Lịch Bài viết

< Tháng 8 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22
24 25 26 27 28 29 30
31            
Trò chuyện cùng quán quân "Cầu vồng" xinh đẹp Thy Phong PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Trò chuyện cùng quán quân "Cầu vồng" xinh đẹp Thy PhongCao Thy Phong, cô nàng Gió trong chương trình truyền hình thực tế “Lovebus - Hành trình kết nối những trái tim” vừa đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm diễn viên mang tên “Cầu vồng” do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Vượt qua gần 1.000 thí sinh đăng ký, cô đã chinh phục được khán giả bởi lối diễn rất có thần của mình. Nhưng cũng chính vì thế, dư luận rộ lên về việc cô đã "diễn" cả chuyện tình yêu trong cuộc tình với chàng Voi (nhạc sỹ Văn Tứ Quý) tại show "Lovebus". Và bằng chứng là cô đã chia tay chàng Voi sau một thời gian ngắn rời hành trình.
 
Khi được hỏi về chuyện này, Cao Thy Phong tỏ ra rất buồn, cô nàng chia sẻ: “Thực sự, tôi cảm thấy buồn khi mọi người nghĩ rằng tôi đã "diễn" trong cuộc tình đẹp ấy. Có thể, tôi là một diễn viên khi tôi ra trường quay, tôi sống với nhân vật của mình, nhưng tôi chưa bao giờ có ý định đùa giỡn trong chuyện tình cảm. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi tham gia "Hành trình kết nối những trái tim", vì đây không phải là một game show, mà nó là một chương trình truyền hình thực tế, mọi việc đều phải thật như đời sống. Mà tôi sợ mình không có kinh nghiệm thì sẽ làm hỏng chương trình. Khi ấy tôi cũng đang tập quân sự ở trường. Nên tôi đã định bỏ. Nhưng sau đó tôi nghĩ, hành trình này không phải chỉ là chuyện tình yêu, mà nó là sự trải nghiệm nghiêm túc, mình được đi nhiều nơi xa, trải nghiệm nhiều điều. Vậy là tôi đi thôi...

Mà cũng đâu phải có mình tôi tham gia hành trình. Tôi đã theo hành trình hơn một tháng. Khi ấy, anh Voi (nhạc sỹ Văn Tứ  Quý) sáng tác tặng tôi một bài hát. Và tôi cảm thấy rất xúc động. Đó chính là lý do tôi  đã trở về cùng anh ấy. Một thứ tình cảm thiêng liêng mà tôi không bao giờ quên được”…

Có thể nói, bạn  đã có lượng fan khá đông từ "Hành trình kết nối những trái tim". Và đó chính là động lực để bạn tham gia "Cầu vồng"?

Tôi có được sự  trải nghiệm và tự tin hơn rất nhiều khi tham gia "Hành trình kết nối những trái tim". Và hành trình dạy tôi cách làm sao để nhận lời hay từ chối một cách chân thành mà không làm mất lòng người khác nữa. Tôi đi thi "Cầu vồng" vì đây cũng là một chương trình truyền hình thực tế. Những kinh nghiệm từ "Lovebus" tôi đem cả vào "Cầu vồng".

Tôi tham gia đoàn phim "Những người độc thân vui vẻ", diễn trên sân khấu với những tình huống không biết trước. Không ai giả dối được trong chuyện này. Tôi nghĩ, truyền hình thực tế chính là việc bố trí mọi thứ cho gần với thực tế nhất để phản ứng của người tham gia chính xác nhất. Chính vì thế, tôi thích những chương trình như vậy.

Bây giờ bạn  đã nắm trong tay một giải thưởng quan trọng. Bạn có  nghĩ đó là bước tiến trong sự nghiệp diễn xuất?

Không có giải thưởng thì tôi cũng đã chọn nghề diễn và tôi cũng sẽ theo đuổi công việc này. Khi tôi thi vào trường sân khấu điện ảnh, ba mẹ tôi không đồng ý. Ba tôi phản ứng dữ lắm. Nhưng khi tôi  được giải thưởng, thì ba mẹ đã có niềm tin hơn vào khả năng của tôi. Đó là bước thuận lợi thôi. Nhưng giải thưởng rất có ý nghĩa với tôi. Nó làm tôi có niềm tin vững chắc hơn vào bản thân mình.
 
Trò chuyện cùng quán quân

Bạn có nhận  được lời mời nào sau "Cầu vồng"?

Tôi đã tham gia vài vai nhỏ trong một số phim. Còn sắp tới, tôi sẽ có  một vai quan trọng trong bộ phim truyền hình 30 tập của đạo diễn Tường Phương.

Bạn có nghĩ mình quá may mắn khi gần như được tất cả mọi thứ?

Tôi cũng thấy mình may mắn. Nhưng tôi cũng biết không thể trông chờ  may mắn mãi mãi. Khi tôi rời quê Tây Ninh lên Sài Gòn học, tôi chẳng biết gì, nên phải bắt đầu mọi thứ. Không dễ dàng. Cũng có những cám dỗ. Nhưng tự mình thấy mình muốn gì, nên phải bắt đầu mọi thứ chậm như vậy. Tôi không sợ mình vất vả. Chỉ sợ mình phải đánh mất những điều quý giá trong cuộc sống.

Bạn mơ ước điều gì?

Được làm công việc diễn xuất suốt đời.

Cảm ơn Thy Phong!

 Theo Dân trí.

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil