Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC

Email In PDF.

Tủ sách của cha tôi - nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Tủ sách của cha tôi - nhà văn Nguyễn Huy TưởngNếu cha tôi không chăm chút cuốn sách đó như thế, nếu mẹ tôi không cất giữ cẩn thận để đưa ra khi có dịp, thì biết đâu, những lời tâm huyết của cha tôi gửi gắm ở lời “Đề tựa” sẽ không bao giờ hiện hữu với đời.

Email In PDF.

Hội Nhà văn Việt Nam để trống 3 giải thưởng

Hội Nhà văn Việt Nam để trống 3 giải thưởngKhông chỉ mất mùa thơ, lĩnh vực văn xuôi và dịch thuật năm nay cũng không có giải. Hội Nhà văn Việt Nam chỉ trao giải thưởng văn học 2009 cho cuốn "Tản mạn nghiệp văn" của Đinh Quang Tốn.

Email In PDF.

10 cuốn sách cấm nổi tiếng nhất thế giới

Rất nhiều cuốn sách bị cấm đoán, thậm chí có thể khiến những người đọc chúng phải vào tù, vì đi ngược lại các quan điểm chính trị, tôn giáo, đạo đức thống trị đương thời.

Email In PDF.

Bí ẩn về người khách viếng mộ Edgar Poe

60 năm qua, cứ đến ngày sinh của Edgar Allan Poe (19/1), trên mộ ông lại có 3 bông hồng và nửa chai cognac của một người khách bí ẩn viếng thăm. Nhưng năm nay, người đó không xuất hiện, khiến những người hâm mộ nhà văn băn khoăn, điều gì đã xảy ra với vị khách bí ẩn?

Email In PDF.

Hai nhà văn đua tranh viết sách về Nữ hoàng Anh

Hai nhà văn đua tranh viết sách về Nữ hoàng AnhMột người là nhà tiểu sử danh tiếng của Mỹ, đã viết sách về cựu tổng thống Kennedy, gia đình Clinton và Công nương Diana. Người kia là nhà văn Pháp, ít nổi tiếng hơn nhưng cũng từng viết về Diana và Camilla - nữ công tước xứ Cornwall.

Trang 7 trong tổng số 29

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 149 Khách đang trực tuyến