Lịch Bài viết

< Tháng 8 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22
24 25 26 27 28 29 30
31            
Mi Trần: "Tôi đã không giữ được người mình yêu…" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Mi Trần: "Tôi đã không giữ được người mình yêu…"Trải qua ba cuộc tình, dằn vặt và suy sụp, cô cháu gái nóng bỏng của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Mi Trần đã nghiệm ra nhiều điều. “Chưa bao giờ tôi có cảm giác chắc chắn là yêu được người hoàn toàn thật lòng với mình”, cô thổ lộ.

Khởi nghiệp ca sĩ tại Sài Gòn chưa lâu, Mi Trần đã nhận được lời mời vào vai nữ ca sĩ mù trong bộ phim Đời của đạo diễn Trần Mỹ Hà. Với kinh nghiệm từ vai Yến Phương trong Những cánh hoa bay, gác lại toàn bộ công việc ca hát, Mi Trần tập trung mọi sức lực vào vai diễn nặng ký này.

Bộ phim đã quay được hơn nửa tháng tại Đà Lạt. Mi Trần và Duyên Anh Idol trong phim vào vai đôi bạn thân cùng đem lòng yêu một chàng trai... Mi Trần tâm sự, ngoài đời cô chưa gặp phải tình huống khó xử này nhưng đã nếm đủ những đớn đau sau mỗi lần chuyện tình yêu tan vỡ...

Mi Trần gặp phải những khó khăn gì khi nhận vai nữ ca sĩ mù với cuộc tình éo le?

Những khó khăn đối với tôi không phải ít khi tham gia bộ phim Đời vì chưa tiếp xúc nhiều với người mù nên không thể hiểu được cảm giác sống trong bóng tối của nhân vật. Để chuẩn bị tốt cho vai diễn, tôi đã  bịt mắt mình trong suốt nhiều ngày để quen với thế giới không có ánh sáng.

Mặt khác, trong phim cũng có những cảnh “nhạy cảm”, tôi không biết mình làm có tốt không. Tôi đang cố gắng để có thể thân mật hơn với nam diễn viên chính đóng chung vì cho đến giờ chúng tôi rất ít khi nói chuyện với nhau. Nếu chưa trò chuyện thoải mái, tôi sợ rằng đến lúc đóng sẽ rất ngại ngùng, gượng gạo (Cười).
 
Mi Trần:

Mi Trần và Duyên Anh Idol trong phim cùng yêu một chàng trai

Trong phim, Mi Trần và Duyên Anh Idol là đôi bạn thân thiết nhưng cùng đem lòng yêu một chàng trai. Nếu ngoài đời rơi vào trường hợp như vậy thì  sẽ xử lý như thế nào?

Tôi là người coi trọng tình bạn. Tuy nhiên, trong tình yêu thì không thể chia sẻ với bạn bè. Nếu rơi vào trường hợp như nhân vật trong phim, có lẽ tôi sẽ chủ động rời xa chàng trai để bạn mình được hạnh phúc. Rồi thời gian trôi qua, vết thương sẽ lại lành...

Nghe nói Mi Trần vừa trải qua chuyện buồn trong tình yêu?

Thực tế thì tôi vừa tìm được cho mình một bờ vai để dựa sau khi chia tay người yêu cùng làm trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng không cảm thấy chắc chắn nên đành rút lui.

Sao lại rút lui mà không phải là người chủ động “giành” tình cảm về phía mình?

Có lẽ vì tôi không tự tin và cũng vì anh không dứt khoát hẳn với bạn gái cũ. Tôi đã ngộ nhận là anh có tình cảm với mình nhưng rồi tôi cũng nhận ra, anh chỉ nhớ đến mình mỗi khi buồn, cô đơn.

Mà so về hình thức, sự nổi tiếng thì tôi không bằng được người con gái kia. Vì không muốn mình gặp phải những phiền phức nên tôi  để anh ấy ra đi. Phải khó khăn lắm để tôi có thể quên được anh ấy…
 
Mi Trần:

Mi Trần chưa bao giờ có cảm giác chắc chắn yêu được người hoàn toàn thật lòng với mình

Người đó có điểm gì khiến Mi Trần đắm đuối đến thế?

Anh ấy là một doanh nhân, hơn tôi 1 tuổi nhưng rất có tài. Theo tôi, người có tài là người có thể tự mình kiếm ra tiền và cũng rất biết cách... chơi, biết cách đối xử với bạn bè. Có lẽ những điều đó ở anh đã thu hút tôi.

Chỉ nghĩ rằng phải quên anh, tôi đã buồn và suy sụp nhiều; không nhận show diễn, không chụp hình... Khi được đạo diễn Trần Mỹ Hà mời đóng phim, tôi đã nhận lời ngay và hi vọng thời gian đóng phim sẽ khiến mình quên đi chuyện tình cảm buồn.

Đối với một cô gái trẻ, nóng bỏng và có tài ca hát như Mi Trần thì chuyện bị người ta “quay lưng” dường như thật khó tin?

Thực sự, tôi  thấy mình không được như những người con gái khác.Tôi  không biết cách giữ người mình yêu! Đối với người đầu tiên, người thứ hai và giờ người đàn ông này cũng thế. Bố mẹ nhiều lúc cũng lo cho con gái, 24 tuổi đầu mà vẫn chưa đâu vào với đâu cả.
 
Mi Trần:

Mi Trần : "Khi không có chút tình cảm nào với nhau
thì việc ở bên nhau là cả sự chịu đựng"

Nhưng có bao giờ Mi Trần nghĩ rằng thực chất của chuyện “lận đận” trong tình yêu chỉ là vì mình “đứng núi này trông núi nọ”, không hài lòng với những gì đang có…?

Bản chất con người là tham lam mà. Khi đã có cái này rồi thì sẽ muốn có một cái gì đó hơn. Nhưng tôi không đơn giản nghĩ như vậy! Tôi phụ thuộc rất nhiều vào sự rung động của con tim. Đã từng có những người đàn ông giàu có, địa vị, có thể giúp cho cuộc sống của mình đủ đầy theo đuổi tôi nhưng tôi từ chối. Khi không có chút tình cảm nào với nhau thì việc ở bên nhau là cả sự chịu đựng.

Nếu có người đàn ông toàn tâm toàn ý, yêu thương Mi Trần thật lòng nhưng lại không giàu có, liệu có được bạn đáp lại tình cảm không?

Đó là niềm hạnh phúc, vì chưa bao giờ tôi có được cảm giác chắc chắn là mình yêu được người nào đó hoàn toàn thật lòng yêu thương mình.

Theo Dân trí.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến