Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Đàm Vĩnh Hưng hết mình với "Thế giới muôn màu" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Đàm Vĩnh Hưng hết mình với "Thế giới muôn màu"Mr. Đàm có hẳn 25 phút để thể hiện thật nhiều "hit" cho khán giả sau thời gian dài lưu diễn ở Mỹ. Anh góp mặt trong chương trình "Thế giới muôn màu" diễn ra tối 18/7, tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (TP HCM).

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, tiết mục của hàng loạt tên tuổi như Lam Trường, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Hiền Thục, Lê Hiếu, Trà My, Cao Thái Sơn... cũng được đầu tư dàn dựng để chào mừng dịp sân khấu ca nhạc Lan Anh hoạt động trở lại, sau thời gian tập trung tu sửa.

Đại diện của trung tâm ca nhạc Lan Anh cho biết: "Sân khấu này từng tổ chức nhiều chương trình ca nhạc lớn cũng như các liveshow của ca sĩ. Lần trở lại này, chúng tôi muốn tạo thêm dấu ấn bằng các chương trình định kỳ hằng tháng có chủ đề và phong cách âm nhạc thay đổi liên tục. Điều này giúp cho khán giả đỡ nhàm chán với những tiết mục na ná nhau tại các tụ điểm".

Sự khác biệt ở sân khấu này là dàn âm thanh, ánh sáng được đầu tư đúng mức. Đạo diễn Thuận Hải, phụ trách chương trình "Thế giới muôn màu", đặt nhiều tâm huyết vào thiết kế sân khấu bằng màn hình LED di chuyển liên tục. "Hiệu ứng này sẽ được thể hiện rõ nét qua tiết mục của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Bước nhảy điêu luyện của cô cùng vũ đoàn Hoàng Thông hứa hẹn mang đến nhiều thú vị", anh Hải nói.

"Thế giới muôn màu" sẽ là đêm nhạc khởi động cho chuỗi chương trình định kỳ với tên gọi chung "Ấn tượng Lan Anh". Ban tổ chức cho biết sẽ cố gắng quy tụ thật nhiều ngôi sao của thị trường âm nhạc để tạo nên bữa tiệc âm nhạc đa dạng cho khán giả nhưng với giá vé khá mềm. Vé xem chương trình chỉ dao động từ 50.000 đến 180.000 đồng.

Theo Vnexpress.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 517 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 10 2008 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31