Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Phi Thanh Vân: "Chưa ai ra album với những hình ảnh giống tôi" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Phi Thanh Vân: "Chưa ai ra album với những hình ảnh giống tôi"Những ngày đầu tháng 2, Phi Thanh Vân bận rộn cho việc hoàn thành album vol 1 đầu tay. Cô cùng êkip quay gấp rút hoàn thành để phát hành tại Mỹ trước ngày cô sang Mỹ biểu diễn. Hối hả đến điểm hẹn ngay sau giờ tập vũ đạo, Phi Thanh Vân trả lời vẫn… sốc như ngày nào.

Những hình ảnh của Phi Thanh Vân trong album vol 1 cực “nóng”. Đó là “ý đồ” của Phi Thanh Vân?

Cũng có thể nói là như thế. Tôi không phải là ca sĩ chuyên nghiệp mà là người mẫu và diễn viên hát, nên tôi nghĩ tôi được quyền làm theo ý của mình. Có thể từ xưa nay chưa có ai ra album với những hình ảnh giống như tôi nên mọi người sẽ thấy lạ. Nhưng tôi thấy, một người mẫu kiêm diễn viên ra album ca nhạc với trang phục tắm chẳng có gì lạ.

Phi Thanh Vân:
 

Nhưng hình ảnh của ca sĩ Phi Thanh Vân rất ư… mát mẻ? Có phải khi giọng ca của mình chưa được công chúng biết đến rộng rãi, Phi Thanh Vân dùng hình ảnh “độc” để gây sự chú ý?

Tôi đi hát được hơn một năm nay, cũng được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả, bây giờ chỉ muốn ra album để thăm dò và cũng để đáp lại tình cảm yêu mến của mọi người. Tôi là người biết đẩy thế mạnh của mình lên cùng một lúc chứ không phải đẩy từ từ.

Một người mẫu chụp ảnh đồ tắm là chuyện bình thường, không gây “sốc” cho ai vì đó là những hình ảnh rất đẹp, rất nghệ thuật, không hề phản cảm. Tôi lúc nào cũng thích “độc”, mà đã “độc” thì phải “độc” lạ, đẹp cũng phải đẹp lạ.

Vì sao cho rằng đó là những hình ảnh rất nghệ thuật nhưng Phi Thanh Vân chỉ phát hành album vol 1 tại Mỹ? Có phải ở Việt Nam, “người đẹp scandal” vẫn rất e dè?

Dĩ nhiên là phải e dè rồi (cười). Nói gì thì nói, tôi biết ở Việt Nam sẽ không ai dám phát hành video clip “mát mẻ” như tôi. Khi chuẩn bị thực hiện, tôi nhắm đến thị trường người Việt tại Mỹ nên mới tha hồ cùng êkip thực hiện “phiêu” tự do theo ý tưởng của mình. Album thứ 2 tôi sẽ phát hành tại Việt Nam vào mùa hè này.

Phi Thanh Vân:

Có vẻ như Phi Thanh Vân đang… toan tính ý đồ tấn công sang lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh mà bỏ quên sàn diễn thời trang?

Mỗi người đều có một thời kỳ, một lĩnh vực trong giai đoạn nào đó. Tôi đã thành công bên sàn catwalk thì bây giờ cũng nên nhường chỗ cho đàn em tiến lên. Bây giờ tôi cũng chẳng thành công bên lĩnh vực điện ảnh – truyền hình là gì. Chỉ cần nổi tiếng trong một lĩnh vực thì sẽ nổi tiếng trong tất cả lĩnh vực khi bạn đẹp và thông minh.

Nhiều người “đồn đại” rằng Phi Thanh Vân của ngày hôm nay đã trầm tĩnh, trưởng thành hơn Phi Thanh Vân của ngày hôm qua?

Tuổi tác mỗi ngày một già ra thì cũng phải trầm tĩnh thôi. Có lẽ do trải qua quá nhiều chuyện nên tôi biết… khôn hơn. Bản tính của tôi vốn nói thẳng, nói thật. Tìm một người nói thẳng nói thật như tôi trong giới nghệ thuật chắc hiếm hoi lắm đấy. Nói thẳng, nói thật sướng lắm. (cười)

Tôi có khả năng nói và thuyết phục người khác. Tôi có thể sa đà vào câu chuyện, có thể nói thẳng dữ dội nhưng tôi có thể kiểm soát được câu chuyện mà không trượt dốc.

Nhiều người vẫn ngại gặp một Phi Thanh Vân ngoài đời vì họ bị… ám ảnh bởi cô Phương Trinh trong "Cô gái xấu xí". Phi Thanh Vân giống Phương Trinh ở điểm nào nhất?

Đanh đá, nói thẳng, nói thật. Có thể nói Phương Trinh giống Phi Thanh Vân ngoài đời 100% nhưng cũng có thể nói là không giống. Giống ở điểm đanh đá, nhưng khác ở chỗ Phi Thanh Vân ngoài đời rất biết điểm dừng chứ không… dữ dội như Phương Trinh.

Phi Thanh Vân:

 

Cuộc sống đã tạo ra một Phi Thanh Vân đầy cá tính của hôm nay?

Tôi tuổi Nhâm Tuất, người cầm tinh tuổi này vốn là người bộc trực, thẳng thắn. Tuổi thơ tôi vốn không trong trẻo như nhiều người, tôi luôn bị bạn bè bắt nạt nên bao nhiêu dồn nén đã bùng phát ra khi học năm cấp ba. Tôi chẳng sợ ai nữa vì biết mình không sai.

Tôi đã gặp quá nhiều chuyện không vui để có được ngày hôm nay nên tôi rất trân trọng những gì mình đang có.

Phi Thanh Vân quan niệm chữ hiếu như thế nào?

Cần gì phải hô hào cho to tát, với tôi, hiếu là làm thật tốt công việc của mình, sống hạnh phúc với chồng cho bố mẹ nhìn thấy mà vui vẻ. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi chạy về nhà ăn cơm chung với bố mẹ, lắng nghe bố mẹ nói chuyện là vui lắm rồi.

Xin cảm ơn Phi Thanh Vân.

Theo Thanh Phúc
VTC News

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 10 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31