Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

"Chị Thủy Tiên rất hợp với anh Vinh" PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

"Chị Thủy Tiên rất hợp với anh Vinh"Cô em gái Khánh Chi, đang học ĐH Văn hóa Hà Nội năm thứ 2, rất bất ngờ khi anh trai tiết lộ chuyện tình cảm với ca sĩ Thủy Tiên.

- Công Vinh đã ở bên Bồ Đào Nha, chuẩn bị kiểm tra sức khỏe và thi đấu. Anh tâm sự tình hình bên đó ra sao?

- Anh ấy chưa gọi điện về nhiều vì mới sang đó, cần thời gian ổn định mọi thứ. Anh kể, anh đang sống ở nhà con trai HLV Calisto, hai ngày tới mới đến nhà của câu lạc bộ. Nhà rất đẹp, ở cạnh biển.

- Trước khi đi, Công Vinh chắc hẳn tâm sự nhiều với Khánh Chi?

- Đây là cơ hội lớn nên anh rất vui. Cũng có áp lực nhưng anh Vinh là người nội tâm, ít khi thể hiện ra bởi anh sợ làm mẹ và gia đình lo lắng. Anh chỉ nói, mong mẹ ở nhà sống khỏe mạnh, vui vẻ, tôi học hành thật tốt và ngoan ngoãn, động viên mẹ để anh yên tâm. Bên đó, anh sẽ nỗ lực thật nhiều để đạt thành công.

- Có vẻ như anh Vinh vẫn coi Khánh Chi như một người em gái nhỏ bé?

- Từ nhỏ đến lớn trong nhà, tôi được nhiều người yêu thương, nhưng vì tôi xa bố mẹ từ nhỏ, anh chị đi học xa, chỉ còn hai anh em nên anh Vinh thương tôi nhất. Anh ấy như một người chị, rất quan tâm và tâm lý. Khi tôi ra Hà Nội học, cuối tuần anh thường dẫn đi xem phim, đi chơi, mua sắm. Tôi thích gì anh đều chiều.

- Hai anh em phải xa nhau nhiều nhưng chắc hẳn cảm giác lần này khi tạm biệt anh đi nước ngoài thi đấu 4 tháng sẽ khác?

- Khi chia tay, nhìn cảnh anh tạm biệt mọi người, cầm hộ chiếu đi vào, lúc ấy tôi rất buồn và nhớ anh. Nghĩ đến việc xa anh 4 tháng, buổi tối trước hôm anh lên đường, tôi không thể ngủ được. Ngày cấp 3, hai anh em xa nhau nhiều. Anh Vinh đi đá bóng, một năm chỉ về 1, 2 lần. Nhưng vì anh đá trong nước nên tôi rất an tâm. Giờ ở bên đó, không biết anh sống thế nào, ăn uống ra sao. Tôi rất lo lắng và buồn. Nhưng tôi vẫn tin anh Vinh sẽ làm tốt vì anh luôn là thần tượng trong tôi, luôn hoàn hảo với tôi.

- Chi kỳ vọng bao nhiêu vào thành công của Công Vinh bên đó?

- Với tôi luôn là 100%. Tôi luôn đặt niềm tin rất lớn ở anh Vinh. Với niềm tin anh mang theo từ Việt Nam, chắc chắn anh sẽ làm được. Mọi người đều có thần tượng riêng trong trái tim. Tôi không thần tượng ca sĩ hay ai khác ngoài anh của mình. Anh Vinh là thần tượng lớn trong trái tim tôi từ khi nhỏ nên tôi tin anh sẽ làm được điều kỳ diệu bên đó.

- Công Vinh chia sẻ với chị ra sao về hoài bão khi sang Bồ Đào Nha?

- Anh mơ ước rất nhiều điều. Ở Việt Nam anh là số 1. Nhưng khi qua bên đó, anh chỉ là một người bình thường. Anh nghĩ rằng sẽ rất khó khăn. Đôi lúc anh lo lắng nhưng anh nói sẽ cố gắng thật nhiều. Tất nhiên ai cũng muốn thành công. Nhưng anh không quá áp lực mà nói rằng, muốn sang bên đó học hỏi, tiếp thu lối đá sáng tạo, thông minh để phát huy, thành công hơn trong lối đá của mình. Nếu không thành công cũng vẫn vui vì đại diện nền bóng đá nước nhà sang bên đó cống hiến những gì học được.

Trước khi đi, tâm trạng anh rất hồ hởi. Có rất nhiều điều muốn nói với mọi người, nhưng anh chỉ nghẹn ngào với những câu như qua đó sẽ cố gắng, sẽ nỗ lực thật nhiều. Đội bóng, các bác ở liên đoàn xuống, HLV Calisto dặn dò anh. Mọi người đều bảo sẽ dõi theo anh nên anh không được nản lòng. Chắc chắn anh sẽ thành công.

- Theo chị, điều gì tạo nên thành công của Công Vinh ngày hôm nay?

- Trước hết phải có năng khiếu. Sau đó, yếu tố giúp anh thành công là sự may mắn. Vào thời điểm anh Vinh chưa nổi, anh Quyến đã rất nổi tiếng. Tôi và mẹ không nghĩ anh đi đá bóng sẽ có được như ngày hôm nay. Nhưng quan trọng hơn, anh Vinh có nghị lực rất mạnh mẽ. Gia đình tôi không được như những gia đình khác nhưng anh đã vượt qua thử thách, cám dỗ để có được thành công. Đôi lúc tôi nghĩ, tại sao anh lại vượt qua được những khó khăn lớn như vậy. Tôi rất tự hào về anh, chưa bao giờ thất vọng với anh điều gì, cả trên sân cỏ và trong cuộc sống thường ngày. Anh ấy luôn làm những điều khiến bố mẹ và mọi người cảm thấy vui.

- Công Vinh bất ngờ thổ lộ chuyện tình cảm với ca sĩ Thủy Tiên trước khi lên đường. Chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi cũng bất ngờ lắm. Anh chị ấy quen nhau từ khi chụp bộ ảnh cho báo, sau đó anh ấy giới thiệu chị với tôi như là một người bạn. Tôi và chị Thủy Tiên chơi khá thân với nhau. Hai chị em thường đi chơi với nhau và có anh Vinh đi cùng. Chúng tôi rất hòa đồng. Nhưng tôi không nghĩ hai anh chị yêu nhau. Anh giữ kín lắm. Mẹ tôi cũng rất bất ngờ.

Thực sự gần đây tôi mới biết. Nhưng tôi cũng bất ngờ vì anh Vinh công khai. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ thổ lộ chuyện tình cảm riêng tư. Anh không tâm sự trước điều này. Chắc đây là thời điểm anh muốn mọi người biết, không muốn bị dị nghị, nhìn hai anh chị bên nhau và soi mói. Tôi tin đó là điều anh suy nghĩ nhiều rồi mới nói, vì anh là người chín chắn lắm, trước khi làm việc gì cũng suy nghĩ rất nhiều.

Cả nhà Công Vinh bất ngờ khi anh tiết lộ yêu Thủy Tiên.

- Công Vinh đã đưa Thủy Tiên đã về quê Nghệ An chơi chưa?

- Chị ấy mới ra Hà Nội chơi trong những lần biểu diễn. Trong khi anh Vinh bận lo thủ tục sang Bồ Đào Nha nên chưa có thời gian đưa chị về. Chắc anh sẽ giới thiệu sau khi trở lại Việt Nam. Chị Thủy Tiên ít gặp anh vì lịch diễn, đóng phim nhiều. Chị mong ra thăm anh và tôi nhưng không có thời gian. Chị thường tâm sự rất muốn ăn chân gà nướng ngoài Hà Nội, thích ra đây nghỉ ngơi, thư giãn.

- Khánh Chi chơi thân với Thủy Tiên, hẳn cũng vun vào cho hai người?

- Tôi rất quý chị Thủy Tiên, vì chị ấy là người dễ gần. Nếu anh Vinh hạnh phúc, vui vẻ, tôi rất mừng cho anh. Chị Thủy Tiên là người tốt, hợp với anh Vinh. Khi đi chơi cùng chị, tôi thấy anh cười rất vui và thoải mái.

- Theo Khánh Chi, Công Vinh và Thủy Tiên hợp nhau điều gì nhất?

- Đó là cách nói chuyện. Cả hai có thể nói chuyện rất hợp và đồng cảm với nhau, dù một người thuộc lĩnh vực bóng đá, một người là ca sĩ. Cả hai đều thường phải xa nhà nên cũng hiểu tâm sự của nhau.

- Chi nhận xét ra sao về Thủy Tiên?

- Bên ngoài, chị thường bị người khác cho là lạnh lùng. Nhưng bên trong, chị là người rất tình cảm, nội tâm. Chị mất cha tự nhỏ nên hiểu được những tâm sự của tôi về gia đình. Những tôi lúc buồn vì điều gì đó hay vì anh, chị lại gọi điện tâm sự với hai anh em. Tôi cảm thấy sự gắn kết rất gần gũi.

Khánh Chi tin anh trai Công Vinh và ca sĩ Thủy Tiên sẽ bên nhau hạnh phúc.

- Mối quan hệ của những người nổi tiếng thường không lâu dài. Khánh Chi có lo lắng điều đó xảy ra với anh trai mình?

- Mẹ tôi ít khi nói đến chuyện tình cảm của anh, nhưng mẹ thích anh yêu một người bình thường, không quá nổi tiếng, vì mẹ sợ chuyện tình cảm không thành công. Nhưng lần này, tôi có linh cảm chị Thủy Tiên sẽ mang lại hạnh phúc cho anh Vinh. Anh ấy chưa bao giờ suy nghĩ nông cạn, một khi chín chắn quyết định thổ lộ chị Thủy Tiên là người yêu của anh, chắc chắn anh đã suy nghĩ sâu sắc rồi. Tôi tin vào quyết định của anh và tin hai anh chị sẽ hạnh phúc. Những lần trước, anh không bao giờ công khai chuyện tình cảm. Mọi người hỏi anh luôn luôn né tránh. Nhiều người bất ngờ với quyết định thổ lộ của anh, nhưng tôi nghĩ anh có lý do.

Anh Công Vinh đã rất vui vẻ khi ở bên chị Thủy Tiên. Miễn sao anh tìm được động lực để đá tốt là được. Nếu không phải chị Thủy Tiên mà là một người khác, tôi vẫn luôn ủng hộ anh vì đó là quyết định của anh.

- Với Thủy Tiên, chị có cảm thấy điều gì đặc biệt hơn những cô gái khác đến với Công Vinh?

- Tôi thường cảm thấy các ca sĩ khó gần. Nhưng lần đầu tiên gặp gỡ, chị Thủy Tiên khiến tôi có cảm giác rất gần gũi, thoải mái. Những khi tôi cảm thấy buồn, chị luôn là người động viên, chia sẻ. Tôi rất trân trọng và quý điều đó. Đặc biệt, chị Thủy Tiên là người rất thật, thật với con người mình, không nói hoa mỹ để lấy lòng người khác. Bởi vậy, hai chị em có thể tâm sự với nhau rất nhiều điều.

Tôi cũng thích nghệ thuật nên thường tâm sự với chị. Có khoảng thời gian tôi muốn theo nghề ca hát và thường làm theo ý mình. Chị Thủy Tiên nói rằng, nếu muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp thì phải quyết định nghiêm túc, còn nếu chỉ thích thôi thì không nên. Chị và anh Công Viên đều khuyên nhủ rất nhiều, giúp tôi nhận ra giá trị cuộc sống không chỉ đơn giản là những gì mình thích. Anh Vinh vẫn bảo rằng, con gái theo nghề ca hát rất khổ. Anh muốn tôi tập trung học hành. Ban đầu tôi hơi buồn nhưng giờ đã hiểu ra. Tôi muốn mình học thật tốt, mai sau trở thành người quản lý.

Em gái 20 tuổi của Công Vinh rất tin tưởng anh trai.

- Dư luận đồn đại Công Vinh rất đào hoa. Khánh Chi nghĩ sao về điều này?

- Tôi không nghĩ thế. Anh ấy chẳng đào hoa đâu. Anh ít khi nói chuyện với người khác phái. Những người không quen, anh lại càng không nói và thường tỏ ra lạnh lùng. Mọi người nhìn vào bảo anh kiêu. Những cuộc điện thoại lạ, anh không thích nghe nên bảo: 'Tôi không phải Công Vinh', vì luôn có rất nhiều người hâm mộ gọi điện đến. Anh hay bị đồn đại với cô này cô kia. Đó chỉ là lời đồn thôi. Tôi rất hiểu anh, tính anh không như vậy. Người ta chưa hiểu được chuyện gì, thấy anh đi với người này người kia là đồn đại. Thực ra đó chỉ là công việc thôi.

Theo Star.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 533 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 11 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            
method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil купить диплом фармацевта купить дипломы о высшем купить диплом бакалавра купить диплом автомеханика http://sreestrom.ru/ купить диплом врача