lẽ xếp va-ly đón lễ tình nhân một mình với chuyến đi xa… Người đẹp Đinh Ngọc Diệp tâm sự “Tôi muốn có khoảng lặng cho mình sau những mối tình đẹp đã qua”.

Bộ phim Chuyện tình xa xứ sau nhiều lận đận đã ra rạp. Vai Jennifer Nguyễn của Diệp là một trong những vai chính được chú ý, cá nhân Diệp có thấy hài lòng với vai diễn này? 

Tôi vốn là người chẳng bao giờ vừa ý với những gì mình đã làm. Xem lại, tôi vẫn thấy có những cảnh mình diễn chưa hết được sức mình có thể, tôi thấy tiếc và ước giá có thể được làm lại.  

Ví dụ, cảnh nào Diệp muốn được làm lại? 

Ví như cảnh cuối cùng, khi tôi đến trường gặp cô giáo Thảo (Tăng Bảo Quyên đóng), tôi ném vào tay Thảo những bức ảnh của tôi và Hiếu, rồi bước ra cổng trường, đưa tay tháo cặp tóc… Cảnh ấy tôi rất lo, tôi muốn mình có một kết thúc ấn tượng hơn các nhân vật khác. Nhưng dường như, tôi vẫn chưa làm được thật tốt cảnh đó. 

Đã tham gia đóng nhiều phim nhưng vẫn chưa được khán giả chú ý và ấn tượng. Vai Jennifer Nguyễn trong Chuyện tình xa xứ, có lẽ là vai hài lòng nhất của Đinh Ngọc Diệp? Vì biết đâu nhờ Jennifer, Diệp sẽ đến được gần hơn với khán giả? 

Thực ra, đã có những vai tôi hài lòng hơn vai Jennifer. Sau Chuyện tình xa xứ, tôi hiểu rằng, không phải cái gì mình nghĩ là tốt cũng có nghĩa là tốt với khán giả. Tôi nhận được nhiều lời khen và động viên từ phía bạn bè, đồng nghiệp dành cho vai Jennifer. Vai diễn khiến tôi thấy tự tin hơn nhiều, nhất là sau khi được làm việc với một ê-kíp chuyên nghiệp như Chuyện tình xa xứ. Vai Jennifer không phải là vai tôi hài lòng nhất, nhưng lại là vai tôi nhận được nhiều phản hồi nhất, được chú ý nhất… 
 
Đinh Ngọc Diệp muốn có khoảng lặng giữa những mối tình_0

Ngày ra mắt phim, vợ Huy Khánh cũng đến dự. Đinh Ngọc Diệp cảm thấy như thế nào khi mật độ cảnh nóng giữa Huy Khánh và Ngọc Diệp khá dày trên phim? 

Chị đừng hỏi như vậy. Tôi và Huy Khánh là anh em, bạn bè thân thiết từ lâu. Ngoài đời, đùa giỡn với nhau hoài. Còn mày- tao nữa. Cả nhà tôi biết Huy Khánh. Tôi cũng biết hết bạn bè, và vợ Huy Khánh. Tôi và vợ Huy Khánh điện thoại trêu nhau hoài mà.  

Trước Chuyện tình xa xứ, tôi đã đóng cùng Huy Khánh trong Hoa dã quỳ. Sau Chuyện tình xa xứ, chúng tôi tiếp tục “cặp đôi” trong Áo cưới thiên đường (sẽ phát sóng vào tháng 4 tới). Các đạo diễn cũng biết chúng tôi thân nhau nên hay mời đóng chung. 

Với tôi, Huy Khánh thân thiết như… bạn gái với nhau vậy. Rất hiểu nhau, hợp nhau. Có lẽ, Huy Khánh là bạn diễn ăn ý nhất với tôi. Cá nhân tôi cũng ngưỡng mộ cách diễn của anh chàng này và luôn vui khi được đóng phim cùng Huy Khánh. 

Có lẽ những tình cảm thân thiết ngoài đời đã giúp hai bạn vào cảnh nóng khá tự nhiên? 

Có cảnh đóng hôn nhau trong xe ôtô lúc trời mưa đó, khi ấy là 4h sáng. Tôi và Khánh đều bận ngày hôm ấy. Chúng tôi chạy sô từ 5h sáng tới 5 chiều, rồi đến đoàn phim Chuyện tình xa xứ quay từ 5h chiều tới 3-4 h sáng. Vừa buồn ngủ, vừa mệt mà lại phải đóng cảnh hôn nhau. Đạo diễn hô hào, bắt chúng tôi phải hôn nhau thật mùi mẫn, chúng tôi thì vừa làm, vừa ngủ. Hôn lần một chưa được, đạo diễn giảng giải quay ra đã thấy chúng tôi ngủ rồi, gọi dậy hôn tiếp… Cả hai đều mệt quá, cả đoàn cứ trêu, chúng tôi hôn nhau như buồn ngủ vậy. 
 
Đinh Ngọc Diệp muốn có khoảng lặng giữa những mối tình_1
 
Đinh Ngọc Diệp muốn có khoảng lặng giữa những mối tình_2
Tình thân với Huy Khánh

Đinh Ngọc Diệp chạy sô với công việc như vậy là vì tiền, hay vì danh tiếng? 

Vì muốn khẳng định bản thân. Và thực ra, có ngày bận như vậy thôi. Hiện tại, tôi chỉ tập trung làm phim, đã lâu tôi không chụp hình nữa.  

Đã có khá nhiều tin đồn về đại gia, về tiền bạc xung quanh cái tên Đinh Ngọc Diệp một thời gian dài… 

Tôi thì bị nhiều tin đồn lắm. Trước thì mỗi lần nghe thấy tin đồn về mình đều chạy về khóc với mẹ. Giờ ai nói gì tôi cũng cười. Điều quan trọng nhất là tôi sống cho bản thân mình, lựa chọn đúng những điều cần làm. Tôi đâu còn là trẻ con để cứ đi để ý xem người ta nói gì về mình nữa. 

Ra mắt khán giả trong ngày Valentine với một câu chuyện tình yêu trái ngang, ngoài đời, hẳn Diệp sẽ có một ngày lễ tình yêu hạnh phúc hơn nhiều? 

Tôi chỉ có một mình thôi, và đang một mình trên đường ra sân bay… Cuộc sống hiện tại, tôi tìm niềm vui trong công việc. Tôi được làm những gì mình yêu thích và sau một ngày mệt mỏi lại được trở về nhà.  Gia đình là tình yêu lớn của tôi. Với tôi, thế là đủ rồi. 

Đã đi qua những mối tình đẹp, tôi muốn có một khoảng lặng để sống cho riêng mình. Muốn xả hơi một chút.  
 
Đinh Ngọc Diệp muốn có khoảng lặng giữa những mối tình_3
"Sẽ không yêu nghệ sỹ"

Luôn đóng cặp với những nam diễn viên điển trai như Lý Hùng, Huy Khánh… Ngọc Diệp có tìm cho mình một nam “ngôi sao” như vậy để yêu, sau khi đã đi qua khoảng lặng hiện thời? 

Đúng là tôi luôn được đóng cặp với những bạn diễn nam đẹp trai, đào hoa, lịch lãm. Đóng chung với anh Lý Hùng trong phim Mưa thuỷ tinh cũng rất vui, anh em trêu nhau hoài, như anh em vậy. Nhưng có lẽ, tôi sẽ không yêu nghệ sỹ, không yêu nam diễn viên. Người ta cần những điều mình đang thiếu. Tôi muốn yêu một người làm ở lĩnh vực khác hơn.  

Nhưng hiện tại, tôi đã nói ở trên, tôi đang một mình và tìm niềm vui trong công việc. Tôi đang nhận được nhiều lời mời, nhiều kịch bản phim. Ngay sau thời gian này, tôi sẽ cân nhắc để nhận lời một kịch bản phim mình ưng ý.

Theo Dân trí.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 519 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача