Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Bình Minh thấy vợ đẹp hơn sau khi sinh PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Chàng siêu mẫu điển trai hạnh phúc khoe cô con gái bụ bẫm xinh xắn 4 tuần tuổi. Gã Don Joan của “Cô gái xấu xí” cảm thấy biết ơn và thương vợ rất nhiều khi thấm thía câu “Đàn ông đi biển có đôi - đàn bà vượt cạn lẻ loi một mình”.

- Anh và bà xã chuẩn bị thế nào trong những ngày Anh Thơ sắp sửa lâm bồn?

- Tôi và cô ấy nóng lòng mong em bé ra đời từng ngày. Nhưng ngay khi Anh Thơ sắp sinh thì tôi bị sốt xuất huyết phải nhập viện. Tôi không được ở cạnh vợ trong giờ phút vượt cạn nên rất thương cô ấy. Gia đình hai bên cũng khá vất vả vì phải trông chừng hai đứa ở hai bệnh viện khác nhau. May mà mọi việc đều chóng qua. Nghĩ lại tôi vẫn còn thấy sợ.

Bình Minh thấy vợ đẹp hơn sau khi sinh_0

Bình Minh thấy vợ sau khi sinh con đẹp hơn thời son rỗi.

- Khi Anh Thơ sinh trong bệnh viện, tâm trạng của anh ra sao?

- Lúc ấy tôi cực kỳ lo lắng, nằm trên giường bệnh mà không thể nghỉ ngơi cho chóng hết bệnh theo lời bác sĩ. Tâm trí lúc nào cũng băn khoăn một việc, không biết Anh Thơ có khỏe không, có được mẹ tròn con vuông không? Gia đình thậm chí còn không dám nói với Anh Thơ rằng tôi nhập viện, sợ cô ấy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, chỉ bảo là tôi không được khỏe phải nằm nhà. Hai ngày sau, tôi đỡ sốt lập tức xin ra viện vào thăm hai mẹ con.

- Cảm xúc của Bình Minh khi lần đầu tiên được nhìn thấy con gái?

- Cảm giác lần đầu tiên nhìn thấy con thật khó tả. Tôi thấy xúc động và thiêng liêng lắm. Để sinh em bé, Anh Thơ phải mổ vì con khá to. Em bé sinh ngày 29/8, vừa ra đời đã cân được 3,8 kg. Theo nhận định của nhiều người thì em bé giống bố nhiều hơn. Tất nhiên là bé xinh hơn bố (cười).

Bình Minh thấy vợ đẹp hơn sau khi sinh_1
B.Minh tự hào vì công chúa nhỏ rất xinh và giống bố.

- Anh chị chọn tên gì cho công chúa nhỏ của mình?

- Vợ chồng tôi quyết định đặt tên em bé là Nguyễn An Nhiên. Tôi và Anh Thơ mong em bé sẽ mãi được bình yên, mặc nhiên bình yên từ trong gốc chứ không phải vay mượn từ thế giới xung quanh như ý nghĩa của từ “an nhiên tự tại” vậy. Theo quan niệm của tôi, bình yên là cảm giác đáng quý nhất trong cuộc đời.

- Cuộc sống của anh chị bị đảo lộn gì khi gia đình có thêm thành viên?

- Tôi thấy hạnh phúc lắm. Tôi tranh thủ những giờ nghỉ ngơi ngắn ngủi về nhà ăn cơm trưa chỉ để nhìn thấy mặt con. Còn sau giờ làm việc thì khỏi nói rồi, chỉ chạy nhanh về nhà thôi. Nhìn con ngủ, nhìn con cười, tôi thấy lòng thanh thản và nhẹ nhàng làm sao. Cuộc sống của chúng tôi không đến nỗi đảo lộn lớn, đồng thời ngập tràn niềm vui. Anh Thơ đã vất vả rất nhiều khi một mình sinh con trong bệnh viện. Tôi thương và cám ơn vợ rất nhiều. Vì thế, tôi không nề hà bất cứ việc gì miễn có thể giúp đỡ vợ con. Trộm vía em bé cũng khá ngoan. Tôi thích ẵm và ru con ngủ lắm. Trông bé ngủ mới đáng yêu làm sao.

- Bố mẹ hai bên đỡ đần anh chị thế nào trong giai đoạn này?

- Hai bà mẹ của hai gia đình đã rất vất vả trong thời gian qua. Mẹ tôi từ Lạng Sơn vào Sài Gòn để thăm con dâu và cháu nội, rốt cuộc phải trông tôi cả tuần lễ trong bệnh viện. Mẹ Thơ thì bận rộn chăm con gái và cháu ngoại lại lo lắng không biết tình hình con rể thế nào. Nhưng khi cả gia đình cùng quây quần về nhà thì thật vui. Nhà tôi bây giờ lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười.

Bình Minh thấy vợ đẹp hơn sau khi sinh_2
Bây giờ, đi đâu Bình Minh cũng nhanh chóng về nhà để gặp con.

Khi ẵm con trên tay, theo dõi từng nhịp thở của con, lo lắng khi con khóc không ngủ được mới hiểu rõ tấm lòng cha mẹ dành cho mình lớn lao đến nhường nào. Tôi tin rằng những ai đã trải qua cảm giác này chắc chắn sẽ hiểu và chia sẻ với tôi rất nhiều về công sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Nếu cha tôi còn sống, được nhìn mặt cháu nội, hẳn ông sẽ vui lắm.

- Anh dự tính khi An Nhiên mấy tuổi sẽ sinh con thứ hai?

- Tôi chưa biết trước được điều này. Con cái là của trời cho, hơn nữa cũng phải xem tình hình hai vợ chồng khi ấy thế nào đã.

- Phụ nữ khi mới sinh thường mất tự tin về nhan sắc. Anh động viên bà xã thế nào?

- Trong mắt tôi, khi bà xã có bầu và sinh em bé xong còn đẹp hơn khi còn son rỗi nữa. Tôi vẫn thường nói với vợ điều ấy. Có vẻ Anh Thơ rất vui. Tôi nghĩ ai cũng thế thôi, vợ mình, con mình là đẹp nhất.

Theo Vnexpress.

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 521 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 11 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30