Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Những cặp chị em "cùng tiến" trong giới Showbiz Việt PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Giữa giới showbiz muôn màu sắc, giữa những tình yêu hợp tan, giữa những scandal gây sốc... còn có những cặp chị em thân thiết, hỗ trợ nhau đắc lực như chị em ca sỹ Đoan Trang - Trung Hiếu, Phương Linh - Phương Ly, Lưu Thiên Hương - Lưu Hương Giang...

Lưu Thiên Hương - Lưu Hương Giang 

Giữa bối cảnh thị trường âm nhạc bị bão hòa, các ca sỹ “lùng sục” ca khúc mới, ca khúc hit như “hàng hiếm”, thì Lưu Hương Giang vẫn có thể ung dung, bởi ca khúc mới với Giang là “vườn nhà trồng được”.
 
Không chỉ có người yêu là nhạc sỹ Hồ Hoài Anh rất hiểu chất giọng và cảm xúc của Giang, chị gái Lưu Thiên Hương cũng là một trợ thủ đắc lực cho Lưu Hương Giang để cô luôn có những ca khúc mới, có thể “ra lò” album bất cứ lúc nào, một cách chủ động.
 
Ý tưởng về album hình thành, là những ca khúc “dành tặng riêng cho Lưu Hương Giang” được Lưu Thiên Hương mải mê sáng tác. Năm 2008, Lưu Hương Giang đã đầu tư ra mắt single Hẹn gặp lại anh - một sáng tác của Lưu Thiên Hương. Chị là nhạc sỹ, em là ca sỹ - chỉ bấy nhiêu thôi đã nói lên tất cả sự “cùng tiến” của chị em nhà họ Lưu. 
 
Những cặp chị em
Lưu Thiên Hương (trái) và Lưu Hương Giang

Đoan Trang - Cao Trung Hiếu 

Cái tên Cao Trung Hiếu đặt dưới những bức hình chụp các sao danh tiếng như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn, Phương Linh... đang ngày càng tạo được “thương hiệu”. Ngoài ra, Cao Trung Hiếu còn là design có tiếng cho nhiều bìa đĩa của các ca sỹ. Có thể ít ai biết, đó chính là em trai của ca sỹ Đoan Trang.
 
Trung Hiếu ngoài đời vốn là bạn thân của Hà Anh Tuấn, Lưu Hương Giang... Quen biết nhiều trong giới ca sỹ, Trung Hiếu đang ngày càng khẳng định là một tay máy có nghề. 
 
Bà chị Đoan Trang đặc biệt tin tưởng tay nghề của em trai, những bức hình chụp gửi báo chí, những phong cách design cho bìa các album của Đoan Trang đều do một tay Trung Hiếu đảm nhận. Hai chị em rất thân thiết và hiểu nhau. Trung Hiếu thường cố gắng thu xếp công việc đi cùng Đoan Trang trong những show diễn quan trọng. Hiếu với biệt danh ở nhà là “lem”, luôn là người bạn thân nhất của chị Đoan Trang. 
 
Những cặp chị em

Lã Thanh Huyền - Lukas 

Cái tên Lukas bắt đầu được nhiều nghệ sỹ biết đến. Đó cũng là một tay máy chụp ảnh có phong cách. Và là em trai của diễn viên Lã Thanh Huyền. Những bức hình chụp của Lã Thanh Huyền hiện tại đều giao phó cả cho Lukas.
 
Không chỉ chụp cho chị gái Lã Thanh Huyền, với những mối quan hệ có được, Lukas đã chụp cho một số nghệ sỹ khác, trong đó có ca sỹ xinh đẹp Phương Linh... Chàng trai trẻ đang khẳng định mình, không muốn bị gọi với cái tên “Em trai của Lã Thanh Huyền”. 
 
Những cặp chị em

Phương Linh - Phương Ly 

Hai chị em xinh đẹp Phương Linh - Phương Ly cùng yêu ca hát. Cô chị Phương Linh đã thành danh với nghề. Phương Ly đã khẳng định cá tính riêng khi tham gia VietNam Idol.
 
Sống cùng chị gái, cùng gắn bó, và theo chị trong nhiều lần đi diễn, nhưng Phương Ly từng khẳng định, không muốn là cái bóng của Phương Linh. 
 
 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 6 2009 >
Th Th Th Th Th Th Ch
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
30