Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC

Email In PDF.

Hội nghị viết văn trẻ thiếu các thần đồng văn học

xuan_haNhà thơ Hữu Thỉnh - chủ tịch Hội Nhà văn VN - nhận xét, hai kỳ hội nghị văn trẻ gần đây nhất (lần 7 và 8) chưa có những tài năng nổi bật như Xuân Quỳnh, Bùi Minh Quốc và cũng không phát hiện ra một thần đồng như Trần Đăng Khoa.

Email In PDF.

Tác giả "Vang bóng một thời" từng bị mạo danh

nguyentuanCâu chuyện xảy ra vào thời kỳ trước Cách mạng Tháng Tám, ở một số tỉnh phía Nam, trong đó có tỉnh bấy giờ thuộc diện "ẩn khuất" là Sóc Trăng. Người bị mạo danh ở đây là nhà văn tiếng tăm lừng lẫy: Nguyễn Tuân.

Email In PDF.

Tự vấn

Chị rất thích hoa, thích nhất là ngắm những cành phượng đỏ rực khoe sắc. Cái sắc đỏ rực tràn ngập mọi sân trường ấy luôn khiến dấy lên trong lòng bất cứ ai còn trong độ tuổi cắp sách lâng lâng một cảm xúc khó tả, không biết tại vì màu của nó quá nóng hay tại nó luôn nở vào thời điểm khá đặc biệt: mùa hè.
Email In PDF.

Độc giả Thái nồng nhiệt với sách Nguyễn Nhật Ánh

nguyen-nhat-anh1Khi đến xứ sở Chùa Vàng ra mắt 'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ' bản tiếng Thái, Nguyễn Nhật Ánh được các nhà văn Thái dành tình cảm, lời khen tặng và các món quà dễ thương. Độc giả nước này mua sách anh và kiên nhẫn xếp hàng chờ được ký tặng.

Email In PDF.

Chuyện “tình riêng bỏ chợ” của hai chị em nổi tiếng đất Cảng

doanthitaoHọ là hai chị em nổi tiếng: đạo diễn Đoàn Lê và nhà thơ Đoàn Thị Tảo. Quá nửa cuộc đời đã đi qua, giật mình nhìn lại, hóa ra đằng sau sự đa đoan là một giai thoại buồn “tình riêng bỏ chợ, tình người đa đoan”.

Trang 1 trong tổng số 32

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 572 Khách đang trực tuyến
    method man snoop dogg buy cialis or generic tadalafil