Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Ngân Khánh yêu... hồn ma PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Ngân Khánh yêu... hồn maCa sĩ Ngân Khánh phải hóa thân vào nhân vật cô vũ nữ Nguyên Xuân trong bộ phim Tết 2010 'Khi yêu đừng quay đầu lại'. Chàng trai bí ẩn ở cõi âm chiếm trọn trái tim của Ngân Khánh là siêu mẫu Thanh Thức.

Sau một thời gian dài casting, cuối tháng 8 vừa qua, đạo diễn Mùa len trâu đã khai máy bộ phim với cảnh quay cặp trai tài gái sắc Nguyên Xuân (Ngân Khánh) và Bách Du (Thanh Thức) tại trường quay HK Film. Bối cảnh xảy ra tại nhà của Bách Du với cuộc trò chuyện của hai nhân vật chính trong bữa cơm tối. Đoàn phim còn hé lộ một số cảnh quay lãng mạn và lạ mắt tại thành phố Đà Lạt. Cũng tại địa điểm vốn mang trong mình nhiều câu chuyện tình ma quái, và quan hệ giữa cô vũ nữ Nguyên Xuân và chàng nghệ sĩ saxophone Bách Du dần hé lộ những điều kỳ bí.

Nguyên Xuân vốn thích nghề múa, cô được ông Bá Kỳ (NSƯT Thành Lộc) mời về làm vũ nữ trong một biệt thự hoạt đồng về đêm. Tại đây cô phát hiện ra những biểu hiện ma quái trong căn biệt thự. Khi tìm cách thoát ra khỏi ngôi nhà ma, Nguyên Xuân gặp Bách Du và tình yêu của họ nảy nở. Tuy nhiên, một ngày cô phát hiện ra chàng trai mình yêu chỉ là một hồn ma.

Để chuẩn bị cho những cảnh quay tại thành phố Đà Lạt, đoàn phim đã nghiên cứu kỹ các địa điểm có thể dựng bối cảnh và chuẩn bị kỹ lưỡng mọi khâu nhằm tạo nên hiệu quả hình ảnh tốt nhất cho bộ phim. Với việc cộng tác cùng nhà quay phim Joel Spezeski và chuyên gia âm thanh Julian Duy Trần, đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh hy vọng sẽ khiến khán giả hài lòng về chuyện tình giữa người và ma trong phim Khi yêu đừng quay đầu lại.

Ngoài cặp đôi Ngân Khánh, Thanh Thức, phim còn có sự tham gia của NSƯT Mỹ Duyên (bà Bá Kỳ) và diễn viên Hứa Vĩ Văn. Phim đang tiếp tục các cảnh quay và dự kiến sẽ ra mắt vào mùa phim Tết năm nay.

Những hình ảnh đầu tiên của phim:

Ngân Khánh yêu... hồn ma_0

Ngân Khánh yêu... hồn ma_1

Siêu mẫu Thanh Thức hóa thân vào Bách Du, nghệ sĩ kèn saxophone.

Ngân Khánh yêu... hồn ma_2

Ngân Khánh đóng vai cô vũ nữ Nguyên Xuân.

Ngân Khánh yêu... hồn ma_3

Cặp đôi đã có những cảnh quay lãng mạn tại thành phố Đà Lạt.

Ngân Khánh yêu... hồn ma_4

Một cảnh quay tình cảm của Ngân Khánh và Thanh Thức.

Theo Star.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 510 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 3 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
24 25 26 27 28 29
30 31          
method man snoop dogg