Lịch Bài viết

< Tháng 2 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
Rihanna tái xuất sau vụ bạo hành PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Rihanna tái xuất sau vụ bạo hànhHơn 10 ngày 'ở ẩn' sau khi bị người yêu hành hung, tối 19/2, cô ca sĩ xinh đẹp lần đầu xuất hiện tại Los Angeles. Trông Rihanna có vẻ điềm tĩnh, các dấu vết của vụ bạo hành cũng không còn thấy rõ.

Ra khỏi trung tâm y tế Cedars-Sinai, Los Angeles sau khi được đưa đến đó cấp cứu sáng sớm ngày 8/2, cô ca sĩ vùng Barbados ngay lập tức trở về quê hương nghỉ ngơi và "dưỡng thương" bên những người thân trong gia đình. Sau gần 2 tuần tránh xa báo chí và dư luận, Rihanna giờ mới "tái xuất giang hồ".  

Đeo một cặp kính đen to che gần hết khuôn mặt, giọng ca quyến rũ của Umbrella ngồi ở băng ghế sau của chiếc xe hơi. Đôi môi dập nát, các vết xây xát bầm tím như trong bức ảnh gây sốc chụp cô ngay sau khi bị hành hung đều không còn thấy rõ nữa. Rihanna có vẻ đã tương đối bình phục. 

Rihanna tái xuất sau vụ bạo hành_0

Đẹp cặp kính to giấu đi khuôn mặt và ngồi ở băng ghế sau, Rihanna vẫn muốn trốn tránh các ống kính đang hướng về phía mình. Ảnh: National Phto Group.  

Thông qua người đại diện, cô ca sĩ của dòng nhạc R&B cũng lần đầu lên tiếng sau vụ bạo hành. "Theo yêu cầu của các cơ quan chức năng, Rihanna sẽ không bình luận gì về vụ việc liên quan đến Chris Brown vừa qua. Tuy nhiên cô ấy muốn tất cả mọi người đều yên tâm vì Rihanna vẫn rất khỏe và xin được cám ơn những quan tâm, an ủi, động viên của tất cả các bạn trong thời kỳ khó khăn này", đại diện của Rihanna cho biết.

Rihanna tái xuất sau vụ bạo hành_1

Bức ảnh chụp Rihanna sau khi bị người yêu hành hung. Ảnh: TMZ.

Về bức ảnh "bầm dập" của cô ca sĩ mới được hàng loạt tờ báo đăng tải, cha của Rihanna tâm sự: "Bức ảnh khiến chúng tôi thật đau lòng nhưng về một phương diện nào đó nó cũng có ích. Có nhiều người không tin những thương tích của con bé lại trầm trọng đến như vậy, họ cho chúng tôi chỉ phóng đại lên mà thôi, nay chắc họ sẽ phải nghĩ khác"... 

Theo Ngoisao.net


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 514 khách Trực tuyến
method man snoop dogg