Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Tiết lộ hậu trường của "Ngôi nhà hạnh phúc" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Tiết lộ hậu trường của "Ngôi nhà hạnh phúc"Phó đạo diễn Hùng Cường, "người nhà" của đoàn phim Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt, đã “khai” những chi tiết ngộ nghĩnh trong đoàn phim.

Lương Mạnh Hải "show" hàng hiệu

Với vai diễn là một ngôi sao điện ảnh, Lương Mạnh Hải đã không bỏ qua cơ hội “show” hàng để dành giải “Diễn viên có nhiều trang phục nhất” với hơn 150 bộ kèm theo hàng tá các phụ kiện. Với giải thưởng này, Lương Mạnh Hải đã khiến cho mỗi lần đoàn phim di chuyển bối cảnh là “ác mộng” vì phải… khuân vác chúng theo.

 

Tiết lộ hậu trường của
Lương Mạnh Hải đã tập luyện để lên cân.

Chưa hết, chàng Lương còn tự hào về tài học thoại dù kịch bản rất dài và những câu thoại khó học, chỉ cần nhìn sơ qua anh đã nắm bắt thật nhanh và thoại ro ro. Vì thế, Lương Mạnh Hải “rinh” thêm giải Diễn viên học thoại nhanh nhất.

Minh Hằng - "vòi phun"... nước mắt
 
Ấm ức vì “nhường” giải nhiều trang phục nhất cho “người yêu”; Minh Hằng quyết tâm “nuôi sẵn nước dưới mi” nên và cảnh quay nào cần khóc là nước mắt tự rơi như mưa. Với khả năng nhập vai tuyệt vời này, cộng với hoàn cảnh nhân vật trắc trở, giải diễn viên khóc nhiều nhất đã thuộc về Minh Hằng mà không ai dám… giành cả.

 

Tiết lộ hậu trường của
Minh Hằng với bánh kem sinh nhật do đoàn phim tặng.

Ngoài ra, sau một vài đêm nghiên cứu lịch quay của mình, Hằng đã hí hửng “xí” thêm danh hiệu “Diễn viên xuất hiện nhiều nhất trong phim”. Khi nhìn thấy số cảnh quay của Minh Hằng ai cũng công nhận đó là kỉ lục vì nó vượt qua hết tất cả các diễn viên khác trong đoàn.

Thủy Tiên - Công chúa chăm chỉ
 
Dĩ nhiên là về khoản làm đẹp, làm điệu ai mà qua nổi vai diễn nhà thiết kế thời trang của Thuỷ Tiên. Kết quả cho việc chăm làm điệu của cô là mỗi lần đến cảnh quay của Thủy Tiên mọi người ai cũng tấm tắc khen cô quá khéo chọn đồ, đồ nào cũng đẹp và rất gợi cảm. Xứng đáng dành giải Diễn viên mặc đồ đẹp nhất

 

Tiết lộ hậu trường của

Cái nào cũng có mặt trái của nó. Để điệu cho đẹp, mỗi lần “cô Tiên” đi quay là phải đi sớm hơn mọi người 30 phút chỉ cho việc chải tóc. Thế là nàng thường xuyên bị mọi người nhờ mua đồ ăn sáng.

Lam Trường nhờ mồ hôi lập kỷ lục

Giải thưởng Diễn viên ra nhiều mồ hôi nhất của "anh Hai" Lam Trường là do các nhân viên hoá trang trao. Chả là Lam Trường quá nhiệt tình tập trung nên trong mỗi cảnh quay, hóa trang lúc nào cũng phải túc trực để chậm mồ hôi liên tục cho anh.

Tiết lộ hậu trường của

Ai nói đạo diễn chỉ có "Action và Cắt"?
 
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ phản đối ngay quan niệm này vì “chàng” đang quyết tâm đoạt giải Người nói nhiều nhất đoàn phim. “Chàng” nói liên tục từ sáng đến lúc đoàn off máy thế mà vẫn không bị viêm họng!

 

Tiết lộ hậu trường của
Khi đạo diễn... hồi teen.

Ai nói đạo diễn khó chịu, nghiêm nghị, “chàng” cũng phản đối ngay, vì “chàng” là Người nghịch ngợm nhất đoàn phim. Những trò tinh quái và hay chọc ghẹo của chàng làm “Ngôi nhà hạnh phúc” luôn rộn vang tiếng cười.

Theo Mực tím.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 523 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 12 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31