Lịch Bài viết

< Tháng 8 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            
Minh Vượng - Hiệp "Gà" hoạt náo game show PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Minh Vượng - Hiệp "Gà" hoạt náo game show Lập thành đội chơi người tiêu dùng trong chương trình "Chắp cánh thương hiệu", cặp danh hài không chỉ hoàn thành tốt phần thi của mình mà còn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn sảng khoái.

Minh Vượng và Đức Hiệp được mời làm người chơi trong chương trình Chắp cánh thương hiệu nhân kỷ niệm sinh nhật 2 năm của game show truyền hình này. Vốn tung hứng ăn ý trên các sân khấu hài, hai diễn viên đã phối hợp với nhau rất hiệu quả tại sân chơi đòi hỏi kiến thức phong phú về các sản phẩm và thương hiệu tiêu dùng. Cặp nghệ sĩ liên tục giành chiến thắng trong các phần chơi: Đoán phim quảng cáo; Nhận diện logo và Đoán phim tình huống… với số tiền thưởng gần 6 triệu đồng.

Ngoài ra, Minh Vượng và Đức Hiệp còn góp vui cho chương trình đặc biệt của Chắp cánh thương hiệu với màn xuất hiện độc đáo cùng ca khúc “Happy birthday” do các em nhỏ Nhà thiếu nhi Quận Hoàn Kiếm biểu diễn. Chương trình sẽ phát sóng vào ngày 29/3.

Nghệ sĩ Minh Vượng chia sẻ: “Tôi đã nhiều lần theo dõi Chắp cánh thương hiệu nhưng không nghĩ sẽ có ngày mình trở thành người đại diện cho một trong 3 đội chơi. Khi nhận được lời mời, tôi cũng không tự tin lắm nhưng cậu Hiệp "Gà" lại rất ủng hộ. Và cả hai chúng tôi đã dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình cũng như các phần thi để có thể trả lời thật tốt các câu hỏi…".

Minh Vượng - Hiệp
Hai nghệ sĩ diễn trên sân khấu. Ảnh: G.S.

Đến nay, Chắp cánh thương hiệu đã phát sóng được 2 năm. Ra đời trong bối cảnh Việt Nam mới gia nhập WTO, đây được coi là chương trình hữu ích trong việc phổ biến kiến thức về sản phẩm, thương hiệu và đặc biệt là luật Sở hữu trí tuệ trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Theo Vnexpress.

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 527 khách Trực tuyến