Đăng nhậpBạn đọc mới gửi

Mỹ Tâm phản bác lời đại gia Hà Dũng PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Mỹ Tâm phản bác lời đại gia Hà DũngNgày 21-11, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ có thư ngỏ phản bác lời của đại gia Hà Dũng trong một bài phỏng vấn có liên quan đến cô. Mỹ Tâm khẳng định đoạn trả lời của Hà Dũng trong bài viết "Đại gia Hà Dũng: "Tôi bị lừa suốt"" về cô là hoàn toàn sai sự thật.

Chúng tôi xin trích giới thiệu lá thư của ca sĩ Mỹ Tâm:

"Sau chuyến đi dài ngày từ miền trung trở về ,Tâm vô tình đọc được bài phỏng vấn của anh Hà Dũng trên báo mạng đăng ngày 17-11-2009 với tiêu đề “Đại gia Hà Dũng: “Tôi bị lừa suốt”, trong đó có một đoạn anh phát biểu: “...Ngay cả Mỹ Tâm, ngày đầu tiên người giúp cô ấy nhiều về cả âm nhạc lẫn vật chất là tôi chứ ai. Ai ngoài tôi đưa Mỹ Tâm đi Thượng Hải thi và đoạt giải? Khi Tâm qua bên kia, tôi còn nói Nguyễn Quang và Nguyễn Ánh 9 qua đó chăm sóc cho Mỹ Tâm. Phòng thu của tôi đầu tiên cũng dành cho Mỹ Tâm thu âm và sáng tác...”.

Tâm không phải là người thích phân bua hay giải thích mọi việc có liên quan đến mình, nhưng sau khi đọc lời phát biểu này Tâm cũng muốn nói rõ những vấn đề đang diễn ra sai lệch trong cuộc sống nhất là đối với cuộc sống nghệ thuật luôn đòi hỏi tính trong sáng và chân chính của nó. Và Tâm nghĩ báo chí là tiếng nói tiên phong của nghệ thuật, là công lý của nghệ thuật và là cầu nối giữa nghệ thuật và công chúng, nên Tâm mong anh chị vì một môi trường nghệ thuật trong sáng mà hãy viết những lời đúng đán nhất, chân thành nhất.

Qua lời phát biểu của anh Hà Dũng, Tâm xin xác nhận lại rằng vấn đề mà anh Hà Dũng đã nói là hoàn toàn sai sự thật... để có ngày hôm nay, Tâm chưa từng lợi dụng bất kỳ ai, chưa từng nương nhờ vào thế lực tiền bạc của ai, tất cả những điều đó không nằm trong tư duy sống phấn đấu để trưởng thành của Tâm và càng không hề có trong truyền thống giáo dục của gia đình. Đời Tâm chỉ biết lệ thuộc và nương tựa theo những sự chỉ dẫn dạy dỗ để trưởng thành một cách chân chính và trong sạch.

Những lời tâm sự này của Tâm không ngoài mục đích mong muốn một môi trường nghệ thuật không bị vẫn đục bởi những con người chưa bao giờ biết sống vì nghệ thuật...".

Theo Phap Luat.


 

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 513 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 2 2006 >
Th Th Th Th Th Th Ch
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28