Lịch Bài viết

< Tháng 2 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
Choi Ji Woo tâm sự chuyện yêu đương PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Choi Ji Woo tâm sự chuyện yêu đươngSau khi bị paparazzi làm lộ tẩy chuyện bí mật hẹn hò với anh chàng phi công trẻ Lee Jin Wook, người đẹp 'Nấc thang lên thiên đường' đã chịu tiết lộ đôi điều về cuộc tình này.

Sau khi báo chí rùm beng với việc Choi Ji Woo đắm đuối bồ trẻ và sắp sửa lên xe hoa sau hai năm trời hẹn hò, nữ diễn viên xinh đẹp đã trả lời phóng vấn mới đây đã thừa nhận cô đang hẹn hò với Lee Jin Wook. Cả hai đang tìm hiểu nhau và mong muốn sẽ có kết quả tốt đẹp: "Tôi biết anh ấy 2 năm trước khi cùng đóng phim Air City, tuy nhiên chỉ mới đây chúng tôi mới cảm thấy ở nhau những điều thú vị và bắt đầu chuyện hẹn hò. Vì công việc, cả hai chẳng gặp nhau được thường xuyên, nhưng khi ở bên anh ấy, tôi cảm thấy hạnh phúc vì dù còn trẻ nhưng Jin Wook là một chàng trai chín chắn, trưởng thành".

Choi Ji Woo tâm sự chuyện yêu đương_0

Choi Ji Woo trong buổi họp báo bộ phim mới "Oh my Goddess". Ảnh: Newsen.

Cô tâm sự: "Báo chí đôi khi thổi phồng mọi việc lên quá mức. Đi kèm tin đồn hẹn hò luôn là chuyện kết hôn, tuy nhiên đối với tôi, nói đến kết hôn lúc này quả thực là quá sớm. Chẳng vui vẻ gì khi đọc được các thông tin về chính scandal của mình trên báo. Dù gì đi nữa, chắc chắn tôi cũng không làm việc bốc đồng, khiến mọi người thất vọng về mình".

Theo AF, Choi Ji Woo bị bắt gặp hẹn hò với anh chàng diễn viên Lee Jin Wook khi cả hai gặp nhau ở bãi gửi xe gần khu nhà của Choi. Mặc dù "ngụy trang" rất kín đáo nhưng cặp đôi vẫn bị phát hiện.

Theo Ngoisao.net

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 524 khách Trực tuyến