Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútBạn đọc mới gửi

Chồng Adriana Lima bị cáo buộc cưỡng dâm phụ nữ PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Chồng Adriana Lima bị cáo buộc cưỡng dâm phụ nữGiai đoạn trăng mật của đôi vợ chồng mới cưới bị gián đoạn sau khi cầu thủ bóng rổ Marko Jaric vấp vào một vụ bê bối tình ái.

Theo trang SI, một phụ nữ Phildelphia cáo buộc cầu thủ bóng rổ của đội Memphis Grizzlies đã cưỡng bức cô hồi tháng 2, khi Grizzlies đến Philadelphia đấu với đội 76ers.

Người đại diện của Marko tuyên bố với TMZ: “Cáo buộc này 100% là sai sự thật. Các cặp vợ chồng nổi tiếng đều là nạn nhân của những chuyện vớ vẩn như vậy. Marko và Adriana rất yêu nhau và đã thề nguyền trăm năm hạnh phúc. Hai người thấy chẳng phải bận tâm nhiều về những cáo buộc điên rồ và không căn cứ này”.

Luật sư của Marko cũng cho biết: “Văn phòng chưởng lý quận Philadelphia vừa chính thức thông báo rằng: Sau khi điều tra, không có đơn kiện nào chống lại thân chủ của tôi - Marko Jaric - về việc cưỡng dâm một phụ nữ không tiết lộ danh tính hôm 11/2/2009, khi CLB của anh tới đây đấu với đội 76ers”.

"Bất cứ ai ở vị trí của Marko cũng là mục tiêu của những cáo buộc ác ý và chẳng lạ gì khi cảnh sát được yêu cầu điều tra vụ việc. Marko thấy không thoải mái với những cáo buộc này và anh ấy rất vui khi các nhà chức trách đã làm sáng tỏ mọi chuyện và vấn đề được giải quyết ổn thỏa”, luật sư nói.

Chồng Adriana Lima bị cáo buộc cưỡng dâm phụ nữ_0
Đôi vợ chồng sẽ tổ chức một tiệc cưới linh đình vào mùa hè này. Ảnh: Celebs.

Siêu mẫu Adriana Lima và ngôi sao bóng rổ Marko Jaric kết hôn trong một buổi lễ bí mật hôm 14/2 tại Jackson Hole, Wyoming (Mỹ). Đôi uyên ương dự định sẽ tổ chức một đám cưới thật hoành tráng vào mùa hè này tại Brazil hoặc tại quê hương Serbia của Marko.

Theo OK.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 515 khách Trực tuyến

Video Clip

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 11 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
            1
3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30