Cùng sáng tác

  • Hãy tham gia
  • Đăng nhập
  • Bạn đọc gửi

Text-Edit2Trang Văn Nghệ Chủ Nhật - Một sân chơi cho các sáng tác trẻ, mời các bạn tham gia, hãy đăng ký tài khoản thành viên trong ít phútThành viên mới

Thành viên năng động

Bạn đọc mới gửi

Tuấn Hưng muốn làm mất lòng phụ nữ PDF. In Email
VĂN HOÁ - Hậu trường

Tuấn Hưng muốn làm mất lòng phụ nữSau những ồn ào về chuyện tình cảm trên mặt báo, chàng ca sĩ "Cầu vồng khuyết" đưa ra một quyết định: "Có lẽ thời điểm này tôi nên bắt đầu làm mất lòng phụ nữ là vừa để dần dần chọn ra một người làm vợ".

Tuấn Hưng đã quá mệt mỏi vì tin đồn và tương lai không muốn xảy ra những chuyện như thế nữa

-Trước khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới, anh thường tạo nên một sự ồn ào trong dư luận, không phát ngôn gây sốc thì chuyện tình cảm với một cô gái nổi tiếng. Lần ra mắt album nhạc xưa cách đây 2 tháng anh lại hơi im ắng, tại sao thế?

- Vì tính chất của CD nhạc xưa hoàn toàn khác với tất cả các album trước tôi từng làm. Tôi luôn có một kế hoạch PR hiệu quả cho từng sản phẩm âm nhạc nhưng cũng tùy vào từng đối tượng người nghe. CD này chỉ toàn các ca khúc cũ, khán giả của nó là những người lâu lâu mới đến phòng trà và mua đĩa một lần. Tôi coi nó là một dấu ấn cho chính bản thân trong suốt 10 năm ca hát. Hơn nữa, tôi muốn dành món quà này cho cha mẹ, người thân đã luôn giúp đỡ từ khi tôi mới bắt đầu chập chững bước vào nghề.

Tuy số lượng CD gốc tôi phát hành không nhiều như những album trước nhưng ít ra bây giờ nó cũng tiêu thụ được 5.000 bản, con số này là không nhỏ. Tôi xác định bán CD trong thời gian lâu dài chứ không phải như những sản phẩm thời trang như Cầu vồng khuyết, Tình yêu đâu phải trò chơi…

- Anh có lắm chiêu để PR nhưng riêng việc dùng tình cảm cá nhân đã làm cho khán giả nghĩ xấu về anh. Anh không sợ điều đó?

- Tôi đã bị như vậy rồi. Thực sự, tôi chưa bao giờ có ý định dùng chuyện tình cảm để PR cho các sản phẩm âm nhạc. Nếu để ý, bạn sẽ thấy, báo chí chỉ nhắc đến hai người con gái của cuộc đời tôi là Thân Thúy Hà và Vũ Thu Phương trong vòng gần 10 năm trời. Vậy bạn nghĩ tôi yêu nhiều hay ít? Tôi đâu có yêu nhiều. Những người đàn ông khác còn sở hữu số lượng mối tình gấp nhiều lần so với tôi. Nhưng họ không phải là người của công chúng cho nên không ai để ý và đem chuyện lên mặt báo. Còn với tôi, cùng lắm là có ba người con gái mọi người biết chứ không thể biết nhiều hơn thế. Nhưng báo chí cứ nhắc đi nhắc lại hoài khiến người ta tưởng tôi yêu "kinh khủng" lắm.

- Vậy "chiến tích" yêu đương của anh danh sách còn kéo dài đến đâu?

- Ngoài người nổi tiếng, tôi còn yêu cả những người phụ nữ bình thường. Tôi không hợp người này thì có thể gặp và yêu người khác, đó là chuyện bình thường, không có gì ghê gớm cả. Nhưng tôi đâu thể ngồi "khai" cho bạn. Bây giờ vẫn chưa có một con số chính xác thống kê tôi đã yêu bao nhiêu người. Trong khi đó, mọi người chỉ biết đến ba người con gái mà cứ quy cho tôi cái "tội" trăng hoa.

Người gần đây nhất là Vũ Thu Phương thì tôi đã chia tay từ hơn một năm nay, tổng thời gian chúng tôi quen và yêu nhau là khoảng 2 năm. Báo chí cứ viết tới, viết lui, loanh quanh, luẩn quẩn mãi cuối cùng cũng chỉ có kết quả là hai người thích nhau. Bài báo nào cũng phải có một câu hỏi về Phương. Bạn cũng hỏi tôi về cô ấy đó thôi. Tôi đang nhắn tin cho Phương rằng, đang bị nhà báo hỏi về chuyện hai đứa. Tôi từng cấm Phương không được nhắc đến tên tôi trên mặt báo, vậy mà lần này tôi vẫn nói đến cô ấy. Không khéo sau bài báo này chúng tôi lại cãi nhau và tiếp tục xuất hiện trên mặt báo.

Mục tiêu của tôi trong chuyện tình cảm là ngoài giới ca sĩ, diễn viên, người mẫu, tôi sẽ yêu thêm một cô làm bên báo và truyền hình. Tức là tôi sẽ "giải quyết" vấn đề truyền thông trong vài năm tới để sau này nếu có nhắc đến vấn đề tình cảm thì ai cũng phải nể mặt và không còn viết lung tung được nữa. (Cười)

Tuấn Hưng muốn làm mất lòng phụ nữ_0

Giữa tháng 1/2010, anh sẽ làm liveshow đánh dấu 10 năm sự nghiệp ca hát tại TP HCM. Tuy là người con Hà Nội nhưng Tuấn Hưng thấy buồn vì mình chưa làm được gì cho khán giả thủ đô.

- Anh muốn chứng tỏ mình là người đàn ông có thể chinh phục được mọi đối tượng phụ nữ hay sao?

- Không, tôi không phải chứng tỏ cái gì cả vì tôi không hề có cái năng lực đó. Chẳng qua là cái gì tới nó phải tới thôi.

- Vậy mà nhiều cô gái vẫn tự nguyện đến với anh?

- Tôi nghĩ mình là người đàn ông đúng nghĩa, dám làm, dám nhận và có sao nói vậy. Có thể ai đó sẽ nghĩ về tôi này nọ nhưng nếu tôi không có khả năng hoặc là người đàn ông vô vị thì liệu tôi có thể làm được điều đó không?

- Tự xem xét bản thân, anh thấy mình thú vị ở điểm gì?

- Tôi là người vui vẻ, luôn khiến cho người đối diện thấy thoải mái cho dù câu chuyện tôi đang nói về bất cứ cái gì, công việc, tình yêu, tương lai hay hiện tại. Tôi có cách làm cho mọi chuyện đều trở nên đơn giản.

- Anh phản ứng gì nếu người ta nói anh rất hiểu tâm lý phụ nữ và tự tin về sức hút của bản thân?

- Tôi vốn phức tạp, không chỉ nắm rõ bản thân mình mà còn hiểu cả mọi người. Cách tốt nhất để hiểu người đối diện là mình phơi bày cho họ tất cả sự thật về bản thân. Khi tôi nói thật những gì tôi đang có thì người con gái khác sẽ không còn cơ hội để khai thác tôi nữa.

- Vậy còn gì hứng thú cho người ta khám phá anh nữa?

- Thì mặc kệ, yêu thì yêu, không yêu thì thôi, tôi đâu có cần. Tôi vốn sống bất cần lắm. Công việc của tôi càng ngày càng trở nên bận rộn nên không có thời gian nghĩ đến chuyện làm vừa lòng phụ nữ. Có lẽ đây là thời điểm tôi nên bắt đầu làm mất lòng phụ nữ là vừa để dần dần chọn ra một người làm vợ.

- Anh sẽ chọn một người vợ thế nào?

- Tôi chưa muốn lấy vợ, chuyện này cứ phải từ từ. Khoảng chừng 35 tuổi tôi sẽ nghĩ đến chuyện đó, còn bây giờ, tôi vẫn còn trẻ. 5 năm nữa tôi sẽ chín chắn hơn, công việc cũng sẽ ổn định. Lúc đó, nghĩ đến tình cảm thì có lẽ hợp lý hơn, chứ giờ tôi chạy như "ngựa", nay chỗ này, mai chỗ khác.

Tuấn Hưng muốn làm mất lòng phụ nữ_1

Tuấn Hưng luôn hết mình trong cuộc sống.

- Chẳng lẽ bây giờ anh chưa đủ chín chắn dù đã ở cái tuổi 30?

- Về mọi mặt tôi đã có nhưng riêng về thời gian dành cho gia đình, tôi chưa có. Tôi đang phải đi diễn nhiều nơi, đứng chung sân khấu với nhiều nữ ca sĩ và vẫn còn những bài báo tai tiếng với cô người mẫu này, ca sĩ kia. Liệu có người phụ nữ nào sống nổi với tin đồn đó không? Chắc chắn là không rồi dù người ta có biết tất cả mọi thứ về tôi. Họ khó chịu bởi mỗi khi đi cùng bạn trai lại bị người ta nhắc đến những scandal tình cảm xưa. Bản thân tôi chưa chuẩn bị tâm lý về chuyện lập gia đình. Tôi cũng nghĩ cho người con gái nào đó tương lai đến với mình. Nếu một năm có 12 tháng, mỗi tháng 4 tuần, tôi không biết mình có bao nhiêu ngày cuối tuần dành cho bạn gái. Xa nhau lâu như thế, họ sẽ rất nhớ tôi, rồi có thể nảy sinh nghi ngờ tôi đang làm việc gì mờ ám, không tin tưởng và ghen tuông này nọ. Có nhiều vấn đề để kết luận là tôi chưa nên lập gia đình vào lúc này, nhưng yêu thì được.

Từ giờ tôi sẽ ít xuất hiện trên báo với những chuyện tình nhảm nhí để dần tạo niềm tin cho người vợ sau này. Sau sự việc của Vũ Thu Phương, tôi sẽ không tiết lộ bất cứ gì về chuyện cá nhân. Tuy nhiên, thói đời ở chỗ, tôi càng giấu thì người ta lại càng muốn moi ra. Nhiều người thấy chuyện tình cảm của tôi được báo chí quan tâm, họ tưởng tôi tạo scandal nên bắt chước làm theo. Thế nhưng, họ đâu có làm được. Có một câu các cụ nói rất chính xác "hữu xạ tự nhiên hương", khi đã có hương thì tự động mùi thơm sẽ lan tỏa. Nếu như người ta không quan tâm đến tôi thì dù tôi có tạo scandal yêu đương với cô này, cô kia, báo chí cũng không bao giờ hỏi.

Cuộc đời người nghệ sĩ phải chấp nhận làm món ăn tinh thần cho khán giả, kể cả chuyện đời tư. Khán giả yêu thích mình qua các bài hát, đương nhiên họ muốn hiểu rõ hơn về người ca sĩ qua sở thích, cuộc sống đời thường và chuyện tình cảm. Tôi cho đó là điều bình thường nên cứ đơn giản hóa mọi chuyện. Mình muốn trở thành người nổi tiếng thì phải chia sẻ điều riêng tư và dần tập thói quen bình tĩnh, xử lý thông tin một cách tốt nhất để tránh làm mất khán giả.

- Có khi nào cái giá anh phải trả cho sự nổi tiếng là quá đắt?

- Tôi sẽ gánh chịu mọi hậu quả bởi lẽ nghiệp ca hát đã cho tôi quá nhiều thứ. Tất nhiên tôi mất tự do... Tôi xác định mình phải chấp nhận đánh đổi, không còn cách nào khác. Nhưng cái giá tôi phải trả không nhiều như bạn nghĩ đâu. Có là người trong cuộc mới hiểu rõ cái mình được là gì, cái mất là gì. Tôi được nhiều hơn mất: tình cảm, vật chất, tinh thần, đó là những thứ không có đồng tiền nào mua nổi. Những người bình thường nhất trong xã hội như lái xe ôm, công nhân đều dành cho tôi tình cảm nhất định. Nếu bạn có là tỷ phú đi chăng nữa thì chắc gì bạn đã có được sự yêu mến từ họ. Đó là cái sướng nhất của người nghệ sỹ.

Lương Trần - Theo Star.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Thêm ý kiến

Chúng tôi chỉ đồng ý hiển thị các lời bình bằng Tiếng Việt có dấu

Mã bảo vệ
Xóa

Thành viên sáng tác Văn Nghệ Chủ Nhật

Nguyễn Thị Bé
Nguyễn Thị Bé
Tham gia từ: 2010-06-30 04:41
hoadaitrangtrenmiencodoc
hoadaitrangtrenmiencodoc
Tham gia từ: 2010-06-30 02:55
nguyen ngoc uu
nguyen ngoc uu
Tham gia từ: 2010-06-30 02:52
truong thi dinh
truong thi dinh
Tham gia từ: 2010-06-29 02:10
Aurorain
Aurorain
Tham gia từ: 2010-06-29 10:18
Ngô Hà Phương
Ngô Hà Phương
Tham gia từ: 2010-06-28 03:37
le ba ngoc
le ba ngoc
Tham gia từ: 2010-06-26 10:37
Nhím còi
Nhím còi
Tham gia từ: 2010-06-25 12:53
Thủytinh
Thủytinh
Tham gia từ: 2010-06-24 03:47
Trăng Đỏ
Trăng Đỏ
Tham gia từ: 2010-06-23 03:03
huan5800@gmail.com
Tham gia từ: 2010-06-23 01:05
Thanh
Thanh
Tham gia từ: 2010-06-22 03:51
« 1 2 3 »
Đặng Ngọc Nhâm
Đặng Ngọc Nhâm
Tham gia từ: 2010-06-21 02:12
LUBIM
LUBIM
Tham gia từ: 2010-06-13 04:17
trần minh quân
trần minh quân
Tham gia từ: 2010-06-21 03:25
nguyenhuyen291088@gmail.com
Tham gia từ: 2010-05-31 12:13
Phạm Thị Nhung
Phạm Thị Nhung
Tham gia từ: 2010-06-05 01:09
nghi
nghi
Tham gia từ: 2010-06-03 01:27
hansa
hansa
Tham gia từ: 2010-06-02 12:06
Phạm Ngọc Đôn
Phạm Ngọc Đôn
Tham gia từ: 2010-06-10 02:16
Nguyễn Thanh Thảo
Nguyễn Thanh Thảo
Tham gia từ: 2010-06-11 03:51
nguyễn thị huyền
nguyễn thị huyền
Tham gia từ: 2010-05-31 12:01
Nguyễn Văn Phương
Nguyễn Văn Phương
Tham gia từ: 2010-05-26 02:12
vuthichi
vuthichi
Tham gia từ: 2010-06-04 11:15
Khuất Thị Tố Uyên
Khuất Thị Tố Uyên
Tham gia từ: 2010-06-08 07:10
thanh hai
thanh hai
Tham gia từ: 2010-06-02 08:46
LUBIM
LUBIM
Tham gia từ: 2010-06-13 04:17
« 1 2 3 »
Mới nhất
Năng động nhất
Nổi tiếng nhất

Bài mới đăng

Ai đang xem

Hiện có 47 khách Trực tuyến

Bài viết liên quan

Lịch Bài viết

< Tháng 6 2010 >
Th Th Th Th Th Th Ch
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 25 26 27
28 29 30