Lịch Bài viết

< Tháng 9 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        
Khởi quay phim truyền hình ";Mùa hè sôi động"; PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Khởi quay phim truyền hình 'Mùa hè sôi động'Bài học thực tế từ cuộc sống giúp 6 bạn trẻ tính cách khác nhau hưởng trọn 10 ngày hè ý nghĩa và hoàn thiện bản thân mình. "Mùa hè sôi động" dài 30 tập, phục vụ đối tượng thanh thiếu niên.

Nhà văn Trần Thị Hồng Hạnh, biên kịch của phim, chia sẻ: "Ý nghĩa thiết thực của phim ảnh phải khởi nguồn từ cuộc sống. Vì thế, tôi đưa vào phim nhiều tình huống gần gũi, có thật để các bạn trẻ xem, học hỏi phần nào cách giải quyết và sống tốt đẹp hơn".

6 nhân vật chính đại diện cho giới trẻ với đủ tính cách thường thấy như ngang bướng, kiêu ngạo, thông minh, láu cá, dịu dàng, nhút nhát. Họ cùng nhau trải qua chuyến du lịch 10 ngày với đủ tình huống bất ngờ, có phần nguy hiểm như: bị rắn cắn, gặp báo động sóng thần, ngộ độc thực phẩm, bị bắt cóc, dính vào xã hội đen... Nhưng từ những lần hỗ trợ nhau vượt qua gian nan, mỗi người đã tự tìm ra cách hoàn thiện mình, biết chia sẻ, thương yêu và tập sống quen với những khác biệt trong con người mình.

6 gương mặt trẻ, đa số thuộc tuổi teen, sẽ hóa thân vào các vai chính để dẫn dắt tình huống câu chuyện. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của diễn viên Khương Thịnh trong vai chàng hướng dẫn viên du lịch hay lơ đễnh, người sát cánh cùng các bạn trẻ. Bối cảnh phim được quay tại nhiều địa điểm: TP HCM, Nha Trang, Đà Lại, Bình Dương, Phan Thiết...

"Mùa hè sôi động" do Nguyễn Võ Duy Ngọc và Đỗ Mai Nhất Tuấn cùng đạo diễn. Hãng phim Hành tinh xanh sản xuất. Dự kiến ra mắt trong mùa hè này.

Các gương mặt trẻ làm nên "Mùa hè sôi động":

Khởi quay phim truyền hình
Vương Bảo Trung (vai Nam) và Vũ Phạm Diễm My (vai Chi) cùng 19 tuổi.
Khởi quay phim truyền hình
Lê Ngọc Phương Trinh (vai Hân, 15 tuổi) cùng Phan Nhật Phi Long (vai Quân, 27 tuổi).
Khởi quay phim truyền hình
Cao Mỹ Kim (vai An) và Văn Duy Anh (vai Duy) cùng tuổi 18.
Khởi quay phim truyền hình
Ba chàng trai...
Khởi quay phim truyền hình
Ba cô gái...
Khởi quay phim truyền hình
Mỗi người một tính cách riêng cùng tham gia chuyến du lịch 10 ngày để hoàn thiện bản thân mình từ những bài học cuộc sống.
Khởi quay phim truyền hình
DIễn viên Khương Thịnh trong vai chàng hướng dẫn viên du lịch hay lơ đễnh, gây nên nhiều tình huống bi hài cho "Mùa hè sôi động".
 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 521 khách Trực tuyến