Lịch Bài viết

< Tháng 2 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
Lưu Gia Linh đi sắm đồ trẻ con PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Lưu Gia Linh đi sắm đồ trẻ conMặc dù luôn phủ nhận chưa mang bầu nhưng người đẹp họ Lưu mới đây đã bị phóng viên chộp cảnh đi mua sắm tại một cửa hàng đồ trẻ em với mẹ, tâm trạng rất vui vẻ và thoải mái.

Vài ngày trước, Gia Linh cùng mẹ tới một cửa hàng đồ trẻ em ở khu Causeway Bay mua sắm. Phát hiện thấy phóng viên theo dõi, người đẹp vẫn phớt lờ, đeo kính đen lên và chăm chú vào các món đồ trẻ con dễ thương. Sau một hồi chọn lựa, hai mẹ con sắm sửa được rất nhiều đồ như quần áo, sách và khệ nệ mang ra quầy thanh toán. Phóng viên để ý thấy người đẹp xem xét khá cẩn thận, cô chủ yếu dừng lại ở các nhãn hàng có thương hiệu, giá cả tương đối cao.  

Gia Linh và Triều Vỹ kết hôn tới nay đã được nửa năm, cả hai gia đình đều rất mong mỏi cặp đôi có con nối dõi. Theo một số nguồn tin, mới đây người đẹp còn bí mật tới Tây Tạng thắp hương cầu nguyện. Cả hai vợ chồng đều là những người rất sùng đạo Phật và thành tâm, để quyết định việc gì cả hai đều tìm tới vị trụ trì để có lời khuyên.

Theo QQ, chồng cô, Lương Triều Vỹ khi trả lời phỏng vấn vẫn một mực khẳng định "chẳng vội vàng gì chuyện có bầu, mọi thứ cứ để tự nhiên".

Lưu Gia Linh đi sắm đồ trẻ con_0

Năm nay Gia Linh đã 43 tuổi, cô kết hôn với Triều Vỹ sau hơn 10 năm yêu đương.

Lưu Gia Linh đi sắm đồ trẻ con_1

Tâm trạng Gia Linh rất vui vẻ, thoải mái.

Lưu Gia Linh đi sắm đồ trẻ con_2

Nguời đẹp bỏ nhiều thời gian tìm hiểu để mua các cuốn sách cho trẻ em.

Lưu Gia Linh đi sắm đồ trẻ con_3

Hai mẹ con về sau khi mua sắm.

Theo Ngoisao.net.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến