Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC

Email In PDF.

Văn học thiếu nhi Đức chinh phục thế giới

Những trang viết dành cho thiếu nhi của các tác giả Đức như Cornelia Funke và Michael Ende đang thống trị danh sách best-seller nhiều quốc gia trên thế giới, thu hút độc giả trẻ từ Mỹ cho tới Trung Quốc, Hàn Quốc.

Email In PDF.

Salman Rushdie kể chuyện sống dưới án tử hình

Tiểu thuyết gia người Anh gốc Ấn đang triển khai bản thảo được dự đoán sẽ là cuốn hồi ký đáng mong chờ nhất mọi thời đại: Câu chuyện về những tháng ngày sống cùng cực vì phán quyết tử hình của Giáo chủ Hồi giáo Iran.

Email In PDF.

Mô hình "phòng văn" kích thích văn hóa đọc tại Đức

Phòng văn đầu tiên ở Đức ra đời ở Berlin năm 1986, trước cả khi các cửa hàng sách của Mỹ bán kèm cappuccino. Nay, những địa chỉ này là nơi gặp gỡ "phi thương mại" của người yêu sách.

Email In PDF.

"Anne tóc đỏ" qua lời văn và nét vẽ của thiếu nhi VN

Hình ảnh cô bé dễ thương trong văn học Canada được thiếu nhi Việt thể hiện đa dạng qua những bài văn và tranh tham gia cuộc thi viết - vẽ "Anne tóc đỏ dưới Chái Nhà Xanh."

Email In PDF.

Sức lan tỏa của tiếng hót con chim nhại

Ít nhất 50 sự kiện lớn sẽ được tổ chức trên khắp nước Mỹ trong dịp kỷ niệm 50 năm ra đời "To Kill a Mockingbird" (11/7/1960 - 11/7/2001) cuốn tiểu thuyết đã tạo nên một dấu ấn văn hóa, một tác phẩm chủ đạo trong chương trình giảng dạy cho học sinh, sinh viên tại nước này.

Trang 3 trong tổng số 29

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 151 Khách đang trực tuyến
    method man snoop dogg