Lịch Bài viết

< Tháng 2 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          
Hà Anh Tuấn bất ngờ nói "anh yêu em" với Phương Linh PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Hà Anh Tuấn bất ngờ nói "anh yêu em" với Phương LinhSau thời gian "xa cách", họ sẽ lại "tái hợp" trong một dự án rất ngọt ngào, lãng mạn..

- Một thời gian dài “mất tích” trong im lặng, Hà Anh Tuấn nói gì về điều này?

Mất tích” ư? Chắc không đến nỗi đâu. Thỉnh thoảng Tuấn vẫn xuất hiện trong một số chương trình ca nhạc lớn mà. Cuối tháng 6 vừa rồi Tuấn vẫn tham gia chương trình Ovimail với Hồ Ngọc Hà, với những tour lưu diễn ở cả ba miền và vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả trẻ. Có thể thời gian trước Tuấn muốn dành thời gian để thực hiện các kế hoạch riêng mà Tuấn đã đặt ra từ đầu năm nên ít xuất hiện hơn so với những năm trước thôi. Vì kế hoạch đang trong quá trình thực hiện, chưa có gì nhiều để nói nên cũng không muốn tiết lộ trên báo chí.

- Có nhiều nguồn tin cho rằng thời gian qua Hà Anh Tuấn bay show dày đặc cho nên không có nhiều thời gian cho các hoạt động âm nhạc trong nước. Tuấn không sợ mọi người dị nghị là “tham vàng bỏ ngãi”?

- Cho đến bây giờ Tuấn vẫn xem thị trường âm nhạc Việt Nam là lãnh địa hoạt động chính của mình. Đó là cái đích để Tuấn vươn mình lên trong âm nhạc và là sân khấu diễn lớn nhất của cuộc đời Tuấn cho nên không bao giờ có chuyện “tham vàng bỏ ngãi" ở đây cả. Tuấn muốn nói rằng, cuộc đời ca sỹ của Tuấn sẽ luôn gắn và luôn dành cho ca nhạc Việt Nam, khán giả Việt Nam.

Hà Anh Tuấn bất ngờ nói

Nhưng đúng là thời gian qua Tuấn cũng bay show khá nhiều vì nhiều lý do khác nhau. Thực ra, khán giả Việt Nam yêu nhạc của mình phân bố ở các nước khác nhau chiếm một số lượng đáng kể. Họ rất yêu nhạc của Tuấn nhưng thiệt thòi cho họ là không ở trong nước để được thường xuyên nghe mình hát, thấy Tuấn biểu diễn và việc bay show là Tuấn cũng muốn bù đắp những thiệt thòi đó cho khán giả của mình. Bởi chung quy lại, hạnh phúc của người ca sỹ chính là được biểu diễn cho tất cả mọi khán giả của mình nghe, không bất kể là trong nước hay ngoài nước. Tuy nhiên, Tuấn cũng mong là thời gian tới sẽ điều chỉnh để cân bằng hơn.

- Từng biểu diễn rất nhiều chương trình âm nhạc ở nhiều vùng miền của nhiều nước khác nhau, Tuấn thấy sự đón nhận của khán giả dành cho mình thế nào?

- Phải nói may mắn lớn nhất mà một ca sỹ trẻ như Tuấn có được đó là nhận được rất nhiều lời mời của các trung tâm ca nhạc ở trong nước và ngoài nước. Những chuyến đi ấy giúp Tuấn có cơ hội được tiếp xúc với nhiều thành phần, nhiều đối tượng khán giả để hiểu hơn về thị hiếu âm nhạc của từng lớp người. Qua những lần tiếp xúc Tuấn cũng nhìn thấy và nhận ra đâu là nơi mình nên xuất hiện. Vinh quang và hạnh phúc lớn nhất của người ca sỹ là tìm được người chịu nghe âm nhạc của mình và Tuấn tự hào là đã phần nào làm được điều đó.

- Tuấn có thể chia sẻ những kỷ niệm mà Tuấn thấy nhớ nhất trong những tháng ngày lưu diễn qua?

- Nếu là kỷ niệm nhớ nhất thì sẽ rất nhiều bởi Tuấn quan niệm làm nghệ thuật khác với làm ở những lĩnh vực khác, đó là nghệ thuật không phải một công việc như người ta vẫn thường đi làm hàng ngày mà nó là công việc mang những đặc thù riêng. Người nghệ sỹ mỗi lần đi biểu diễn là lại được tiếp xúc với những cái mới và có thêm thật nhiều kỷ niệm. Cứ mỗi lần tiếp xúc với khán giả yêu nhạc là mình lại học hỏi được nhiều điều về cuộc sống và cảm xúc cũng thay đổi theo. Tuấn còn nhớ, tour diễn gần đây ở Mỹ, khi Tuấn hát bài Chị tôi thì có một khán giả lớn tuổi nhảy lên sân khấu bắt tay và nói trong cảm động: “Cháu hát bài này khiến cô nhớ nhà hơn bao giờ hết! Chắc chắn ngày mai cô sẽ book vé về Việt Nam ngay”. Đó là một điều hạnh phúc và cũng là một kỷ niệm khó quên của Tuấn.

- Cách đây một thời gian, trong cộng đồng fan của Hà Anh Tuấn dấy lên tin đồn rằng Hà Anh Tuấn đang “si mê” một cô gái nước ngoài và việc lưu diễn thường xuyên cũng là cơ hội để Hà Anh Tuấn bên cạnh người ấy của mình. Thực hư chuyện này là thế nào?

- Tuấn chưa hề yêu ai ở nước ngoài cả, kể cả thời gian còn là sinh viên ở Đức. Mà nếu có yêu cô gái nào ở nước ngoài thì Tuấn cũng sẽ tìm mọi cách rủ người ấy về Việt Nam luôn với mình chứ không chịu để cô ấy ở cách xa mình đến thế đâu.

- Nếu không có thì theo Hà Anh Tuấn vì sao lại xuất hiện tin đồn đó?

- Thời đại thông tin tràn lan, cả tin đồn nhảm lẫn tin đồn thực cứ đua nhau bùng nổ thế này thì không cần “lửa” vẫn có “khói nhân tạo” bung ra ào ào.

- Vì sao Hà Anh Tuấn và Phương Linh lại quyết định “tái hợp” với nhau trong CD mới?

Hà Anh Tuấn bất ngờ nói

- Đây mới chỉ là một kế hoạch thôi. Tuấn trân trọng tiếng hát của Linh và thấy tự tin khi đứng chung với Linh trên sân khấu. Nếu muốn được cống hiến cho khán giả yêu nhạc những bài song ca hay và ngọt ngào thì không có lý gì Tuấn và Linh không làm đĩa song ca thứ hai với nhau.

- Sự kết hợp giữa Hà Anh Tuấn và Phương Linh từ "Ngày hát đôi" đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả yêu nhạc nhưng đến nay vẫn còn không ít người cho rằng Hà Anh Tuấn và Phương Linh có tình cảm với nhau. Khi quyết định sẽ kết hợp với nhau Tuấn và Linh có lường trước việc dư luận sẽ lại dấy lên chuyện hai người “vẫn còn yêu nhau”?

- Nói thật là Tuấn không thể hát chung với một người nào đó mà mình không hề có cảm xúc gì với họ. Nhưng cảm xúc đó như thế nào thì đôi lúc chính người trong cuộc cũng chưa hẳn đã hiểu hết. Đó là lí do Tuấn không muốn khán giả biết gì quá nhiều ngoài âm nhạc của Tuấn.

- Vậy cảm giác của Hà Anh Tuấn như thế nào sau một thời gian dài “anh một bên và em một bên” nay lại có cơ hội “tái hợp” với nhau?

- Linh đã nhận lời hát chung với Tuấn trong dự án này. Tuấn rất nóng lòng muốn nghe những bài hát trong đĩa song ca lần này vì một thời gian xa nhau chắc cảm xúc lần này cũng sẽ khác hơn. Cả hai đều đã già hơn một chút rồi.

- Hà Anh Tuấn có thể bật mí đôi chút về CD song ca này?

- Tên album sẽ là Anh yêu em.

- Sau album “Saigon Radio”, Tuấn đặt kỳ vọng như thế nào vào CD mới này?

- Tuấn hy vọng những người yêu nhau lại có thêm một món quà tình yêu để tặng cho nhau. Cứ xem nó như một đĩa nhạc bonus của Tuấn.

- Nghe nói thời gian qua có một số hãng phim mời Hà Anh Tuấn tham gia nhưng Tuấn đều từ chối?

- Tuấn luôn là một fan trung thành của điện ảnh và luôn dành sự ủng hộ hết mình cho điện ảnh Việt Nam nhưng để trở thành diễn viên thì chưa. Bởi lẽ Tuấn chưa nhìn thấy ở mình chút khả quan nào về tài diễn xuất cả. Lời mời thì rất nhiều nhưng vì thấy mình chưa thể làm tốt được nên đành từ chối hết.

- Tuấn không nghĩ đóng phim sẽ là cơ hội để Tuấn làm mới hình ảnh mình trong mắt mọi người?

- Với Tuấn, âm nhạc là con đường vừa dài, vừa rộng, vừa phải có thời gian nhưng nó đủ cơ hội cho mình thay đổi hình ảnh liên tục. Tuấn xác định cả đời này sẽ gắn bó với âm nhạc để được có cơ hội đó. Thế nên Tuấn vẫn chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ mới mình bằng việc đóng phim.

Theo Zing.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư liệu

Ai đang xem

Hiện có 511 khách Trực tuyến
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil