Lịch Bài viết

< Tháng 7 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
Chui vào thùng rác để... làm album PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Chui vào thùng rác để... làm albumSau gần một năm ấp ủ, cuối tháng 2 vừa qua, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim mới cho ra mắt album vol.3 "Lệ đắng - Dối người dối lòng". Cùng với việc phát hành album mới, nữ ca sĩ gốc miền Tây cũng chuẩn bị khai trương cửa hàng xăm hình nghệ thuật tại TP HCM.

Lệ đắng - Dối người dối lòng là album ca nhạc có kết cấu khá đặc biệt với 4 ca khúc trong phần đầu album được quay theo kịch bản kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa một cô gái xinh đẹp, ngây thơ (Vĩnh Thuyên Kim) và chàng doanh nhân trẻ (Dương Ngọc Thái). Đặc biệt các nhân vật trong clip chỉ diễn xuất chứ không có lời thoại để nhằm diễn đạt ý nghĩa "ánh mắt thay lời muốn nói".

Kể về quá trình thực hiện album vol.3, cô ca sĩ đến từ vùng quê miền Tây Cà Mau sông nước vẫn chưa hết nhíu mày, nhăn trán. Kim kể, lúc thì cô phải phơi mình giữa trưa nắng, khi lại thao thức trong đêm lạnh và có cả cảnh người đẹp... chui đầu vào thùng rác để thực hiện phần hình ảnh trong album. Vậy mà vẫn chưa hết khó khăn, nhiều khi quay clip đã xong thì ổ cứng lưu trữ lại bị hỏng hoặc mất băng. Thế là cả ca sĩ và ê kip phải làm lại từ đầu tất cả các công đoạn.

Sau hai album đầu vol1. Kỷ vật và vol2. Con rối chỉ hát nhạc thị trường, đến tác phẩm âm nhạc thứ 3, Thuyên Kim phải ấp ủ "thai nghén" trong gần 1 năm mới hoàn tất. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô muốn đáp ứng thị hiếu của lớp khán giả hơi khó tính, kén nhạc. Do vậy, trong quá trình thực hiện vol.3, Kim chủ yếu hát các bài của Minh Khang, Đức Huy, Vĩnh Thuyên, Nguyên Chấn Phong, Trường Huy, Khánh Băng, Huy Cường.

Chui vào thùng rác để... làm album_0
Nữ ca sĩ gốc miền Tây còn sắp trở thành bà chủ tiệm xăm hình nghệ thuật.

Vĩnh Thuyên Kim thừa nhận, lần đầu tiên, album của cô được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từ nội dung đến hình thức. Ngay tấm hình để làm bìa album, cô cũng phải mất nhiều lần lựa chọn mới ưng ý. Để gây hứng thú cho người nghe, Kim cũng đưa vào album của mình một số ca khúc được remix theo tiết tấu hip hop, dance trẻ trung, hiện đại như Tình em cô đơn, Đừng xa em đêm nay, Bạc trắng lửa hồng.

Nói về kế hoạch công việc trong thời gian sắp tới, cô ca sĩ trẻ hởi cho biết đang chuẩn bị khai trương tiệm xăm hình nghệ thuật Saigon Tatoo tại TP HCM vào tháng 3 này.

Một số hình ảnh ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim:

Chui vào thùng rác để... làm album_1

Chui vào thùng rác để... làm album_2

Chui vào thùng rác để... làm album_3

Chui vào thùng rác để... làm album_4

 

Theo Ngôi sao.

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 535 khách Trực tuyến