Lịch Bài viết

< Tháng 7 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    
";Tôi từng rất muốn kết hôn"; PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

'Tôi từng rất muốn kết hôn'Dù không nhận được nhiều sự ủng hộ của dư luận, bài phỏng vấn của Chung Hân Đồng hôm 6/3 cũng khiến các đồng nghiệp rất cảm động. Mạch Tuấn Long và Phương Lực Thân, hai nam ca sĩ từng có quan hệ tình cảm với cô ca sĩ Twins thậm chí khẳng định sẽ luôn sát cánh bên người đẹp để ủng hộ cô.

Trong cuộc phỏng với với báo chí hôm 5/3, Chung Hân Đồng bày tỏ sự lạc quan trước tương lai và khẳng định, dù con đường phía trước còn rất nhiều khó khăn nhưng cô sẽ không từ bỏ vì biết rằng có nhiều người quan tâm, ủng hộ mình hết mực. Cũng trong trương trình, khi MC Stephen hỏi Hân Đồng đánh giá thế nào về Mạch Tuấn Long, người đẹp nói: "Tuấn Long là người đàn ông rất chân thành, tận tụy. Anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều từ những ngày tôi gặp khó khăn nhất. Dù cho có nhiều tin đồn không tốt về anh ấy nhưng tôi khẳng định rằng Tuấn Long không lợi dụng tôi để đánh bóng tên tuổi của mình".

Mạch Tuấn Long tuyên bố sẽ luôn ở bên Hân Đồng và ủng hộ cô. Ảnh: AF.

Phóng viên tò mò hỏi về chuyện tình cảm của Hân Đồng với Mạch Tuấn Long thì được cô cho biết, cả hai vẫn đang có những cơ hội để phát triển mối quan hệ: "Năm vừa rồi, tôi bỗng muốn được kết hôn. Lúc đó, tôi đã hy vọng có thể tìm thấy một người đàn ông sẵn sàng đón nhận, yêu thương tôi". Bản thân Mạch Tuấn Long trong một lần phát biểu với báo chí vào thời điểm khi vụ ảnh sex của Hân Đồng xảy ra cũng khẳng định, anh muốn tìm người phụ nữ "có thể nấu nướng, biết cách thắt cà vạt" để lấy làm vợ.  

Hôm 6/3, Mạch Tuấn Long nhận được cuộc gọi của báo chí để trả lời thắc mắc về mối quan hệ tình cảm của anh với Chung Hân Đồng, tuy nhiên anh từ chối. Trên blog cá nhân, chàng ca sĩ này cho biết sẽ ủng hộ Hân Đồng một cách âm thầm. 

Phương Lực Thân (phải) xuất hiện trong một sự kiện hôm đầu tháng 3. Ảnh: AF.

Phương Lực Thân, người cũng từng được đồn là có tình cảm với Chung Hân Đồng mới đây đã bày tỏ mong muốn mọi người sẽ ủng hộ cô ca sĩ Twins, còn cá nhân anh sẽ luôn cầu chúc cho cô những gì tốt đẹp nhất. Anh cũng gọi điện cho Hân Đồng và khuyên cô không nên để những lời phàn nàn làm ảnh hưởng đến mình.  

Bài phỏng vấn của Hân Đồng trên truyền hình đã nhận được rất nhiều những phản hồi của dư luận. Ngay sau khi chương trình kết thúc, nhiều khán giả thậm chí gọi điện lên đài, giận dữ khẳng định không muốn thấy sự xuất hiện của Hân Đồng.

Theo Ngôi sao.

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 533 khách Trực tuyến