Lịch Bài viết

< Tháng 8 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            
Đổ bệnh vì tin đồn bỏ học để làm người đẹp PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Đổ bệnh vì tin đồn bỏ học để làm người đẹpĐoạt giải nhất cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào, chưa kịp vui mừng thì Thùy Dương được một phen choáng váng khi có báo đăng thông tin cô hủy kế hoạch du học để làm người đẹp. Cú sốc đầu tiên trên con đường nghệ thuật đó đã khiến cô ngã bệnh.

- Nhiều người cho rằng chị đã từ bỏ việc học để trở thành người đẹp, chị nghĩ sao?

- Thật ra du học mới chỉ là ý định và để thực hiện được Thùy Dương cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị về tài chính cũng như ngoại ngữ. Nhưng dẫu thế nào, việc học của mình vẫn là đứng đầu. Sau khi đoạt giải mình phải làm nghĩa vụ của một đại sứ thương hiệu, nhưng không có gì đáng lo vì những chuyến đi thực hiện sứ mệnh này đều được lên lịch trước đó vài tháng.  Mình hoàn toàn có thể sắp xếp được. Thực lòng, mình không hiểu người ta lấy đâu ra thông tin Thùy Dương vì ham làm người đẹp mà bỏ học.

Đổ bệnh vì tin đồn bỏ học để làm người đẹp_0

Người đẹp Hoa anh đào Thùy Dương.

- Vấp phải điều tiếng ngay khi vừa đoạt giải, điều đó có ảnh hưởng thế nàò đến niềm đam mê được biểu diễn nghệ thuật của chị?

- Đam mê lớn nhất của mình là đóng phim và trình diễn thời trang. Thùy Dương biết, hoạt động nghệ thuật cũng có nghĩa sẽ là người của công chúng, mà đã thế thì tránh sao khỏi việc điều tiếng không hay nhưng dẫu sao với tôi đây cũng là một cú sốc. Mẹ tôi là một giáo viên và gia đình tôi rất coi trọng sự học. Tôi đã nằm bẹp ở nhà mấy ngày trời vì sự đơm đặt này. Trong những ngày ấy, mẹ đã động viên tôi rất nhiều. Rốt cục tôi hiểu ra rằng, điều quan trọng nhất là cứ sống đúng với bản chất của mình. Thiên hạ có quyền đơm đặt, chỉ cần bản thân tôi biết tôi không như thế là đủ.

- Sau khi đăng quang, cuộc sống của chị thay đổi thế nào?

- Thực ra, cũng không có gì xáo trộn lắm. Chỉ là nhiều người biết đến tôi hơn và tôi cũng có ý thức gìn giữ hình ảnh của mình hơn thôi. Còn lại, hàng ngày tôi vẫn đi chơi cùng bạn bè, vẫn đùa vẫn giỡn như mọi khi.

- Rất dễ nhận thấy rằng chị đi đâu cũng có mẹ đi kèm, dù chị không còn nhỏ, vì sao vậy?

Đổ bệnh vì tin đồn bỏ học để làm người đẹp_1
- Với mẹ tôi, tôi luôn còn nhỏ. Có lẽ với bất cứ bà mẹ nào cũng vậy thôi. Mẹ luôn nói với tôi cái nghề này rất phức tạp, vì thế mẹ luôn muốn ở bên cạnh tôi. Dĩ nhiên đến một lúc nào đó tôi cũng phải tự lo cho mình, nhưng hiện tôi rất hạnh phúc vì luôn có mẹ ở bên cạnh.

- Còn trẻ và khá năng động nhưng có nhiều nhận xét Thùy Dương mang phong cách của người cổ điển, chị thấy sao?

- Ý chị muốn nói đến việc tôi không thích mặc đồ hở hang trên sân khấu chứ gì. Thật ra tôi không quen và từ trước đến giờ tôi cũng chưa trình diễn hay chụp hình với trang phục hở hang bao giờ. Ngay cả trong profile của mình tôi cũng ghi rõ là “chuyên trình diễn thời trang áo cưới và áo dài”. Tôi cũng không biết mình có cổ điển quá không, và cũng không biết vài ba năm nữa quan điểm này có thay đổi không, nhưng tôi vốn trước giờ như thế.

Theo Đất Việt.

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 526 khách Trực tuyến