Trang chủ - Văn Nghệ Chủ Nhật

Đăng nhập Đăng ký Điều chỉnh

ĐỜI SỐNG VĂN HỌC

Email In PDF.

Phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT: Quá nhiều điều phải sửa đổi


NSND Chu Thúy Quỳnh: "Với các nghệ sĩ chuyên ngành múa, xiếc... cuộc đời hoạt động nghệ thuật rất ngắn"
Phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT: Quá nhiều điều phải sửa đổi Không chỉ các nghệ sĩ có nhiều bức xúc xung quanh chuyện phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT đợt này, mà ngay cả các thành viên trong Hội đồng xét tặng trung ương cũng chia sẻ ý kiến đồng tình với những đồng nghiệp "thiệt thòi".
Email In PDF.

*Hoa hồng giấu trong cặp sách* - cách nhìn mới về tuổi teen

 # Hoa hồng giấu trong cặp sách # - cách nhìn mới về tuổi teenLén xem phim sex, biết yêu và quan hệ tình dục từ rất sớm ... và những tâm sự thật lòng của 13 em học sinh Trung Quốc được các nhà báo, nhà nghiên cứu ghi nhận ở "Hoa hồng giấu trong cặp sách". Ngày 2/8, quyển sách giáo dục giới tính gây chấn động Trung Quốc này phát hành tại Việt Nam.
Email In PDF.

Cuộc chiến giữa các ngôi sao trong làng văn

Cuộc chiến giữa các ngôi sao trong làng vănCuốn sách tiết lộ sóng gió trong tình bạn giữa VS Naipaul và Paul Theroux.[/i] Câu chuyện gà tức nhau tiếng gáy và những cuộc xung đột nhằm khẳng định “Ta là Một, là Riêng, là Thứ nhất” vốn là chuyện thường tình giữa con người trong cuộc sống. Nhưng khi cuộc chiến này diễn ra giữa các ngôi sao trong làng văn, lời qua tiếng lại mà họ dành tặng nhau lại có những ý vị riêng, hấp dẫn không kém những trang văn vẫn được ngợi ca là nhân văn, cao thượng.
Email In PDF.

Thời của tản văn và tạp bút

Thời của tản văn và tạp bútĐộc giả sẽ vẫn yêu thích tạp bút, nếu không muốn nói hiện nay là thời của tạp bút khi quỹ thời gian của người đọc không đủ dành cho tiểu thuyết dông dài. Tạp bút, tản mạn đâu phải chuyện “thiên tào”, mà là chuyện rất người.
Email In PDF.

Những trang sách viết từ nỗi đau

Những trang sách viết từ nỗi đauBìa cuốn "Tôi mù". [/i] Độc giả không thẫn thờ vì một nỗi tình cảm éo le, chẳng say mê vì một tình huống nghẹt thở mang màu trinh thám. Đọc trang cuối cùng, họ nhẹ nhàng buông sách, thở dài chia sẻ rồi tự nhủ rằng: "Ngay bây giờ, ta sẽ sống tốt hơn". Bởi vì, họ đang đọc các tác phẩm được sinh ra từ những nỗi đau...

Trang 29 trong tổng số 29

Video mới chia sẻ

 

Lời yêu mới...

Bạn đọc đang trực tuyến

    0 Thành viên và 151 Khách đang trực tuyến