Lịch Bài viết

< Tháng 2 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
Vì sao Mỹ Tâm vắng bóng “Giải thưởng HTV”? PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Vì sao Mỹ Tâm vắng bóng “Giải thưởng HTV”?Bảng đề cử “Giải thưởng truyền hình HTV” năm nay thiếu cái tên rất hot là Mỹ Tâm khiến dư luận và công chúng đặt ra nhiều câu hỏi nghi vấn.

Giải thưởng truyền hình HTV” do Đài truyền hình TP.HCM khởi xướng và tổ chức định kỳ hàng năm là một trong số ít giải thưởng có uy tín nhờ qui trình đề cử và bình chọn tương đối hoàn chỉnh.

Vì sao Mỹ Tâm vắng bóng “Giải thưởng HTV”
BTC trong buổi họp báo công bố danh sách 5 nghệ sĩ dẫn đầu ở các hạng mục

Quá trình thực hiện được phối hợp chặt chẽ giữa Ban tổ chức (BTC) và sự hỗ trợ tích cực của các phóng viên báo đài hoạt động trong các lĩnh vực bầu chọn trong suốt 2 năm qua nhằm tôn vinh những nghệ sĩ được khán giả truyền hình HTV yêu thích nhất trong năm thuộc các lĩnh vực: ca nhạc, sân khấu và phim truyền hình.

Qua 2 lần tổ chức giải thưởng truyền hình HTV đã gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Năm nay, ở từng hạng mục đề cử đã có những chuyển biến tích cực như việc giới thiệu nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ (dĩ nhiên là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, được công chúng đón nhận).

 

Thế nhưng, cũng như bất kì một cuộc đề cử bầu chọn nào, “Giải thưởng truyền hình HTV” đang đứng trước nhiều nghi vấn: Tại sao trong bảng đề cử nữ ca sĩ có cả Thanh Thúy, Vân Khánh, Bảo Thy nhưng lại thiếu Mỹ Tâm?”; “Mấy năm gần đây nghệ sĩ hài Duy Phương gần như biệt tích, ấy vậy lại có tên trong bảng đề cử nghệ sĩ hài”… Phải chăng đây là những đề cử cảm tính của BTC?

Trả lời thắc mắc trên, ông Nguyễn Chí Tân (PGĐ Đài truyền hình TP.HCM) cho biết: Quy trình đề cử và bầu chọn của “Giải thưởng truyền hình HTV” tương đối hoàn chỉnh và hợp lí. Để có được danh sách nghệ sĩ được đề cử chúng tôi dựa trên hai phần, tạm gọi là phần cứng và phần mềm. Phần cứng là số tần suất xuất hiện của nghệ sĩ trên sóng HTV (có dẫn chứng bằng con số cụ thể) (!?); Phần mềm phụ thuộc vào cái tâm đóng góp của người nghệ sĩ vào sự phát triển của HTV nói riêng và nền nghệ thuật nước nhà nói chung.

Nói như ông Tân thì có nghĩa là ca sĩ Mỹ Tâm đã không đáp ứng được một hoặc cả hai tiêu chí nói trên.

Theo VTVnews.

 

 

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 524 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil