Lịch Bài viết

< Tháng 3 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
            1
2 3 4 5 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          
ạ Đình Phong khen ngợi "bà xã" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

ạ Đình Phong khen ngợi "bà xã"Trong bài phỏng vấn gần đây với báo giới, nam diễn viên Tạ Đình Phong đã dành nhiều lời thương yêu gửi tới vợ anh, nữ diễn viên Trương Bá Chi. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi kết hôn vào cuối năm 2006.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã có 3 năm chung sống và có một cậu con trai 1 tuổi rưỡi, Lucas. Hai người đã cùng nhau trải qua nhiều biến động trong cuộc đời, đặc biệt là cùng đối mặt với cơn bão ảnh “nóng” năm 2008.

 Trong chương trình phỏng vấn hôm 4/3, Tạ Đình Phong xúc động nói về vợ: “Trên thế giới này, chỉ có hai người duy nhất sinh ra là để dành cho nhau. Và vợ chồng tôi sinh ra là để dành cho nhau”.
 

ạ Đình Phong khen ngợi
Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi kết hôn từ năm 2006.

 Khi được hỏi muốn dành lời gì để động viên “bà xã” sau scandal ảnh “nóng”, Tạ Đình Phong phát biểu: “Đừng lo lắng nhé, chồng của em luôn ở bên cạnh và ủng hộ em”. Những lời tâm sự chân thành của Tạ Đình Phong khiến phần lớn mọi người có mặt trong chương trình đều rất xúc động. 

Hôm 26/2 vừa rồi, Trương Bá Chi đã có một bài phỏng vấn với báo giới, chia sẻ cảm xúc và những áp lực mà cô phải chịu đựng do scandal ảnh “nóng” Trần Quán Hy. Trong buổi phỏng vấn này, Trương Bá Chi đã không ngần ngại kể xấu người tình cũ Trần Quán Hy và gọi anh là kẻ đạo đức giả.
 
ạ Đình Phong khen ngợi

 Tuy nhiên, khi nhắc tới ông xã Tạ Đình Phong, nữ diễn viên này chỉ dành những lời tốt đẹp nhất. “Anh ấy là người chồng tuyệt nhất và thật không phải dễ dàng gì có được”, Trương Bá Chi nhận xét về Tạ  Đình Phong. Nhớ lại buổi phỏng vấn hôm 26/2 của vợ, Tạ Đình Phong nói: “Tôi rất thích hình ảnh Trương Bá Chi trong buổi phỏng vấn, rất chân thành”.

 Suốt gần một năm qua, Trương Bá Chi đã tạm nghỉ hoạt động trong làng giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình, đặc biệt là cậu con trai nhỏ, để chồng cô yên tâm phát triển sự nghiệp. Tạ Đình Phong rất xúc động và biết ơn sự hi sinh lớn lao của vợ. 

“Chừng nào, Trương Bá Chi còn ở bên thì tôi không bao giờ thấy lo lắng những chuyện ở nhà”, Tạ Đình Phong tự hào phát biểu. Cách đây không lâu, mẹ của nam diễn viên này tiết lộ với báo giới, con dâu bà đang mang bầu lần hai, song khi được hỏi về thông tin này, Tạ Đình Phong chỉ giữ im lặng khi.
 
ạ Đình Phong khen ngợi
Tạ Đình Phong trong chương trình phỏng vấn hôm 5/3
 
ạ Đình Phong khen ngợi
Tạ Đình Phong cảm thấy tự tin vì có bà xã luôn ủng hộ. 

Theo China Times.

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 522 khách Trực tuyến