Lịch Bài viết

< Tháng 9 2008 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          
MC Thảo Vân: Tôi may mắn có nhiều người tử tế xung quanh PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

MC Thảo Vân: Tôi may mắn có nhiều người tử tế xung quanhThảo Vân bảo rằng, số phận đã cho chị gặp người đàn ông của đời mình - nghệ sĩ Công Lý. Có thể vì quá yêu anh, chị đã chấp nhận quá khứ của chồng với một cuộc hôn nhân lỡ dở. Trong muôn vàn những điều tiếng thị phi, chị đã vượt qua cửa ải đầu tiên, đó là cư xử với con riêng của chồng...

- Chị từng nói rằng lập gia đình muộn là lựa chọn, quyết định sáng suốt của mình, đã qua khoảng thời gian 5 năm đầu đầy thử thách của cuộc hôn nhân, chị vẫn khẳng định điều đó là đúng?

- Đấy chỉ là nhận định của tôi mà thôi, vì phù hợp với điều kiện cá nhân tôi. Khi kết hôn vào tuổi muộn thế (ngoài 30 - PV) tôi cảm thấy vững tin, bình tĩnh và biết cách xử lý với nhiều vấn đề của hôn nhân hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi cổ xuý chuyện lấy chồng muộn. Nếu các bạn đã tự lập được, đủ kiến thức về gia đình, gặp được người bạn yêu thì các bạn vẫn nên kết hôn đúng tuổi.

MC Thảo Vân: Tôi may mắn có nhiều người tử tế xung quanh_0

                         MC Thảo Vân

Tôi nghĩ có con muộn quá cũng hơi thiệt thòi, vì con của bạn bè lớn cả rồi, mình mới có con thì con mình lại không có bạn cùng lứa chơi chẳng hạn…Nhưng dù sao, tôi vẫn hài lòng với việc này.

- Trước khi đến với anh Công Lý, cả chị và anh là người của công chúng, nhưng anh Công Lý đã qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân, vậy chị có chút gì băn khoăn hay áp lực gì không?

- Có chứ, nhiều nữa là khác, áp lực từ mọi phía! Nhưng chuyện qua lâu rồi, tôi cũng không muốn nhắc lại làm gì. Tôi chỉ nghĩ là bất cứ ai nếu rơi vào hoàn cảnh như mình thì cứ bình tĩnh, nhẹ nhàng mà vượt qua. Quan trọng là mình làm mọi thứ với tinh thần xây dựng sẽ ổn hết. Mọi người rồi cũng sẽ hiểu cho thôi.

- Từ khi có con, nuôi con khôn lớn đã có khi nào chị chạnh lòng và nghĩ con mình thiệt thòi vì con riêng của anh Công Lý xen vào cuộc sống của mình?

- Thỉnh thoảng, khi con riêng của anh Lý đến nhà tôi, anh Lý bao giờ cũng rất chiều cháu nên tôi có chút chạnh lòng cho con mình (chạnh lòng cũng là thầm nghĩ thế thôi chứ không biểu lộ ra ngoài bao giờ). Nhưng thật sự là sau đấy thì chính tôi lại thấy xấu hổ với mình, vì con của anh Lý dù có được chiều đến mấy cháu cũng không thể sung sướng và hạnh phúc như con mình được. Dù có bù đắp bao nhiêu cháu vẫn là người thiệt thòi, thiếu thốn…

- Đôi nét về bản thân trên blog của chị có nói về mình: Một bà mẹ rất yêu con…Vậy tình yêu đó được hiểu như thế nào đối với con gái của anh Công Lý?

- Mình thương cháu. Nói là yêu cháu như con mình thì chưa thể, nhưng mình luôn cố gắng để có thể tốt hơn với cháu.

- Ở vào hoàn cảnh của mình, chị luôn tâm niệm điều gì để giữ cho cuộc sống của mình luôn cân bằng, hài hoà giữa các mối quan hệ?

- Tôi luôn tâm niệm là hãy đơn giản hoá mọi vấn đề, và phải có tâm. Thật sự nếu không đơn giản thì sẽ khó mà chịu nổi bởi cuộc sống thì phức tạp, chỉ cần một việc bé xíu nếu muốn phức tạp là thành to chuyện. Trong cuộc sống của mình thì bao nhiêu mối quan hệ chồng chéo, tốt nhất là đơn giản. Và đơn giản thôi chưa đủ, phải có tâm nữa, mình không làm gì xấu thì mọi chuyện sẽ tốt hơn, mọi người có muốn xấu cũng không được.

Tất nhiên trong chuyện cân bằng và hài hoà các mối quan hệ này tôi cũng may mắn là có được nhiều người tử tế xung quanh. Gia đình 2 bên nội ngoại của tôi rất tuyệt, họ giúp cho mọi thứ trở về đúng chỗ của nó. Bạn bè hiểu, thông cảm và chia sẻ. Và mẹ của cháu Kiến (tên gọi thân mật của Thục Anh - con riêng anh Lý) cũng là người hiểu chuyện, biết điều, sẵn lòng hợp tác vì hạnh phúc của con cái…

MC Thảo Vân: Tôi may mắn có nhiều người tử tế xung quanh_1

           Thảo Vân và con trai (ảnh: Loan BB)

Đấy là những nhân tố quan trọng để mình có thể hài hoà được các mối quan hệ này. Tất nhiên thỉnh thoảng cũng không tránh được vài mâu thuẫn, hiểu lầm, nhưng cứ có tình thần xây dựng thì mình đơn giản vấn đề là để chính mình được sống nhẹ nhàng mà thôi.

- Xin cảm ơn chị!

 

Theo Truyền Hình.

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 519 khách Trực tuyến
method man snoop dogg