Lịch Bài viết

< Tháng 2 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
Hà Kiều Anh trẻ trung tóc ngắn PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Hà Kiều Anh trẻ trung tóc ngắn trở thành khách mời của gameshow Trò chơi âm nhạc. Chị cũng gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với mái tóc ngắn rất mới mẻ.

Hà Kiều Anh trẻ trung tóc ngắn_0

Trong buổi ghi hình, Hà Kiều Anh là khách mời của đội Hoàng Bách. Khi chị xuất hiện đã khiến cho anh chàng đội trưởng này rất hoan hỉ và sung sướng, tới mức phải thốt lên: "Hôm nay Hoàng Bách là người may mắn nhất!". Và đúng như Hoàng Bách nói, buổi ghi hình ngày 19/2 đội của anh đã rất "hên"

Hà Kiều Anh trẻ trung tóc ngắn_1

Trong khi Hoàng Bách tỏ ra rất vui vẻ và sung sướng khi ngồi cạnh Hà Kiều Anh thì ngược lại, MC Anh Tuấn lại tỏ khá đau lòng - mặc dù trước đấy anh đã không ngớt cười nói vui vẻ với Hoa hậu. Anh Tuấn đã tỏ rõ nỗi đau lòng của mình đó là khi phải đứng cạnh Hà Kiều Anh trong màn chào đầu và kết chương trình. Anh "rên rỉ" khi di chuyển từ chỗ đứng quen thuộc lên sân khấu và thốt lên đầy bi ai khi cả hai đứng cạnh nhau: "Hà Kiều Anh ơi, em 'giết' anh rồi. Thế này lên hình là anh thấp hơn em rồi!".

Hà Kiều Anh trẻ trung tóc ngắn_2

Hà Kiều Anh với khuôn mặt lo lắng trước khi ghi hình và bên cạnh, đội trưởng Hoàng Bách với nụ cười của "kẻ may mắn"...

Hà Kiều Anh trẻ trung tóc ngắn_3

Hà Kiều Anh với khuôn mặt rạng ngời khi mở trúng một ô xanh và bên cạnh, đội trưởng Hoàng Bách đang chắp tay khấn vái cảm tạ đầy sung sướng...

Hà Kiều Anh trẻ trung tóc ngắn_4

Đội trưởng Vũ Quốc Việt và ca sĩ Quang Dũng.

Hà Kiều Anh trẻ trung tóc ngắn_5

Với mái tóc ngắn, Hà Kiều Anh trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Hà Kiều Anh trẻ trung tóc ngắn_6

Trò chuyện với Anh Tuấn và lật ô... (đội trưởng Hoàng Bách ngồi cạnh hết sức run vì đã phó mặc quyền mở ô cho người đẹp).

Hà Kiều Anh trẻ trung tóc ngắn_7

Hà Kiều Anh với chiếc laptop có lời bài hát của Bông Mai. Lật được ô xanh, chọn được bài hát nhưng không thuộc đúng lời nên đành phải ngồi tập và học lại lời bài hát (Em còn nhớ hay em đã quên của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn)

Hà Kiều Anh trẻ trung tóc ngắn_8

Và nghe điện thoại - một hành vi phạm luật trường quay (tắt điện thoại khi ghi hình...)

Theo VTV.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 514 khách Trực tuyến