Thủy Tiên và ấn tượng mối tình đầu với nhạc sĩ Quốc Bảo PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Thủy Tiên và ấn tượng mối tình đầu với nhạc sĩ Quốc BảoThuỷ Tiên trên blog khác với Thủy Tiên trên báo, không scandal hay Công Vinh… chỉ có những nỗi niềm vu vơ rất con gái.

1. Khác với các hotgirl đình đám khác, Thủy Tiên không ngại chụp ảnh mặt mộc. Bằng chứng là cô có rất nhiều tấm ảnh tự chụp trước giờ đi ngủ và cả khi đi café cùng bạn bè với một gương mặt tự nhiên, không chút phấn son.

2. Mang cái tên của loài hoa Thuỷ Tiên, Tiên biết rất nhiều truyền thuyết về loài hoa này. Hình ảnh của cô cũng gắn liền với một bó thuỷ tiên mong manh, dễ vỡ. Thế nhưng ca sĩ Thủy Tiên cũng thú nhận rằng cô chưa từng được nhìn thấy bó hoa thủy tiên thật ngoài đời bao giờ.

Thủy Tiên và ấn tượng mối tình đầu với nhạc sĩ Quốc Bảo_0

3. Thủy Tiên mang dòng máu lai Hoa - Việt. Niềm đam mê ca hát của cô được người cha xấu số nuôi dưỡng từ nhỏ. Tuổi thơ của Thủy Tiên bất hạnh từ khi cha mất do bệnh lao phổi vào năm cô lên 9 tuổi. Rất thương mẹ nhưng năm 18 tuổi, cô đã dám nói dối mẹ là lên TP.HCM để thi vào trường đại học Kinh tế. Tuy nhiên, giấy báo gửi về nhà lại thông báo Thủy Tiên trúng tuyển trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật. Mẹ cô đã giận con gái.

Bà yêu cầu Thuỷ Tiên bỏ học trở về nhà ngay nhưng “công chúa Tuyết” đã trót mê ánh đèn sân khấu. Cô ở lại TP.HCM tiếp tục việc học. Tuy nhiên, cuối cùng Thuỷ Tiên cũng đã bỏ ngang chương trình sau khi gặp nhạc sĩ Đỗ Bảo. Nhờ mối duyên này, cô đã được anh dìu dắt những bước đầu của sự nghiệp ca hát.

Thủy Tiên và ấn tượng mối tình đầu với nhạc sĩ Quốc Bảo_1

4. Kí ức đẹp nhất thời đi học của Thủy Tiên là vào hè năm 17 tuổi. Khi đó thay vì đi học thêm, Thủy Tiên đã làm được một việc có ích hơn. Cô tự mở một lớp học dã chiến để dạy chữ cho các em nhỏ khó khăn ở quê, gần nhà mình.

5. Mối tình đầu của Thủy Tiên chính là nhạc sĩ Quốc Bảo. Đã có rất nhiều bài báo khai thác chuyện tình cảm giữa “công chúa tuyết” và nhạc sĩ “Còn ta với nồng nàn”. Tuy nhiên, có một lý do cho tình yêu Thủy Tiên dành cho Quốc Bảo mà cô chỉ bật mí trên blog của mình. Đó là cô yêu Quốc Bảo vì anh biết nói tiếng Anh. Lúc đó, Thủy Tiên mới ở quê lên thành phố, một lần học nhạc cùng anh, thấy Quốc Bảo nói chuyện điện thoại bằng tiếng anh với một ai đó. Đây là điều lạ lẫm với Thủy Tiên vì những chàng trai ở quê cô chưa ai làm được như thế.

Thủy Tiên và ấn tượng mối tình đầu với nhạc sĩ Quốc Bảo_2
Ca sĩ Thủy Tiên và nhạc sĩ Quốc Bảo

6. Thủy Tiên rất hay viết blog, đến giờ cô đã có đến hơn 200 entry. Đó là những trang nhật ký muộn phiền, nhiều nước mắt và những ý nghĩ bi quan. Tuy nhiên, Thủy Tiên viết sai chính tả hơi nhiều, nhất là dấu hỏi và dấu ngã. Ngoài ra, Thủy Tiên còn thích đọc và post tử vi trên blog của mình.

7. Từ bé đến giờ, Thuỷ Tiên chưa bao giờ tổ chức sinh nhật. Một trong những lí do là vì ngày xưa hoàn cảnh của cô rất khó khăn.

Theo TGVH.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 511 khách Trực tuyến