Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Xuân Bắc tung hứng với Siu Black PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Chàng danh hài xứ Bắc - Xuân Bắc đã có một màn tỏ tình với nữ ca sĩ Siu Black bằng những động tác hình thể rất hài hước, khiến khách mời có mặt trong Gala kỷ niệm một năm chương trình Love Bus bật cười giòn giã.

Xuân Bắc tung hứng với Siu Black_0
     Xuân Bắc và Siu Black tỏ ra rất ăn ý với nhau

Xuất hiện cùng một số  ngôi sao khác như Hoa vương Tiến Đoàn, diễn viên  “Ốc” Thanh Vân, cùng MC thứ 3 của chương trình là ca sĩ Bảo Thy trong đêm Gala kỷ niệm một năm chương trình Hành trình kết nối trái tim (Love Bus) tối 16/11, ngay lập tức Xuân Bắc cùng Siu Black đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Xuân Bắc, Siu Black và Bảo Thy được biết đến rất nhiều qua vai trò là người dẫn chương trình cho Love Bus vậy nên họ chính là đối tượng được quan tâm nhiều nhất trong các ngôi sao và khoảng gần 2000 khán giả có mặt trong nhà hát Bến Thành.
 
Xuân Bắc tung hứng với Siu Black_1

Ba MC của chương trình: Bảo Thy, Xuân Bắc và Siu Black


Trong đêm gala, Xuân Bắc và Siu Black đã có “đất” để thể hiện khả năng hài hước của mình, khi cả hai luôn mang đến cho các vị khách những tràng cười thú vị. Đặc biệt là khi họ mô phỏng lại màn tỏ tình của một cặp người chơi trong chương trình này. Khi Siu Black nói rằng mình rất hâm mộ anh chàng Pin (một người chơi) thì ngay lập tức Xuân Bắc ứng đối bằng cách giả ngay giọng của anh chàng này và đưa ra lời tỏ tình. Dĩ nhiên, anh chàng nhận ngay được lời đồng ý của Siu Black. Bằng những động tác hình thể rất duyên dáng và hài hước, pha biểu diễn ngẫu hứng của hai ngôi sao này ngay lập tức nhận được những lời tán thưởng nhiệt tình.
 
Xuân Bắc tung hứng với Siu Black_2

Khách mời: Thanh Vân (ngoài cùng, trái), Nam vương Tiến Đoàn (ngoài cùng, phải) cùng 3 MC chương trình
 
 
Xuân Bắc tung hứng với Siu Black_3
                Xuân Bắc thể hiện vai trò của một MC

Xuân Bắc tung hứng với Siu Black_4

     Các MC và khách mời cùng các bạn trẻ tham gia trong Gala

Xuân Bắc tung hứng với Siu Black_5

                     Ba MC cùng khách mời Tiến Đoàn

Cũng tại đêm Gala, người ta đã gặp lại rất nhiều những ngôi sao từng là khách mời của chương trình hoặc những người chơi trước đây. Những cặp thành công và có nhiều đôi bất thành đã có dịp tụ họp cùng với nhau trong một đêm gala vui vẻ.

Được biết Xuân Bắc, Siu Black, Bảo Thy tiếp tục được mời làm MC cho chương trình Love bus trong năm 2010 này. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 22h thứ 3 hàng tuần trên đài HTV7.

 Theo Dân trí.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 520 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 2 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28